Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences เจลล้างมือแอลกอฮอลล์ ราคาส่ง หาซื้อที่ไหน ?

เจลล้างมือแอลกอฮอลล์ ราคาส่ง หาซื้อที่ไหน ?

เจลล้างมือแอลกอฮอลล์ CWL+ HAND  CLEANSING GEL

มาถึงตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความน่ากลัวและน่ากังวลใจของสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19นั้น มีความน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก เพราะ ยอดผู้ติดเชื้อในแต่ละวันนั้นก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และถึงแม้ตอนนี้จะมีประกาศของทางรัฐบาลให้ประชาชนร่วมมือกันกักตัวอยู่บ้าน เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แต่สำหรับบางคนแล้วอาจจะไม่สามารถกักตัวอยู่บ้านแต่ในบ้านได้ทั้งวัน เพราะความจำเป็น หรือบางคนอาจจะอยู่แต่ในบ้านทั้งวันก็จริง แต่เชื่อเลยว่านั่นคงไม่สามารถลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ 100% แน่นอน เพราะ ในแต่ละวันเราก็ต้องหยิบนั่น จับนี่อยู่บ่อย ๆ แล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าสิ่งสกปรกที่ติดอยู่นั้น จะไม่ติดมากับมือเรา ฉะนั้นเราก็มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก ที่จะต้องอาศัยการล้างมือให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เชื้อโรคและแบคทีเรียนั้นติดมายังมือของเรา แล้วกระจายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เจลล้างมือแอลกอฮอลล์แบบรีฟิล มาให้ทุกคนได้ดูกัน เป็นผลิตภัณฑ์ของ CWL+ HAND CLEANSING GEL ที่ผลิตโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า สะอาดและปลอดภัยแน่นอน

คุณสมบัติ


  • มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ถึง 95%
  • สามารถล้างมือกับเจลได้โดยไม่ต้องล้างน้ำ
  • ป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียได้มากถึง 99.99%
  • ไม่มีสารเคมีตกค้าง
  • นอกจากนี้แล้วยังเหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

และทางแบรนด์ก็ยังผลิตมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันถึง 2 แบบ คือ แบบหลอดขนาด 60 ml. จะจำหน่ายที่ราคา 79 บาท แต่ถ้าใครชอบแบบคุ้มค่าก็มีแบบถุงเติมขนาด 1,000 ml. ราคาเพียง 450 บาทเท่านั้น!!

แต่ แต่ แต่ ถ้าใครที่ชอบความคุ้มค่ากว่านั้น ตอนนี้ทางแบรนด์ได้จัดโปรโมชันขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและราคาถูก เพียงแค่แจ้งคูปองโค้ด CMT30 ลูกค้าก็จะได้รับส่วนลดทันที 30 บาท แต่การสั่งซื้อนี้จะต้องสั่งซื้อผ่านทางไลน์ของร้านเท่านั้นน้า

และสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าในปริมาณหลายชิ้น ทางแบรนด์ก็มีเรทราคาส่งให้กับลูกค้าด้วย บอกได้เลยว่ายิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้มค่า

สถานการณ์น่าเป็นห่วงขนาดนี้ ทุกคนคงทำได้แค่ดูแลและปกป้องตัวเองให้ปลอดภัยที่สุด ถ้ามีเจลล้างมือดี ๆ และปลอดภัยไว้ใช้ก็คงจะอุ่นใจขึ้นเยอะ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ที่ไลน์ของ CWL+ HAND  CLEANSING GEL กันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม:

แอลกอฮอล์ปลอมดูยังไง ? แบบไหนเหมาะทำเจลล้างมือ

ปตท แจกเจลล้างมือ 1,000,000 หลอด 4 วัน แค่เติมน้ำมัน

เจลล้างมือปลอมดูยังไง ? หาซื้อของแท้ได้ที่ไหน

 

Exit mobile version