ช้อปมือถือราคากลาง แต่สเปคระดับสูงได้ที่ ช้อปปี้

Shopee มาอีกแล้วจ้า จัดโปรโมชั่นแจ่ม ๆ เพื่อคนรักสมาร์ทโฟน ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนมาใช้งานได้แบบรอบด้าน ก็ไม่ควรพลาดสมาร์ทโฟนดี ๆ จาก Xiaomi เพราะตอนนี้ Shopee กำลังลดราคาแบบกระหน่ำ กับ Xiaomi Note 5 และ Xiaomi Redmi 5 ที่เราสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษ

ก่อนที่เราจะได้ดูราคากันเรามาดูที่สเปคและคุณสมบัติของเครื่องกันก่อนดีกว่า

1.Xiaomi Note 5

 

เปิดตัวไปแล้วตอนต้นปี กับ Xiaomi Note 5 ด้วยจอแสดงผลขนาด 5.99 นิ้ว พร้อมด้วยระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ทันสมัย ด้านระบบปฏิบัติการก็ยังคงใช้ Android 7.0 หน่วยประมวลผล Snapdragon 636 Ram 4 GB และมี Rom มาถึง 64 GB ส่วนที่กล้องก็ไม่ธรรมดาด้วยกล้องคู่หน้า 5 MP ส่วนด้านหลังจัดไป 12 MP เรียกได้ว่าถ่ายสวยทุกท่วงท่าทุกลีลา และแน่นอนว่ายุคนี้สมัยนี้มือถือดี ๆ ต้องใส่ได้ 2 ซิม สเปคดีขนาดนี้อยากรู้ราคาแล้วล่ะสิ บอกเลยว่าเพียงแค่ 5,990 บาทเท่านั้นเอง ที่ Shopee เท่านั้น แถมถ้าเราใช้โค้ดส่วนลดด้วยแล้วล่ะก็ รับเงินคือไปอีก 200 บาท ราคาถูกแถมใจดีแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะ

2. Xiaomi Redmi 5

 

ตัวนี้เปิดตัวหลัง Xiaomi Note 5 ไปเดือนนึง แต่เป็นตัวที่สเปคแรงแต่ราคาไม่แพง ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนดีราคาถูก ลองดูเจ้า Xiaomi Redmi 5 ไว้พิจารณาก็ไม่เลวนะ ด้วยขนาดหน้าจอความกว้าง 5.7 นิ้ว เรียกได้ว่าขนาดกำลังดีมือ จะหยิบจะจับก็ไม่ลำบาก แน่นอนว่าระบบเซ็นเซอร์ไม่ได้ต่างกันกับสมาร์ทโฟนอื่น ๆ เลยอย่างหลัก ๆ ที่ต้องมีคือสแกนลายนิ้วมือ Xiaomi ก็มีเหมือนกัน มาที่หน่วยประมวลผลของเครื่องเป็น Qualcomm Snapdragon 450 Ram 3 GB Rom 32 GB มาพร้อมกับกล้องหน้า 5 MP และกล้องหลัง 12 MP สเปคแรงแต่ราคาไม่แรงตาม Shopee ขายอยู่ที่ 3,690 บาทเท่านั้น เพียงกดรับโค้ดเท่านั้นรับเงินคืนอีก 100 บาท

3. Xiaomi Mi Band 2

 

ยุคนี้สมัยนี้มีสมาร์ทโฟนแต่ไม่มีสมาร์ทวอชท์ถือว่าเชยมาก ลองดูเจ้า Xiaomi Mi Band 2 เป็นไง ไม่ได้มีดีแค่บอกเวลาเท่านั้น มันยังสามารถจับอัตราการเต้นของหัวใจเราได้ด้วย แถมยังมีระบบการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เราเชื่อมไว้กับสมาร์ทโฟน ตั้งเวลาปลุกได้อีกด้วย ที่สำคัญคือดีไซน์ของมันจะปรับลุคให้เราดูเป็นคนคูล ๆ 2018 และด้วยเหตุผลทั้งปวงแล้วที่เราควรซื้อแล้ว บอกเลยว่าราคาของมันเพียง 690 บาท ถูกกว่านาฬิกาตลาดนัดบางเรือนอีก แล้วคุณจะทนให้มันผ่านไปได้ละหรือ

ที่สาธยายมาทั้งหมดก็ไม่ได้ต้องการอะไร เพียงแค่เอาโปรโมชั่นดี ๆ มาฝาก ให้กับคนรักสมาร์ทโฟนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนไว้ใช้งานเอง หรือหาเครื่องสำรอง หรืออาจจะหาเพื่อไปฝากให้พ่อแม่พี่น้องใช้ ก็ช้อปจากโปรโมชั่นนี้ได้ เพราะด้วยราคาและสเปคเครื่องแล้วอยู่ในระดับสมเหตุผลที่จะเสียเงิน ใครที่สนใจลองกดเข้าไปดูกันก่อนก็ได้ เพราะโปรโมชั่นคุ้ม ๆ อย่างนี้ไม่ได้มีมาให้ช้อปกันบ่อย ๆ ฉะนั้นอย่ามัวช้าเพราะโปรโมชั่นนี้ Shopee จัดให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 มิ.ย. 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• มือถือ Vivo ถูก ! ลดราคา คุ้ม ๆ แบบนี้มีได้ที่เดียวที่ Lazada
• ASUS ROG Phone มือถือเล่นเกม แยกจอ สวยกว่าเกมกดทุกรุ่นที่เคยมีมา ราคาจะเท่าไหร่?
• เตรียมตัวเตรียมตังให้พร้อมกับ Honor 10 มือถือปัง
• รู้ยัง ? บัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนโทรศัพท์มือถือได้แล้ว !
• 5 สิ่ง ที่ชาวโซเชียลใช้ทำความสะอาดหน้าจอมือถือ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi