Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Xiaomi Mi8 โทรศัพท์มือถือแห่งปี 2018 บอกเลยว่าสเป็คล้ำและ Next-Gen มาก !

Xiaomi Mi8 โทรศัพท์มือถือแห่งปี 2018 บอกเลยว่าสเป็คล้ำและ Next-Gen มาก !

JD Central จัดโปรฯ ช้อปปุ๊ปแจกสมาทร์วอทช์ปั๊ป !

ปล่อยหมัดเด็ดกันอีกเจ้ากับโทรศัพท์มือถือม้ามืดไฟแรงอย่าง Xiaomi ที่พึ่งจะปล่อยโทรศัพท์มือถือรุ่นกลางอย่าง Xiaomi Redmi 6 ออกมายั่วน้ำลายชาวไอทีกันไป ตอนนี้ทาง Xiaomi ก็ได้ปล่อยโทรศัพท์มือถือตัวท็อปของค่ายออกมาอีกเครื่องกับ Xiaomi Mi8 ถือทำเอาคนรักโทรศัพท์มือถือใจสั่นกันเป็นแถว

JD Central จัดโปรโมชั่น Xiaomi Mi8

ไม่ยอมน้อยหน้าใครแน่นอนสำหรับ JD Central หลังจากที่ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังเจ้าอื่น ๆ ต่างปล่อยโทรศัพท์มือถือตัวท็อปมาเรียกลูกค้า ทาง JD Central เองก็มีหมัดเด็ดเป็น Xiaomi Mi8 เช่นกัน แถมโปรโมชั่นดีกว่าร้านค้าเจ้าอื่น ๆ อีก

เพราะถ้าเราช้อป Xiaomi Mi8 กับ JD Central วันนี้เตรียมรับไปเล Xiaomi Huami Amazit Bip สมาร์ทวอทช์สุดล้ำจากแบรนด์ Xiaomi เอง แถมมีมูลค่าถึง 2,590 บาททีเดียว

สเป็ค Xiaomi Mi8

เรามาดูสเป็คของ Xiaomi Mi8 กันดีกว่าว่ามีดีแค่ไหนให้เราช้อป

Xiaomi Mi8 โชว์ความล้ำด้วยชิพประมวลผล Qualcomm Snapdragon 845 Octa Core 2.8 GHz (แรงมาก) ตามมาด้วย Ram ของตัวเครื่อง 6 GB บอกเลยว่าจะใช้งานแบบไหน เล่นเกม โซเชียล บลา ๆ ไม่มีสะดุดแน่นอน

ในขณะที่หน่วยความจำของเครื่อง Xiaomi ให้มามากถึง 128 GB เพื่อชาวไอทีสายเล่นแอปฯสายเก็บรูปได้ฟิน ๆ กันกับหน่วยความจำที่เยอะจุใจ

ส่วนหน้าจอขนาด 6.21 นิ้ว ความละเอียดชัดถึง 2248 x 1080 พิกเซลทีเดียว

ในเรื่องของการถ่ายภาพถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ด้วยระบบกล้องคู่ 12 ล้านพิกเซลทั้งสองตัว มีรูรับแสงขนาด f/1.8 ถ่ายได้สวยคมชัด แถมยังสามารถบันทึกวิดีโอภาพขนาด 4K ได้อีกด้วย นอกจากนี้ Xiaomi ยังเอาใจคนชอบเซลฟี่ด้วยการใส่กล้องหน้าความคมชัด 20 ล้านพิกเซล รับรองเลยว่าคมชัดจนเห็นรูขุมขนแน่นอน

สเป็คแรงขนาดนี้ Xiaomi ก็ไม่ลืมที่จะใส่แบตเตอรี่ความยักษ์ขนาด 3,400 mAh เพื่อรองรับการใช้งานอันหนักหน่วง แต่แน่นอนการใส่แบตเตอรี่ใหญ่ Xiaomi ก็ไม่ได้ละเลย เพราะได้ใส่เทคโนโลยีเพิ่มความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่มา เพื่อแก้ปัญหาแบตเตอรี่ใหญ่แต่ชารจ์ไฟช้า

ทั้งหมดนี้คือสเป็คเครื่องแบบคร่าว ๆ ของ Xiaomi Mi8 ซึ่งทาง JD Central วางขายอยู่ในราคา 17,990 บาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกสองสี คือสีดำ และสีฟ้า สเป็คเครื่องเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว เพราะเอาเข้าจริงสเป็คของเจ้า Xiaomi Mi8 สามารถฟัดเหวี่ยงกับโทรศัพท์มือถือตัวท็อปของเจ้าอื่น ๆ ได้สบายเลย

สินค้าอื่น ๆ

นอกจากที่ JD Central จะทำโปรโมชั่นเปิดตัว Xiaomi Redmi 8 พร้อมของแถมแล้ว JD Central ยังได้นำสินค้าอุปกรณ์เสริมของ Xiaomi มาลดราคาให้นักช้อปอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ลำโพง สมาร์ทวอทช์ ถ้าสาวก Xiaomi ได้มาเห็นตาคงลุกวาวเลยทีเดียว

เอาล่ะ ใครที่สนใจโทรศัพท์มือถือตัวท็อปในราคาที่เอื้อมถึง Xiaomi Mi8 ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว สเป็คเกินราคามาก ๆ แถม JD Central ยังจัดโปรฯ แจกของแถมเพิ่มให้อีก ถ้าสนใจและไม่มาช้อปตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปช้อปเมื่อไหร่แล้ว

ระยะเวลาโปรโมชั่น

แม้โปรโมชั่นนี้ทาง JD Central จะไม่ได้ลดราคาอะไร แต่ของแถมที่เราได้ก็ถือว่าคุ้มมาก ๆ แล้ว แต่แน่นอนโปรโมชั่นนี้จะไม่อยู่ไปตลอดกาลเพราะ JD Central จะแจกสมาร์ทวอชท์ Xiaomi Huami AMAZFIT Bip ให้เรื่อย ๆ จนกว่าของจะหมด นั้นหมายความว่าถ้าใครช้าล่ะก็ อดของแถมแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดของแถมคุ้ม ๆ ก็รีบไปช้อปที่ JD Central กันได้แล้ว

Read more..

• Lazada เปิดตัว Honor Play โทรศัพท์มือถือสเป็คเล่นเกมโดยเฉพาะ ช้อปได้แล้ววันนี้ !
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !
• ส่อง! 5 โทรศัพท์มือถือขายดีใน Lazada มีแบรนด์อะไรน่าสนบ้าง ?
• ส่องดูสเป็ค Samsung Galaxy Note 9 ข้อดีที่เพิ่มเข้ามา และสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ Lazada
• JD Point ทำอะไรได้บ้าง ? ช้อปของออนไลน์ กับ JD Central

Exit mobile version