รวมวิตามินเสริมบำรุงสายตา จากร้านค้าออนไลน์

ดวงตาถือเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่มีความสำคัญต่อการใช้ชีวิตมาก แต่ในปัจจุบันก็มักจะมีหลาย ๆ ปัจจัยที่เป็นต้นเหตุของการทำให้ดวงตาของเราเสื่อมสมรรถภาพลง ไม่ว่าจะเป็น แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ทั้งโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คนยุคใหม่ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน แล้วเมื่ออยู่ในช่วงวัยผู้สูงอายุร่างกายจะเสื่อมสภาพจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้อวัยวะและระบบต่าง ๆ ของร่างกายอ่อนแอลง โดยเฉพาะดวงตาที่มีความเสื่อมสภาพทำให้สายตาไม่ดีจึงมองเห็นได้ไม่ค่อยชัดเจน จะเห็นได้ว่าไม่ว่าคนช่วงวัยไหนแต่เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก

นอกจากนี้ก็ยังมีโรคต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับดวงตา เช่น ต้อหิน ต้อกระจก ต้อเนื้อ ต้อลม วุ้นตาเสื่อม จอประสาทเสื่อมตามวัย ฯลฯ ฉะนั้นแล้ว หากคุณไม่อยากให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นในชีวิต จึงไม่ควรละเลยในการตรวจคัดกรองดวงตา และลดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้ดวงตาเกิดโรค รวมทั้งการใช้วิตามินเพื่อดูแลบำรุงสายตา

วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวบรวมวิตามินต่าง ๆ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาพร้อมทั้งคุณสมบัติของแต่ละยี่ห้อมาฝากทุกคนกันค่ะ

ซื้อวิตามินบำรุงสายตา ยี่ห้อไหนดี ?

1. Mediviss Max Lutein Plus

ราคา 590 บาท

วิตามินบำรุงสายตา Mediviss Max Lutein Plus
วิตามินบำรุงสายตา Mediviss Max Lutein Plus

วิตามินบำรุงสายตา Mediviss Max Lutein Plus ผ่านกระบวนการการผลิตที่มีคุณภาพ GMP และ HACCP เป็นที่ยอมรับของสากล โดยเริ่มตั้งแต่กระบวนการการคัดเลือกสารสกัด ขั้นตอน และกรรมวิธีการสกัดที่มีคุณภาพ ผ่านการรับรองตรวจสอบคุณภาพโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญของ Lutein เข้มข้นเต็มโดส พร้อมด้วยสารสกัด Beta-carotene, Bilberry Extract และ Vitamin A Palmitate ที่มีสรรพคุณในการบำรุงสายตา

 • ช่วยกรองและป้องกันดวงตาจากรังสีของแสงแดดและแสงสีฟ้า
 • ปกป้องเซลล์จอประสาทไม่ให้ถูกทำลาย
 • ช่วยลดอนุมูลอิสระที่ทำลายดวงตา
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นเลือดฝอยในดวงตา
 • ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา
 • ช่วยให้การมองเห็นในที่ที่มีแสงสลัวชัดเจนขึ้น

Mediviss Max Lutein Plus เป็นวิตามินบำรุงสายตาประเภทแคปซูล ใน 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอนเท่านั้น (รับประทานได้นาน 1 เดือน)

หาซื้อง่าย มีหลายช่องทาง ทั้งผ่าน Line : @Mediviss หรือช่องทาง Facebook : Mediviss รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ Shopee และ Lazada ก็มีจำหน่ายด้วยเช่นกัน

สั่งซื้อ Mediviss Max Lutein Plus ที่ “Shopee” >>>

สั่งซื้อ Mediviss Max Lutein Plus ที่ “Lazada” >>>

สั่งซื้อ Mediviss Max Lutein Plus ที่ “Website” >>>

2. แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์

แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์

ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนทุกช่วงวัยมีความเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต เพื่อใช้ในการเรียน การทำงาน หรือใช้เพื่อความบันเทิงอย่างดูหนัง ดูซีรีส์ และเล่นโซเชียลมีเดีย คุณรู้หรือไม่ จากสถิติคนไทยส่วนใหญ่อยู่กับหน้าจอ เฉลี่ย 9 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้มีแสงสีฟ้าจากหน้าจอส่งผลเสียต่อจอประสาทตา และเป็นสาเหตุให้ดวงตาเสื่อมสภาพได้ในอนาคต ดังนั้นทุกคนจึงควรใส่ใจสายตาเสมอเพื่อสุขภาพที่ดีของดวงตา

แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์
แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ อุดมด้วยคุณค่าของ 4 ส่วนผสมหลักสำคัญ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ จากผู้ที่หันมาใส่ใจดวงตา เนื่องจากมีการอัปเกรดสูตรใหม่ที่ทั้งดีกว่าและพรีเมียมกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มส่วนผสมของแอสตาแซนธินและวิตามินเอ ที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสายตาเจ้าอื่น ๆ ไม่มี และยังอุดมไปด้วยคุณค่าของ 4 ส่วนผสมหลักที่สำคัญ ได้แก่

สารสกัดจากแบล็กเคอร์แรนท์ : มีแอนโทไซยานินหรือสารต้านอนุมูลอิสระ

แอสตาแซนธิน : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง

วิตามินเอ : ช่วยบำรุงสายตาให้การมองเห็นเป็นปกติ

ลูทีนและซีแซนทีน : เป็นสารแคโรทีนอยด์ชนิดสำคัญที่ช่วยทำหน้าที่กรองแสงและช่วยลดการสะท้อนของแสง

ด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าข้างต้นทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ เป็นตัวช่วยอีกขั้นของการใส่ใจดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้สายตาหนัก ผู้ที่สายตาโฟกัสได้ยากขึ้น ผู้ที่ต้องอยู่หน้าจอและเผชิญกับแสงสีฟ้านาน ๆ ผู้ที่ต้องการมองเห็นในเวลากลางคืนชัดเจนมากขึ้น รวมถึงผู้ที่ต้องการใส่ใจบำรุงสุขภาพของดวงตาในทุกช่วงวัย

วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 2 เม็ด 1 ขวด บรรจุ 60 เม็ด รับประทานได้นานถึง 1 เดือน

สำหรับผู้ที่สนใจอาหารเสริมสำหรับสายตา แบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ 1 ขวด ราคาเพียง 999 บาท จากราคาปกติ 1,750 บาท และ 2 ขวด ราคาเพียง 1,888 บาท จากราคาปกติ 3,500 บาท ส่งฟรีทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565 สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสายตาแบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ ที่เว็บไซต์ >>>

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสายตาแบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ ที่ LINE >>>

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสายตาแบรนด์ ® แบล็กเคอร์แรนท์ เอเอกซ์ ที่ Facebook >>>

3. VISPRO

อาหารเสริมบำรุงดวงตา VISPRO

อาหารเสริมบำรุงสายตา VISPRO จากแบรนด์ STRONKA อ้างอิงสูตร AREDS2 จากงานวิจัยของสถาบันดวงตา National Eye Institute ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ศึกษาและพัฒนามากว่า 20 ปี ลดความเสี่ยงการเกิดจอประสาทตาเชื่อมและชะลออาการของโรคจอประสาทตาเสื่อมในผู้สูงอายุ (Age-Related Macular Degeneration: AMD) ที่มีอาการมองภาพบิดเบี้ยว มองเห็นจุดดำหรือเงาบังตรงกลาง ตามัว เห็นสีเพี้ยน ได้สูงสุด 40% รวมถึงป้องกันอาการต่าง ๆ ที่เกิดจากอันตรายของแสงสีฟ้าบนหน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์ เช่น ตาแห้ง ปวดตา เคืองตา

ส่วนประกอบของอาหารเสริม VISPRO

 • บิลเบอร์รี่ : อุดมด้วยสารแอนโทไซยานิน ช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา ป้องกันจอประสาทตาเสื่อม ป้องกันโรคต้อกระจก มองเห็นได้ดี
 • โอเมก้า-3 : ช่วยในการทำงานของต่อมไขมันบริเวณเปลือกตา ป้องกันน้ำตาระเหยเร็วจากแสงสีฟ้าของหน้าจอมือถือ คอมพิวเตอร์ บรรเทาอาการตาแห้ง
 • ลูทีนและซีแซนทีน : ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงการเกิดต้อกระจกและจอประสาทตาเสื่อม
 • วิตามินซีและวิตามินอี บำรุงเนื้อเยื่อคอลลาเจนในดวงตา ป้องกันโรคต้อหิน ต้านอนุมูลอิสระ
 • สังกะสี : ช่วยลดความเสี่ยงเม็ดสีเสื่อมสภาพ ปกป้องจอประสาทตา
 • ทองแดง : การทำงานของเอนไซม์ต้านอนุมูลอิสระทำงานได้ดีขึ้น

