เพิ่มลูกเล่นให้ดวงตา คอนแทคเลนส์แฟนซี หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

Contact Lens แปลงโฉม ครีเอทลุคให้สนุกทุกปาร์ตี้

คอนแทคเลนส์ (Contact Lens) ตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาทางด้านสายตายอดนิยม ของผู้หญิงและผู้ชายในยุคสมัยนี้ นอกจากจะช่วยทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนขึ้นแล้ว ยังทำให้รู้สึกคล่องตัว และสามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น ทดแทนการสวมใส่แว่นสายตา ทั้งนี้ผู้ใส่จะต้องรู้จักการใช้คอนแทคเลนส์ให้ปลอดภัยและถูกต้อง โดยล้างมือให้สะอาดก่อนสัมผัสเลนส์ทุกครั้ง ทำความสะอาดทุกวันด้วยน้ำยาคอนแทคเลนส์ และข้อควรระวังอื่น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดอาการติดเชื้อของกระจกตา

คอนแทคเลนส์ไม่ได้มีเพียงแค่สีใส หรือแบบที่ช่วยแก้ไขปัญหาสายตาเท่านั้น ปัจจุบันคอนแทคเลนส์ถูกพัฒนาและออกแบบให้มีสีต่าง ๆ หลากหลายขนาด ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสวยงาม หรือที่เราเรียกกันว่า คอนแทคเลนส์แฟชั่น ซึ่งด้วยความเป็นแฟชั่นทำให้มีตัวเลือกมากมาย หลายรูปแบบ หลายยี่ห้อ รวมไปถึง คอนแทคเลนส์แฟนซี” ที่มักสวมใส่พร้อมกับแต่งหน้าไปในงานปาร์ตี้ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคนั้น ๆ

คอนแทคเลนส์แฟนซี หาซื้อได้ที่ไหน ?

คอนแทคเลนส์สามารถหาซื้อได้ง่าย ทั้งตามร้านแว่นทั่วไป ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งทางออนไลน์ก็สามารถหาซื้อได้อีกเช่นกัน โดยแหล่งขายคอนแทคเลนส์ออนไลน์ที่สะดวกสบาย และมีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายแบรนด์ มีดังนี้

1 Lazada

ภายในลาซาด้า มีร้านค้าเยอะมากที่จำหน่ายคอนแทคเลนส์ รวมไปถึงมียี่ห้อที่น่าจะคุ้นเคยกันดี เช่น Kitty Kawaii, Sweety Plus ฯลฯ สำหรับแบบแฟนซีก็มีให้เลือกเยอะมากจนตาลาย ทั้งแบบคอสเพลย์ ลายแปลก ๆ สีชมพู สีแดง และอีกเพียบ สามารถเข้าไปเลือกแบบที่ชอบกันได้เลย ราคาประมาณ 100-300 บาท

2 Shopee

สำหรับร้านค้าที่จำหน่ายคอนแทคเลนส์ในช้อปปี้ก็มีมากมายเช่นเดียวกัน คอนแทคเลนส์แฟนซีก็มีให้เลือกหลายสี หลายแบบ รวมไปถึงมีทั้งแบบค่าสายตา และแบบปกติ กำลังหาแบบไหนใส่ไปครีเอทลุคสนุก ๆ ก็เข้าไปหาดู ต้องมีถูกใจโดนใจอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 100-400 บาท

ขอย้ำ ไม่ว่าจะสวมใส่คอนแทคเลนส์แบบใดก็ตาม อยากฝากให้ทุกคนอย่าละเลยในเรื่องของความสะอาด และสังเกตดี ๆ เลนส์หมดอายุแล้วหรือไม่ รวมไปถึงไม่ควรใส่คอนแทคเลนส์นอน เพราะจะทำให้กระจกตาขาดอากาศ หรือหากขณะสวมใส่แล้วมีอาการไม่สบายตา แนะนำว่าให้ถอดออกโดยทันที เพราะดวงตาของทุกคนเป็นสิ่งบอบบางและสำคัญมาก ฉะนั้นต้องถนอมและรักษาตาเอาไว้ให้ดี ๆ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนสนุกกับทุกปาร์ตี้ ทุกเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนะคะ