เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ดียังไง ทำไมถึงได้รับความนิยม ?

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี ที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อ

หลังจากปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่ถือเป็นปัญหาสำหรับหลายประเทศ โดยเกิดจากการเผาไหม้ หรือโรงงานอุสาหกรรม และปัจจัยต่างๆ อีกทั้งยังถือเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็ก ที่มีขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน หรือ เล็กกว่าขนาดฝุ่นทั่วไปที่ขนจมูกของมนุษย์นั้นไม่สามารถกรองฝุ่นชนิดนี้ได้ อีกทั้งเมื่อเข้าสู่ร่างกายจะแพร่เข้าสู่ทางเดินหายใจทำให้หายใจลำบาก แสบจมูก และเกิดมลพิษทางอากาศ ซึ่งต้องใช้หน้ากากอนามัยแบบเฉพาะอย่าง N95 ที่สามารถกรองขนาดของฝุ่น ถึงแม้เข้าช่วงปี 2020 แล้วแต่ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ก็ยังไม่หมดไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จังหวัดเชียงใหม่ และ เชียงราย ต้องพบเจอกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 อย่างหนัก

ดังนั้นเครื่องฟอกอากาศ ถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการต้านทานฝุ่น PM 2.5 ภายในบ้าน เครื่องฟอกอากาศนั้นเป็นอุปกรณ์ช่วยกรองฝุ่น ไวรัส หรือเชื้อโรค แบคทีเรีย รวมถึงกลิ่นต่างๆ ที่ไม่พึ่งประสงค์ภายในบ้าน ที่เกิดเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และ ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เครื่องฟอกอากาศจึงเป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มความปลอดภัยภายในบ้านให้แก่คนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

หากพูดถึงเครื่องฟอกอากาศ หลายคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศเสี่ยวมี่ (Xiaomi) ที่ได้รับการรีวิว พร้อมมีการแนะนำเครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi แบบวกว้างทั้งช่องทางอินเตอร์เน็ตและปากต่อปาก ทั้งจากใน Twitter Facebook หรือ แม้แต่ Pantip เอง

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ดียังไง?


ซึ่งสำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi คือรุ่น Xiaomi Air Purifier 2s ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED แสดงผลค่าฝุ่นละออง ความชื้น และ อุณหภูมิ ลักษณะตัวเครื่องเป็นสี่เหลี่ยม มีขนาดกว้าง 24 x ยาว 24 x สูง 52 เซนติเมตร สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้ขนาด 21-37 ตารางเมตร และมี Laser Particle Sensor ไว้สำหรับตรวจจับปริมาณของฝุ่นละอองในอากาศ มีระบบกรอง 3 ชั้นคือ Pre-Filter, HEPA-Filter และ Carbon-Filter ที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน (PM2.5) ได้ถึง 99.9 % และยังมีความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ด้วย แอปพลิเคชั่น Mi Home เพื่อเอาไว้ควบคุมการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ ทั้งผ่านระบบ iOS และ Android โดยราคาวางจำหน่ายอยู่ที่เครื่องละ 3,490 บาท

ซึ่งในตอนนี้ใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศจาก Xiaomi อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับส่วนลดสุดพิเศษใน Lazada Birthday Sale 2020  “ดูโปรโมชั่น Xiaomi ใน Lazada ที่นี่>>”

ที่ให้คุณเลือกช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ กับแบรนด์เสี่ยวหมี่พร้อมสินค้าส่งตรงถึงบ้าน พร้อมทั้งส่วนลดจากแบรนด์ รับส่วนลดลดเพิ่มทั้งร้าน 5% และ คูปอง 10% เมื่อช้อป 200 บาท เท่านั้นยังไม่พอรับโค้ดส่วนลดพิเศษสำหรับแฟนๆ Promotions.co.th x Lazada กับโค้ดส่วนลดแบบเอ็กซ์คูลซีฟ เฉพาะโปรโมชั่นเท่านั้นโดยสามารถคลิกเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆ รับส่วนลดเพียบรูปแบบนี้แล้วห้ามพลาดนะคะ

 READ MORE :