อาหารเสริม VISPRO มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย มีเลขที่ อย. 13-1-07458-5-0313 ใน 1 กระปุก มี 30 แคปซูล วิธีรับประทาน 1 เม็ด หลังอาหารมื้อใดก็ได้ สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 2 กระปุก แถมฟรี 1 กระปุก ราคา 1,380 บาท และ ซื้อ 5 กระปุก แถมฟรี 3 กระปุก ราคา 3,450 บาท

สั่งซื้ออาหารเสริมบำรุงสายตา VISPRO ได้ที่ STRONKA

สั่งซื้ออาหารเสริมบำรุงสายตา VISPRO ใน Shopee

สั่งซื้ออาหารเสริมบำรุงสายตา VISPRO ใน Lazada

4. CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutein

CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutein
CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutein

ชาเม่ คอลลาเจน พลัส สูตรเบอร์รี่ ลูทีน ที่คิดค้นและพัฒนามาเพื่อคนยุคใหม่ ที่มีกิจกรรมใช้ดวงตาบ่อยและนาน นับเป็นสูตรที่น่าสนใจ มีงานวิจัยทดสอบประสิทธิภาพ จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย(วว.) แล้วว่า ช่วยให้ดวงตาชุ่มชื้นสดใส ลดอาการตาแห้งล้า พล่าเบลอ รวมถึงช่วยกรองแสงรังสีจากจออันก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หรือแพ้แสงได้

พร้อมเปิดมุมมองใหม่ที่โฟกัสชัดได้ทุกวัน ด้วยสารสกัดเด่น ๆ จากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 7,000 mg. จากประเทศญี่ปุ่น ผสานด้วยลูทีนและซีแซนทีน 20 mg. ช่วยกรองแสงรังสีให้กับดวงตาโดยเฉพาะ มาพร้อมสารสกัดจากผักและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สกัดเข้มข้นรวม 9 ชนิด เป็น Super Fruit อุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานินสูง ช่วยลดอาการเมื่อยล้าและช่วยป้องกันจอประสาทตาเสื่อม รวมคุณค่าวิตามิน A B2 C สูง

CHAME’ Collagen Tripeptide Plus Berry Lutein ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนชนิดผงชงดื่ม ละลายได้ง่ายในน้ำเย็น ไม่คาว เพิ่มความอร่อยด้วยรสมิกซ์เบอร์รี่ สูตรไขมันอิ่มตัว 0% ไม่มีน้ำตาล พร้อมทำหน้าที่ช่วยบำรุงสายตา และลดการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้งานหนักอย่างเต็มประสิทธิภาพง่าย ๆ แค่ ฉีก ชง ดื่ม ทุกวัน!

5. อาหารเสริมบำรุงสายตา ENEL APlus

อาหารเสริม ENEL APlus
อาหารเสริม ENEL APlus ช่วยบำรุงสายตาด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

อาหารเสริมบำรุงสายตา ENEL APlus (เอเนล เอพลัส) สูตรใหม่ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่า ลูทีน ซีแซนทีน บิลเบอร์รี่ แอสตาแซนธิน ไลโคปีน สารอาหาร 11 ชนิด ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเภสัชกรที่จบจากมหิดล พัฒนาและปรับปรุงสูตรจนได้รับการยอมรับให้เป็นอาหารเสริม AREDs 2 ภายใต้การสนับสนุนของสถาบันสุขภาพดวงตา National Eye Institute ประเทศสหรัฐอเมริกา

ENEL APlus มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาสกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น อุดมไปด้วยลูทีน และซีแซนทีนที่ได้จากดอกดาวเรือง NON – MGO สกัดจนได้ Lutein Esters เข้มข้นและบริสุทธิ์ เสริมประสิทธิภาพในด้านชีวประสิทธิผล (High bioavailability) ซึ่งดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบทั่วไป นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้รับประทานอาหารเสริม ENEL APlus จึงได้รับการบำรุงสายตาที่มีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของอาหารเสริมบำรุงสายตา ENEL APlus ที่ไม่ควรมองข้าม

 • รวมสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด นำเข้าจากประเทศต้นกำเนิดโดยตรง
 • ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่า โดยการรับประทานอาหารเสริม ENEL APlus เพียง 1 เม็ดจะเทียบเท่ากับการรับประทานอาหารเสริมบำรุงสายตาทั่วไป 2 – 3 เม็ด
 • รับประทานอาหารเสริม ENEL APlus เพียงตัวเดียวก็เพียงพอต่อความต้องการ ไม่ต้องมองหาอาหารเสริมเพิ่มเติม
 • เพิ่มประสิทธิภาพการในการมองเห็น บำรุงสายตาอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหาร หรือพร้อมอาหาร โดยสามารถรับประทานวันละ 2 เม็ดได้ ในกรณีที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ โดยควรแบ่งรับประทานคนละมื้ออาหาร เพื่อการดูดซึมที่ดีขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจอาหารเสริมบำรุงสายตาเอเนล เอพลัส ราคา 990 บาท โดย 1 กล่องมี 30 เม็ด สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทาง LINE OFFICIAL และร้านค้าออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada พร้อมรับโปรโมชั่นราคาพิเศษ

สั่งซื้ออาหารเสริมบำรุงสายตา ENEL APlus ผ่าน LINE >>>

สั่งซื้ออาหารเสริมบำรุงสายตา ENEL APlus ที่ Shopee >>>

สั่งซื้ออาหารเสริมบำรุงสายตา ENEL APlus ที่ Lazada >>>

6. Vistra Bilberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene

ราคา : 459 บาท จากราคาปกติ 510 บาท ประหยัด 10%

วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
 • ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำลายดวงตา ป้องกันเรตินาที่ถูกทำลายโดยกระบวนการ Oxidation นอกจากนี้ก็ยังเพิ่มความสามารถในการมองเห็น เพิ่มความแข็งแรงของพนังเส้นเลือดฝอย แถมยังลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาได้อีกด้วยนะ
 • พิกัด : Lazada

7. Marigold Bilberry Plus

ราคา : 990 บาท จากราคาปกติ 1,560 บาท ประหยัด 37%

วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
 • มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา ช่วยลดความรุนแรงของอาการสายตาสั้น นอกจากนี้ก็ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีในการมองเห็น ลดภาวการณ์เกิดต้อกระจกตาในผู้สูงอายุ และช่วยป้องกันจอประสาทตาเสื่อมอีกด้วย
 • พิกัด : Lazada

8. Vitamate Lutein 8 mg.

ราคา : 588 บาท จากราคาปกติ 980 บาท ประหยัด 40%

วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
 • ช่วยให้ตาแข็งแรงและป้องกันประสาทตาเสื่อม นอกจากนี้ก็ยังเสริมสร้างการมองเห็น ลดอาการของโรคต้อกระจก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ตา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณสมบัติครบจริง ๆ ค่ะ
 • พิกัด : Shopee

9. Nature’s Way Vitamin B2

ราคา : 590 บาท

วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
 • เป็นผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกา มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการมองเห็น นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทั้ง เล็บ ผม ผิวหนัง แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ต่าง ๆ อีกด้วย
 • พิกัด : Shopee

10. BRAND’S

ราคา : 1,100 บาท จากราคาปกติ 1,220 บาท ประหยัด 10%

วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
 • สำหรับคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ที่หน้าจอเป็นประจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอแนะนำวิตามินจากแบรนด์ที่มีสารสกัดจากแบล็กเคอร์แรนท์ ลูทีน และซีแซนทีน เพราะส่วนผสมเหล่านี้มีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันแสงจากหน้าจอและแสงอื่น ๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
 • พิกัด : Shopee

11. Nature’s Truth Bilberry

ราคา : 650 บาท

วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
วิตามินบํารุงสายตายี่ห้อไหนดี ในปี 2021
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก FDA พร้อมทั้ง GMP และ อย.จากประเทศไทย มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวมไปถึงส่วนผสมที่เข้มเข้มจากบิลเบอร์รี่ ที่นอกจากจะช่วยป้องกันสารพิษสู่ร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงสายตาและช่วยให้การมองเห็นมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย
 • พิกัด : Shopee

สำหรับผู้ที่ต้องใช้สายตาเป็นประจำทั้งการเรียน การทำงาน หรือการขับรถ ควรที่จะมีวิตามินเสริมเพื่อช่วยบำรุงสายตาไว้สักตัวนะคะ หากเราดูแลสายตาและหมั่นบำรุงเป็นอย่างดีแล้ว เมื่อแก่ตัวไปรับรองได้เลยว่าสายตาเราจะไม่แก่ไปตามอายุแน่นอน

บทความที่น่าสนใจ :

Previous articleสบู่มาดามเฮงมีกี่สูตร มีสรรพคุณอะไรบ้าง ?
Next articleซีรีส์เกาหลีแนะนํา 2023 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด!