Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Xiaomi ถูก ! ราคาไม่แรงแต่ดูแพงได้ เพียงช้อปกับ Shopee รับเงินคืนสูงสุด 200 บาท

Xiaomi ถูก ! ราคาไม่แรงแต่ดูแพงได้ เพียงช้อปกับ Shopee รับเงินคืนสูงสุด 200 บาท

ช้อปมือถือราคากลาง แต่สเปคระดับสูงได้ที่ ช้อปปี้

Shopee มาอีกแล้วจ้า จัดโปรโมชั่นแจ่ม ๆ เพื่อคนรักสมาร์ทโฟน ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนมาใช้งานได้แบบรอบด้าน ก็ไม่ควรพลาดสมาร์ทโฟนดี ๆ จาก Xiaomi เพราะตอนนี้ Shopee กำลังลดราคาแบบกระหน่ำ กับ Xiaomi Note 5 และ Xiaomi Redmi 5 ที่เราสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษ

ก่อนที่เราจะได้ดูราคากันเรามาดูที่สเปคและคุณสมบัติของเครื่องกันก่อนดีกว่า

1.Xiaomi Note 5

 

เปิดตัวไปแล้วตอนต้นปี กับ Xiaomi Note 5 ด้วยจอแสดงผลขนาด 5.99 นิ้ว พร้อมด้วยระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ทันสมัย ด้านระบบปฏิบัติการก็ยังคงใช้ Android 7.0 หน่วยประมวลผล Snapdragon 636 Ram 4 GB และมี Rom มาถึง 64 GB ส่วนที่กล้องก็ไม่ธรรมดาด้วยกล้องคู่หน้า 5 MP ส่วนด้านหลังจัดไป 12 MP เรียกได้ว่าถ่ายสวยทุกท่วงท่าทุกลีลา และแน่นอนว่ายุคนี้สมัยนี้มือถือดี ๆ ต้องใส่ได้ 2 ซิม สเปคดีขนาดนี้อยากรู้ราคาแล้วล่ะสิ บอกเลยว่าเพียงแค่ 5,990 บาทเท่านั้นเอง ที่ Shopee เท่านั้น แถมถ้าเราใช้โค้ดส่วนลดด้วยแล้วล่ะก็ รับเงินคือไปอีก 200 บาท ราคาถูกแถมใจดีแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะ

2. Xiaomi Redmi 5

 

ตัวนี้เปิดตัวหลัง Xiaomi Note 5 ไปเดือนนึง แต่เป็นตัวที่สเปคแรงแต่ราคาไม่แพง ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนดีราคาถูก ลองดูเจ้า Xiaomi Redmi 5 ไว้พิจารณาก็ไม่เลวนะ ด้วยขนาดหน้าจอความกว้าง 5.7 นิ้ว เรียกได้ว่าขนาดกำลังดีมือ จะหยิบจะจับก็ไม่ลำบาก แน่นอนว่าระบบเซ็นเซอร์ไม่ได้ต่างกันกับสมาร์ทโฟนอื่น ๆ เลยอย่างหลัก ๆ ที่ต้องมีคือสแกนลายนิ้วมือ Xiaomi ก็มีเหมือนกัน มาที่หน่วยประมวลผลของเครื่องเป็น Qualcomm Snapdragon 450 Ram 3 GB Rom 32 GB มาพร้อมกับกล้องหน้า 5 MP และกล้องหลัง 12 MP สเปคแรงแต่ราคาไม่แรงตาม Shopee ขายอยู่ที่ 3,690 บาทเท่านั้น เพียงกดรับโค้ดเท่านั้นรับเงินคืนอีก 100 บาท

3. Xiaomi Mi Band 2

 

ยุคนี้สมัยนี้มีสมาร์ทโฟนแต่ไม่มีสมาร์ทวอชท์ถือว่าเชยมาก ลองดูเจ้า Xiaomi Mi Band 2 เป็นไง ไม่ได้มีดีแค่บอกเวลาเท่านั้น มันยังสามารถจับอัตราการเต้นของหัวใจเราได้ด้วย แถมยังมีระบบการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เราเชื่อมไว้กับสมาร์ทโฟน ตั้งเวลาปลุกได้อีกด้วย ที่สำคัญคือดีไซน์ของมันจะปรับลุคให้เราดูเป็นคนคูล ๆ 2018 และด้วยเหตุผลทั้งปวงแล้วที่เราควรซื้อแล้ว บอกเลยว่าราคาของมันเพียง 690 บาท ถูกกว่านาฬิกาตลาดนัดบางเรือนอีก แล้วคุณจะทนให้มันผ่านไปได้ละหรือ

ที่สาธยายมาทั้งหมดก็ไม่ได้ต้องการอะไร เพียงแค่เอาโปรโมชั่นดี ๆ มาฝาก ให้กับคนรักสมาร์ทโฟนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานเอง หรือหาเครื่องสำรอง หรืออาจจะหาเพื่อไปฝากให้พ่อแม่พี่น้องใช้ ก็ช้อปจากโปรโมชั่นนี้ได้ เพราะด้วยราคาและสเปคเครื่องแล้วอยู่ในระดับสมเหตุผลที่จะเสียเงิน ใครที่สนใจลองกดเข้าไปดูกันก่อนก็ได้ เพราะโปรโมชั่นคุ้ม ๆ อย่างนี้ไม่ได้มีมาให้ช้อปกันบ่อย ๆ ฉะนั้นอย่ามัวช้าเพราะโปรโมชั่นนี้ Shopee จัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 มิ.ย. 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• มือถือ Vivo ถูก ! ลดราคา คุ้ม ๆ แบบนี้มีได้ที่เดียวที่ Lazada
• ASUS ROG Phone มือถือเล่นเกม แยกจอ สวยกว่าเกมกดทุกรุ่นที่เคยมีมา ราคาจะเท่าไหร่?
• เตรียมตัวเตรียมตังให้พร้อมกับ Honor 10 มือถือปัง
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !
• 5 สิ่ง ที่ชาวโซเชียลใช้ทำความสะอาดหน้าจอมือถือ

Exit mobile version