คอลลาเจนเกาหลียี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมพร้อมหาซื้อง่าย

ads

คอลลาเจนเกาหลียี่ห้อไหนสุดปัง คนนิยมกันเยอะ

ในปัจจุบันหลายคนเริ่มหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่าง ๆ ที่เข้ามาตีตลาดและมีบทบาทกับคนในยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบและไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองเท่าไหร่นัก ทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นเป็นที่จับตามองและกำลังได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

คอลลาเจนเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยม ที่สามารถทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายโดยมีสรรพคุณส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและเสริมสร้างผิวพรรณให้มีความเนียนใส มีความแข็งแรง ไม่ทำให้สภาพผิวแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณดูเต่งตึงต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยอันควร คอลลาเจนเป็นสารอาหารที่มักจะอยู่ในอาหารอย่างเนื้อปลาทะเล, สาหร่ายทะเล หรือสาหร่ายน้ำจืด, น้ำมะพร้าว, เนื้อไก่, เนื้อหมู, ไข่ขาว, ผักเขียวต้ม, ผลไม้สีแดงต่าง ๆ เท่านั้น ยังไม่พอคอลลาเจนยังมีการพัฒนาในการผสมกับวิตามินแบบต่าง ๆ เพื่อผลลัพท์ในการเพิ่มความขาวกระจ่างใส เช่น คอลลาเจนที่มีวิตามินซีหรือคอลลาเจนที่มีกลูต้า ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขาวกระจ่างใสและมีส่วนช่วยในการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้มากยิ่งขึ้น หากพูดถึงคอลลาเจนและในยุคนี้หลายคนต้องนึกถึงคอลลาเจนจากประเทศเกาหลีกันอย่างแน่นอน เพราะเรียกว่ามีหลากหลายตัวเลือกอีกทั้งยังเป็น Collagen ยอดนิยมที่มีรีวิวเพียบ เรียกได้ว่าหากพูดถึงคอลลาเจนหลายคนก็นึกถึงคอลลาเจนจากประเทศเกาหลี ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจและยอดนิยมที่มีคนซื้อและรับประทานเป็นจำนวนมากอีกทั้งปักพิกัดเลือกช็อปออนไลน์ในราคาสุดคุ้ม Promotions.co.th ได้รวบรวมมาฝากกัน

Lemona Nano Collagen Powder

ราคาประมาณ 490-550 บาท

คอลลาเจนกระปุกชมพูตัวดังจากประเทศเกาหลีใต้ ถือเป็นคอลลาเจนตัวแรก ๆ ที่โด่งดังและได้รับความนิยม เป็นคอลลาเจนแบบผงที่สกัดจาก ปลาทะเลเข้มข้น 25% และยังมีส่วนผสมของวิตามินซี 6% พร้อมสรรพคุณแน่นเอี๊ยดเพราะมีส่วนช่วยให้ ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไร้สิว ลดฝ้า จุดด่างดำ ป้องกันและยับยั้งกระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามิน A, D3, E, K1, B1, B6, กรดวิตามิน B12 แถมมีส่วนผสมของผงมะนาวที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย รับทานง่ายรสชาติดี

Samsung Pharm Fish Collagen

ราคาประมาณ 290 บาท

คอลลาเจนตัวดังที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์, ไฮยาลูโรนิค แอซิด และสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และมีสรรพคุณยับยั้งเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ และช่วยลดรอยสิว คอลลาเจนตัวดังที่ไม่ควรพลาด

IL-YANG Daily Beauty Premium Collagen 500 mg

ราคาประมาณ 250-300 บาท

คอลลาเจนจากแบรนด์ Il-Yang อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี สูตรนี้ถือเป็นสูตรใหม่ที่มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น พร้อมสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก 500 mg ให้มีขนาดเล็กทำให้ร่างกายสามารถดูดซับได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี มีผิวที่เนียนนุ่มลื่น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

Lemona 2 Nano Collagen

ราคาประมาณ 450 บาท

New Lemona 2 Nano Collagen 500 mg & Vitamin C 120 mg คอลลาเจนเกาหลีผสมวิตามินซี มาพร้อมแบบผงที่รับประทานง่าย ยอดนิยมมาก ๆ สำหรับวัยรุ่นเกาหลีกับสูตรใหม่ที่มีวิตามินซีเพิ่มขึ้นถึง 6% ช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดริ้วรอย ลดฝ้า และจุดด่างดำ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับคอลลาเจนแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีที่เรารวบรวมมาฝากกัน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนกระจ่างใสบำรุงข้อเข่าและผมให้มีสุขภาพที่แข็งแรงแล้วนั้น ยังช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อตามแบรนด์ที่คุณต้องการหรือโปรโมชั่นในแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วย อีกทั้งการรับประทานคอลลาเจนให้ได้ผลดีที่สุดคือการรับประทานคอลลาเจนในตอนท้องว่างจะทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณเลือกช็อปออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Lazada, Shopee และรอสินค้าส่งตรงความสวยด้วยถึงบ้านรู้แบบนี้พลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :