Wiko Brand Sale เริ่มต้นเพียง 1,790 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลด 8%

ads

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เข้าถึงง่ายทุกการใช้งาน

สมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือนั่น ถือว่าเป็นอะไรที่จำเป็นต่อมนุษย์อย่างมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นการติดต่องาน คุยงาน ช้อปปิ้ง หรือแม้แต่การดูข่าวสาร ล้วนเป็นอะไรที่ทำได้ง่ายโดยผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีออกมาใหม่อยู่เสมอๆ พร้อมแข่งขันทางการตลาดกันอย่างดุเดือด อีกทั้งยังเป็นอะไรที่ผู้คนให้ความสนใจกันไม่ใช้น้อย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ แบรนด์โทรศัพท์มือถือ แอพพลิเคชั่นลูกเล่นการใช้งาน และต่างๆ ที่แข่งขันกันออกมาเพื่อเอาใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน จึงเป็นเหตุผลทำให้ โทรศัพท์มือถือนั้นมีหลายแบรนด์ให้เราได้เลือกช้อป ซึ่งราคาแต่ละแบรนด์นั้นก็ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว สำหรับท่านไหนที่ต้องการความประหยัดเชิญทางนี้ได้เลย รับรองคุ้มอย่างแน่นอน

♦ งบน้อยก็ช้อปได้ ง่ายๆ

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ ที่มีราคาไม่ไกลเกินเอื้อมมากนัก ไม่ต้องหาที่ไหนไกลแล้ววันนี้นำมาให้ได้ช้อปกันถึงที่ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มราคาประหยัดอีกด้วย กับโปรโมชั่นโทรศัพท์ Wiko Brand Sale  เริ่มต้นเพียง 1,790 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลด 8% ลดสูงสุดไม่เกิน 300 บาท กรอกโค้ด ตั้งแต่วันนี้-22 ส.ค. 60  ที่มาในราคาประหยัด พร้อมตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างแน่นอน อีกทั้งรับส่วนลดไปแบบเต็มๆ มีงบไม่ถึง 2,000 ก็ซื้อได้ง่ายๆสบายๆ

♦ คุณสมบัติเด่น

  • 5 ลายนิ้วมือ 5 คำสั่ง ด้วยปุ่มสแกนอัจฉริยะที่สามารถอ่านได้รอบ 360 องศา ซึ่งเป็นเราคนเดียวที่เข้าถึงได้
  • ใช้นาน ไม่ง้อพาวเวอร์แบงค์ ไม่ว่าคุณจะแชทจะโทร จะเล่นเกม ท่องเว็บ ก็สามารถเต็มที่ได้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องของแบตเตอรี่ เพราะเจ้าแบตเตอรี่นั้นขนาดใหญ่ 4000 mAh เล่นได้ทั้งวันสบายๆ โดนที่ไม่ต้องง้อพาวเวอร์แบงค์เลยล่ะ
  • ดีไซน์โลหะ สวยเกินห้ามใจ โดยมีการดีไซน์เป็นโลหะดูมีความทันสมัย ไม่ทำให้น่าเบื่อ ไม่ว่าจะใช้งานโดยจับแบบไหนท่าไหน ก้มีความกระชับมือ มั่งคง
  • คมชัด ทุกมุมมอง ไม่ว่าจะดูอะไรก็ไม่สดุด เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ด้วยหน้าจอที่กว้าง 5 นิ้ว พร้อมความละเอียด แบบ HD IPS เลยล่ะ
  • ฟังก์ชั่นไหน ก็ใช้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นไหนลูกเล่นอะไร ก็ใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะฟังเพลง เล่นเกม ถ่ายภาพ ท่องเว็บ หรือต่างๆ ก้ไม่เป็นปัญหาเลยในการใช้งาน
  • สีสวยคมชัด ด้วยสีที่มีให้ได้เลือกตามความชอบเลย ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

สำหรับนักแชท เล่นเกม ฟังเพลง ท่องเว็บ ไม่ต้องสะดุดและเสียอารมณ์อีกต่อไป พร้อมความเลื่อนไหล
ของหน้าจอ อีกทั้งยังมีขนาดหน้าจอที่กว้าง เสียงดัง ภาพคมชัดสีสวย ถ้าได้ครอบบครองรับรองไม่ตกเทรนด์
อย่างแน่นอน พร้อมแล้วที่จะมาให้คุณได้ไปสัมผัสกับ Wiko 

สำหรับใครที่กำลังมองหา หรือ อยากจะลองใช้ Wiko คุณสามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 ไม่ว่าจะแชท จะเล่นเกม จะท่องเว็บ ก็ไม่มีปัญหาใด พร้อมทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เลย ช้อปวันนี้พร้อมรับฟรีส่วนลดที่คุ้มแถมยังสบายเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วย