ads

ชี้พิกัด แหล่งนิยายวาย เพราะเราคู่กัน คั่นกู รีบสอยด่วน

สวัสดีค่ะ มิตรรักนักอ่านทุกคน สำหรับช่วงนี้อยากให้ทุกคนพักผ่อนกัน เพราะโควิด-19 ยังอยู่ ทำให้เราต้องพักการออกไปข้างนอกบ้านไว้ก่อน ช่วยกันอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาติ สำหรับใครที่เบื่อๆ เซ็งๆ อยู่ตอนนี้ และยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีในช่วงกักตัวอยู่บ้าน วันนี้เรามีนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง นามปากกา JittiRain เจ้าของนิยายดัง คั่นกู เพราะเราคู่กัน นิยายวายรักโรแมนติก ที่จะพาคุณฟินกับเรื่องราวความรักของตัวละครที่มีความมุ้งมิ้ง โดนใจสาววายสุดๆ เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับซีรีย์ดัง คั่นกู ด้วยความฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์แทบทุก EP งานนี้ บอกเลยว่าของมันต้องมี ไม่งั้นคุยอาจคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง ไปส่องเทรนด์ทวิตอยู่บ่อยๆ คงจะเห็น #คั่นกู ผ่านตากันอยู่บ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูซีรี่ย์ วันนี้เรามีเรื่องย่อพอเป็นน้ำจิ้มจะมาเล่าให้ฟัง

คั่นกู
คั่นกู เพราะเราคู่กัน/ภาพจาก Shopat24

เรื่องย่อ คั่นกู เพราะเราคู่กัน นิยายวายที่เล่าถึงความรักของไทน์ นายเอกผู้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ประจำวันมหาลัย รูปร่างหน้าตาดี สูง ขาว ตี๋ น่ารักสุดๆ แต่ด้วยความหวานละมุนของหนุ่มไทน์ ทำให้ชีวิตในรั้วมหาลัยต้องมาถูกกระเทยตามตื้อ เหล่าเพื่อนในแก๊งหวังดี จึงให้คำแนะนำว่าลองไปขอความช่วยเหลือจากสารวัตร พระเอกที่เป็นมือกีตาร์ รูปร่างสูงโปร่ง หน้าตาดี แถมยังเป็นนักดนตรีอีกต่างหาก จุดเริ่มต้นของความรักของคั่นกู เพราะเราคู่กันจึงเริ่มต้นขึ้นตอนนี้นี่แหละ ตามเนื้อเรื่องที่ไทน์ไปขอร้องให้สารวัตรมาเป็นแฟนหลอกๆ ให้ เพื่อกันกระเทยที่มาตามตื้อ แต่ไหงดันมาปิ้งกันจริงๆ ขึ้นมาได้ โชคชะตามักเล่นตลกกับหัวใจคนเราอยู่เสมอ นอกจากเรื่องราวความรักของทั้งสองแล้ว ยังมีความพิเศษอื่นๆ แทรกอยู่ในนิยายเรื่องนี้อยู่ด้วย เช่น เพลงของวง Scrubb ที่พระเอกเป็นแฟนคลับ จึงทำให้มีฉากของเพลงวง Scrubb เข้ามาอยู่ด้วย อีกทั้งความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนของไทน์ ก็มีเรื่องราวความรักและความฮาที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ปัจจุบันนิยายคั่นกูได้ถูกนำมาทำเป็นซีรี่ย์ ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ แฟนซีรี่ย์ที่ติดตามทุกตอนบอกเลยว่าวันศุกร์นี้ห้ามพลาด เพราะเราจะได้ทราบบทสรุปของไทน์และสารวัตร ที่จะเสนอเป็นตอนจบแล้ว ซีรี่ย์จบคงคิดถึงกันน่าดู และเห็นหลายคนต่างถามถึงนิยายกันใหญ่ ว่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมแหล่งจำหน่ายนิยายคั่นกูมาไว้ที่นี่แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

Lazada

พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กันจากร้านต่างๆ ส่วนลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้น 720 บาท

Lazada
Lazada นิยาย เพราะเรา… คู่กันจากร้านต่างๆ

Shopee

พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กัน เป็นแบบ Pre-order ราคาเริ่มต้น 210 บาท และสั่งสินค้าปกติ ราคาเริ่มต้น 600 บาท และสินค้าที่ระลึกต่างๆ อาทิ เสื้อคั่นกู, โปสเตอร์คั่นกู, กระดาษโน๊ตคั่นกู, พาวเวอร์แบงคั่นกู, เป็นต้น

Shopee
Shopee พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กัน

Naiin

โปรโมชั่น Pre-order เพราะเราคู่กัน เล่มพิเศษ ส่วนลด 14%  บาท จากปกติ 189 บาท 

Naiin
Naiin โปรโมชั่น Pre-order เพราะเราคู่กัน

เงื่อนไขการสั่งจอง : ระยะเวลาการสั่งจองถึงวันที่ – 15 พฤษภาคม 2563 การเจัดส่ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

Shopat24

พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กัน เล่มพิเศษ ลด179 บาท จากปกติ 189 บาท 

Shopat24
Shopat24 พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กัน

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่สั่งเป็น Pre-order เท่านั้นรัปฟรี Popup Standee สุดพิเศษ ขนาด 11.5 x 12 cm. เอาไปวางตั้งโชว์บนโต๊ะทำงานให้หายคิดถึงกันไปเลย

เงื่อนไขการสั่งจอง : ระยะเวลาการสั่งจองถึงวันที่ – 15 พฤษภาคม 2563 การเจัดส่ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

SE-ED

พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กัน อ่านกันให้ฟินจุใจไปเลยทั้งสองเล่มจบ 1-2 ลด บาท จากปกติ 759 บาท 

SE-ED
SE-ED พบกับนิยาย เพราะเรา… คู่กัน

เพราะการอ่านนั้นเปรียบเสมือนกับการเดินทาง ที่จะพาเราไปเรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่อยู่ในหนังสือเล่มนั้น การอ่านนิยายก็ถือเป็นอาหารว่างไว้ปลอบประโลมจิตใจ ให้เราได้เข้าใจถึงความรู้สึกนึกคิดของตัวละคร เหตุผลของการกระทำและสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น ล้วนมีที่มาที่ไป หาใช่เพียงแต่โชคชะตานำพาเท่านั้น นิยายวายคั่นกู ถือเป็นนิยายอีกเล่มที่เนื้อเรื่องสนุก เล่าเรื่องราวความรักได้อย่างดี ลองเปิดใจอ่านนิยายวายดูแล้วคุณจะหลงรักในตัวละครได้ สำหรับช่วงอยู่บ้านว่างๆ นี้ ให้การอ่านนิยายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคุณกันเถอะ สั่งซื้อหนังสือนิยาย เพราะเรา… คู่กัน คั่นกู ผ่านทางออนไลน์ในงานได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee, Naiin, Shopat24 และ Se-ed

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมนิยายน่าอ่านจากนักเขียนดัง ช่วงกักตัวอยู่บ้าน!

วิธีเขียนนิยายขายในจอยลดา ทำอย่างไร? ได้เงินจริงหรือเปล่า?

นิยายวายด้ายแดงทุกเล่ม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?