Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences หมอนเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี ? นอนสบาย คลายปวดเมื่อย

หมอนเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี ? นอนสบาย คลายปวดเมื่อย

นี่แหล่ะ… ไอเทมที่ช่วยให้คุณหลับสบาย

เรื่อง “หมอนหนุน” ใครว่าไม่สำคัญ เพราะเราต่างต้องนอนหนุนหมอนกันทั้งนั้น ฉะนั้น หากเผลอเลือกหมอนหนุนไม่ดี ก็อาจส่งผลต่อสุขภาพได้ ไม่ว่าจะเป็นมีอาการปวดหลัง ปวดต้นคอ หรือลามไปถึงปัญหาอื่น ๆ เมื่อเป็นเช่นนี้ การเลือกหมอนให้ดี มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับสรีระร่างกายของเราจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง

โดยวันนี้เราได้รวบรวมลิสต์หมอนเพื่อสุขภาพ ที่จะทำให้เรานอนหลับสบาย และดีต่อสุขภาพมาฝาก ส่วนจะมีหมอนหนุนยี่ห้อไหน รุ่นอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย


หมอนเพื่อสุขภาพดียังไง ช่วยเรื่องอะไร ?


สำหรับหมอนเพื่อสุขภาพ เป็นหมอนหนุนที่มีความยืดหยุ่นสูงและคืนตัวได้ดี ซึ่งความพิเศษที่ว่านี้ ช่วยให้การหนุนนอนนั้น กระจายน้ำหนักได้ดี และเข้ารูปยุบตัวลงตามน้ำหนักศีรษะแบบพอดี ไม่ยวบและไม่แข็งจนเกินไป และทำให้ศีรษะและต้นคอได้รับความสบายในตำแหน่งที่ดีตลอดคืน จึงไม่เกิดอาการเคล็ด และปวดเมื่อยหลังจากตื่นนอน

นอกจากนี้ การใช้งานหมอนเพื่อสุขภาพหนุนนอนเป็นประจำ ยังช่วยเรื่องสุขภาพของผู้ใช้งานในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น….

  • ป้องกันการเป็นโรคกระดูกคอเสื่อม ที่เกิดจากการนอน
  • ช่วยแก้โรคนอนไม่หลับ
  • ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ฯลฯ

หมอนเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี ? นอนสบาย คลายปวดเมื่อย


หมอนเจล Tempsoft แบรนด์ FN Outlet

หมอนเจล Tempsoft แบรนด์ FN Outlet สามารถปรับความนุ่มตามอุณหภูมิร่างกาย

ด้วยนวัตกรรม Tempsoft ของ FN Outlet ที่ปรับความนุ่มตามอุณหภูมิร่างกาย มาพร้อม Cool Tech Gel ที่ช่วยระบายความร้อนจากศีรษะ เพื่อให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน รูปทรงคลื่นช่วยลดการกรน และทำให้กระดูกสันหลังตรง ด้วยขนาดหมอนที่ใหญ่ มั่นใจได้ว่า นอนยังไงก็ไม่ตกหมอน ที่สำคัญ หมอนทรงนี้เหมาะกับคนชอบนอนหมอนสูงมาก

Springmate หมอนขนเป็ดแท้ 50%

Springmate หมอนขนเป็ดแท้ 50% ช่วยป้องกันการระคายเคืองขณะนอนหลับ อีกทั้งยังนุ่ม สบาย

สำหรับหมอนใบนี้ ทำจากวัสดุหมอนผ้าคอตต้อนแคมบริด และขนเป็ดแท้ ซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันการระคายเคืองขณะนอนหลับ อีกทั้งยังนุ่ม สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้หมอนคืนรูปได้เร็ว จึงช่วยลดอาการปวดคอ และช่วยให้นอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


U-RO DECOR หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ รุ่น Veronica

U-RO DECOR หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ รุ่น Veronica ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ก็จะทำให้ไม่มีการจับตัวกันเป็นก้อน

หมอนหนุนเพื่อสุขภาพ U-RO DECOR เนื้อผ้า TC ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์เกรด A ที่พร้อมจะทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบายกาย สบายใจ แล้วคุณจะรู้สึกมีความสุขแบบที่สัมผัสได้ เพราะทนต่อแรงรับแรงดันแรงกดได้ทุกอย่างทีเดียว และด้วยขนาดหมอนที่ใหญ่กำลังดี จึงเหมาะสำหรับคนที่อาจจะชอบพลิกตัวมาก

หมอนหนุนสูญญากาศ Lotus

หมอนหนุนสูญญากาศ Lotus รองรับสรีระช่วงคอและศีรษะได้อย่างกระชับและเป็นธรรมชาติ

หากคุณกำลังมองหาหมอนหนุนดี ๆ ที่ช่วยให้การนอนของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง Lotus หมอนหนุนสูญญากาศ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูง จึงช่วยรองรับสรีระช่วงคอและศีรษะได้อย่างกระชับและเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนชอบนอนหมอนสูง

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


Satin หมอนหนุนสุขภาพ

Satin หมอนหนุนสุขภาพ ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์เป็นหลัก

นี่เป็นหมอนตลาดที่อาจจะคุ้นชินกันเป็นส่วนใหญ่ โดยหมอนสุขภาพ Satin รุ่นนี้ถูกออกแบบพิเศษ ให้มีส่วนโค้งรับศีรษะและต้นคอ เพื่อการรองรับที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยโอบรับน้ำหนักของกระดูกต้นคอให้สมดุล และลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อบริเวณกระดูกต้นคอ ทำให้คุณหลับสบายผ่อนคลายตลอดคืน

Slumberland Latex Massage Pillow

หมอนหนุนยางพารา Slumberland ที่ถูกออกแบบให้มีความโค้ง และเว้าเข้ากับสรีระของผู้นอน

สำหรับหมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ ยี่ห้อ Slumberland มีจุดเด่นเรื่องการรองรับน้ำหนักบริเวณต้นคอได้ดี เพราะหมอนถูกออกแบบมาให้มีความโค้ง และเว้าเข้ากับสรีระของผู้นอน ทำให้ผู้นอนหมดปัญหาเรื่องอาการปวดคอ การกรนเสียงดัง และบอกลาอาการปวดคอได้ถาวร

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

และนี่คือตัวอย่างหมอนเพื่อสุขภาพ พร้อมร้านค้าที่วางจำหน่ายที่เรานำมาแนะนำ ใครที่กำลังมองหาผู้ช่วยที่ทำให้คุณหลับสนิทได้ตลอดคืน โดยไม่ต้องกังวลกับอาการปวดต้นคอ หัวไหล่ และบ่า หรือนอนไม่หลับ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อหมอนเพื่อสุขภาพตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ดังกล่าวได้เลย แต่ถึงจะเปลี่ยนหมอนหนุนใหม่ คุณก็ยังมีอาการปวดเรื้อรัง ควรปรึกษาแพทย์จะเป็นการดีที่สุด


READ MORE :
Exit mobile version