ของมันต้องมี! หน้ากากอนามัย GQ สีดํา ซื้อที่ไหน?

ads

พกหน้ากากอนามัยผ้า ป้องกันฝุ่น ป้องกันไวรัส

ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 กำลังค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นจนมีการผ่อนคลายมาตรการหลายอย่าง ทั้งการอนุญาตให้ห้างร้านเปิดให้บริการตามปกติได้, การที่คนเริ่มกลับไปทำงาน และการเปิดเทอมให้กับนักเรียน แต่การเฝ้าระวังก็ยังคงมีอยู่ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางไปนอกบ้าน ทั้งไปทำงาน, ไปส่งลูก หรือไปทำธุระต่าง ๆ การใส่หน้ากากอนามัยและล้างมืออยู่เสมอจึงยังคงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย วันนี้เราจึงมาบอกต่อไอเท็มหน้ากากอนามัยของ GQ ซึ่งมีข้อดี ดังนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับหน้ากากอนามัย GQ

หน้ากากอนามัย GQ นี้เป็นหน้ากากอนามัยแบบผ้า สามารถซักและนำกลับมาใช้ได้ถึง 30 ครั้ง โดยมีสีให้เบือก 2 สี คือ สีดำและสีขาวที่มีคุณสมบัติเหมือนกัน แต่สำหรับคนที่เบื่อกับความจำเจของหน้ากากอนามัยสีขาวและเห็ว่าสีขาวเลอะได้ง่ายกว่าก็สามารถเลือกใช้หน้ากากอนามัยสีดำได้ คุณสมบัติของหน้ากากผ้า GQ มีดังนี้

หน้ากากอนามัยผ้า GQ
หน้ากากอนามัยผ้า GQ
  • เนื้อผ้านุ่มสบาย ทำมาจากผ้า Perma ที่ช่วยระบายอากาศ ไม่อึดอัดขณะสวมใส่
  • หน้ากากผ้าสามารถกันน้ำได้
  • สายรัดสามารถปรับให้กระชับกับรูปหน้าได้
  • ผ้าชั้นนอกใช้นวัตกรรม GQ White ที่ช่วยให้ผ้าแห้งไว ซึมซับน้ำได้ดี
  • เส้นใย Perma ในผ้า ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
  • ราคาประหยัด เพราะสามารถใช้ได้นาน ซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้

การทำความสะอาดหน้ากากอนามัยผ้า สามารถทำได้โดยการนำไปซักมือด้วยอุณหภูมิน้ำปกติ และต้องหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้

  • ห้ามทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ
  • งดการใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม
  • ไม่ควรใช้สารฟอกขาวในการซัก
  • อย่านำไปอบแห้งด้วยเครื่อง

การใช้หน้ากากอนามัยผ้า GQ นี้มีความประหยัดมาก ทำความสะอาดง่าย แห้งเร็ว และมาพร้อมคุณสมบัติดี ๆ มากมาย

ช่องทางการซื้อหน้ากากอนามัย GQ สีดำ ทางออนไลน์

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์หลายร้านมีร้านออฟฟิเชียลของ GQ ไปเปิดให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าของ GQ และนี่คือตัวอย่างร้านที่นำมา พร้อมราคาหน้ากากอนามัยผ้าสีดำจาก GQ

Lazada

โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ Lazada
โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ Lazada

ลาซาด้ากับหน้ากากอนามัยผ้า GQ สีดำ สามารถซื้อได้ที่ร้าน “GQ Size Flagship Store” ที่ในตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น 7.7 Double Sale ที่มีส่วนลดภายในร้านสูงสุด 70% พร้อมคูปองลดเมสูงสุด 300 บาท ซึ่งสินค้าที่จำหน่ายในลาซาด้าจะมีทั้งแบบเป็นแพ็ก 2 ชิ้น และแพ็ก 5 ชิ้น รวมถึงของแถมอื่น ๆ อีก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300 บาท

Shopee

โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ Shopee
โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ Shopee

ช้อปปี้ก็มีร้านค้าออฟฟืเชียลของ GQ เช่นกันภายใต้ชื่อร้านว่า “GQSize” ที่โปรเด็ดโปรดังตอนนี้ก็คือส่วนลดสูงสุด 10% ภายในร้าน และรับเงินคืน 10% Shopee Coins ใครสะสมเหรียญช้อปปี้อยู่ต้องไม่พลาด หน้ากากอนามัยผ้าสีดำที่ช้อปปี้มีจำหน่ายตั้งแต่แบบชิ้นเดียว, 3 ชิ้น และแบบแพ็ก 5 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท

ShopAt24

โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ ShopAt24
โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ ShopAt24

หน้ากากผ้าของ GQ ที่ ShopAt24 เป็นสินค้า Best Seller โดยจะเป็นการจำหน่ายแบบชิ้นเดียว มีทั้งสีดำและสีขาว ราคาชิ้นละ 150 บาท ซึ่งปกติช้อปแอท24 จะมีโปรโมชั่นส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

Office Mate

โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ Office Mate
โปรโมชั่นหน้ากากอนามัยผ้า GQ ที่ Office Mate

ออฟฟิศเมทก็มีจำหน่ายหน้ากากอนามัยผ้าของ GQ เช่นกัน โดยจะเป็นการจำหน่ายเพียงชิ้นเดียว ราคา 150 บาท โปรโมชั่นส่วนใหญ่ของออฟฟิศเมทจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีบัตรเดอะวัน ใครมีบัตรเดอะวันและต้องการซื้อหน้ากากอนามัยผ้าของ GQ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Office Mate

หน้าหาหอนามัยผ้าเป็นไอเท็มที่จำเป็นในปัจจุบัน หากเป็นผู้ที่ต้องออกไปข้างนอกทุกวัน การจะหาซื้อหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งก็อาจจะหายากและยังเป็นการสิ้นเปลืองด้วย การใช้หน้ากากอนามัยผ้าเป็นตัวเลือกที่ประหยัดและสามารถใช้งานได้นานกว่า ซึ่งตอนนี้ GQ ก็มีหน้ากากอนามัยสีดำออกมาจำหน่าย สำหรับผู้ที่ต้องการความเท่ ๆ คูล ๆ ขณะใส่หน้ากากและผู้ที่ไม่ชอบหน้ากากอนามัยสีขาว สามารถไปซื้อได้ตามช่องทางที่กล่าวมาแล้ว ป้องกันการระบาดของโควิด-19 เพื่อคุณ ครอบครัว และสังคมไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม: