Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences กระเป๋า Backpack ยี่ห้อไหนดี ทนทาน ราคาไม่แรง!

กระเป๋า Backpack ยี่ห้อไหนดี ทนทาน ราคาไม่แรง!

กระเป๋า Backpack ตอบโจทย์การเดินทาง

หากพูดถึงช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสิ่งแรกที่ใครหลายคนนึกถึงก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปท่องเที่ยว หรือการออกไปท่องโลกกว้างต่าง ๆ เพราะนอกจากจะเป็นการใช้ช่วงเวลาวันหยุดให้คุ้มค่าแล้ว การได้ออกไปข้างนอกเพื่อไปเจอสิ่งใหม่ ๆ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเปิดโลกให้เราได้เป็นอย่างดี และทุกวันนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์ วัด ร้านอาหาร แต่สำหรับบางคนแล้วก็อาจจะเป็นสายลุย ๆ ก็คงจะชอบการไปเที่ยวตามป่า ตามเขา ซึ่งไม่ว่าจะไปเที่ยวแบบไหนก็ไม่มีอะไรผิดหรือถูกนะคะ เพราะการไปเที่ยวก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักเดินทางเพียงเท่านั้น

และการจะออกไปเที่ยวนั้นบางคนก็อาจจะไม่ได้ไปแบบเช้า-เย็น เพราะหากเรามีเวลามากพอหลายคนก็คงที่จะออกไปท่องเที่ยวแบบค้างคืน เพราะการไปค้างคืนจะช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างไม่เร่งรีบ ที่สำคัญยังจะได้เปลี่ยนบรรยากาศเพื่อการพักผ่อนอีกด้วย และสำหรับการไปค้างคืนนั้นไอเทมสำคัญหนึ่งชิ้นที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “กระเป๋าแบคแพค” เพราะหากใส่กระเป๋าแบบธรรมดาไปก็อาจจะไม่สามารถใส่ของได้เยอะเท่าที่ต้องการ ดังนั้นการใช้กระเป๋าแบคแพคในการเดินทางจึงได้กลายมาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะมีขนาดที่ใหญ่ ยืดหยุ่นได้ ทนทาน ทีนี้ไม่ว่านักเดินทางจะเดินทางไปใกล้หรือไกลก็หมดปัญหาการพาของไปได้น้อยแล้วหล่ะค่ะ

วิธีการเลือกกระเป๋าแบคแพค

เลือกกระเป๋าแบคแพคแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง ?


  • ก่อนอื่นจะต้องคำนึงถึงการเดินทางก่อนค่ะ ว่าการเดินทางของเรานั้นเป็นไปในลักษณะไหนไปทำงาน ไปเที่ยว หรือการใช้งานแบบทั่วไป
  • เพศ ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราควรใส่ใจ เพราะรูปแบบของกระเป๋าแบคแพคส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาให้มีลักษณะสรีระที่เข้ากับหลังของผู้และผู้หญิง ทั้งในเรื่องของส่วนเว้า สายกระเป๋า และช่วงสะโพก
  • จะต้องระบุจำนวนวันที่เดินทางให้ได้ เช่น การเดินทางเป็นระยะเวลา 3-5 วัน จะเหมาะกับเป้ขนาด 30-40 ลิตร การเดินทาง 5-7 วัน เหมาะกับเป้ 45-50 ลิตร เดินทาง 8-14 วัน เหมาะกับเป้ 55-60 ลิตร และเดินทาง 2 สัปดาห์ขึ้นไป จะเหมาะกับเป้ 65-75 ลิตร
  • งบในกระเป๋าก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน ลองเปรียบเทียบหลาย ๆ แบรนด์ ที่มีลักษณะของกระเป๋าที่ตรงตามใจของเรา จากนั้นก็ลองมาตัดสินที่ราคาว่าเราสามารถที่ซื้อสินค้าชิ้นไหนได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคเล็ก ๆ ในการช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อกระเป๋าแบคแพคให้เหมาะสมกับตัวเองและการเดินทาง เพราะหากเราได้กระเป๋าดี ๆ ไว้ใช้สักใบ ยังไงการเดินทางของเราก็ต้องสนุกอย่างแน่นอนค่ะ
และสำหรับใครที่ต้องการจะออกเดินทางแล้วอยากจะได้กระเป๋าคู่ใจสักใบ วันนี้เราก็ได้รวบรวม 10 กระเป๋า Backpack จากแบรนด์ต่าง ๆ มาฝากทุกคนอีกแล้วจ้า

รวม 10 กระเป๋า Backpack จากร้านค้าออนไลน์


1 Tanluhu กระเป๋าเดินทางเป้ปีนเขา Backpack สีดำ
ราคา : 490 บาท จากราคาปกติ 990 บาท ประหยัด 500 บาท

Tanluhu กระเป๋าเดินทางเป้ปีนเขา Backpack สีดำ

2 SUNIONS กระเป๋าปีนเขา
ราคา : 2,160 บาท

SUNIONS กระเป๋าปีนเขา

3 Sports Backpack B-MAIB821
ราคา : 544 บาท จากราคาปกติ 680 บาท ประหยัด 20%

Sports Backpack B-MAIB821

4 ADIDAS 4ATHLTS กระเป๋าเป้สะพายหลัง
ราคา : 1,500 บาท

ADIDAS 4ATHLTS กระเป๋าเป้สะพายหลัง

5 FEELFREE กระเป๋าเป้กันน้ำ อเนกประสงค์ รุ่น Roadster UR 15
ราคา : 2,600 บาท

FEELFREE กระเป๋าเป้กันน้ำ อเนกประสงค์ รุ่น Roadster UR 15

6 MYSTERY RANCH Gallagator กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้ใหญ่
ราคา : 3,200 บาท

MYSTERY RANCH Gallagator กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้ใหญ่

7 กระเป๋าเป้ Backpack
ราคา : 990 บาท

กระเป๋าเป้ Backpack

8 Traveler Backpack 70L กระเป๋าเดินทาง
ราคา : 259 บาท จากราคาปกติ 850 บาท ประหยัด 70%

Traveler Backpack 70L กระเป๋าเดินทาง

9 CMBag.Design​ กระเป๋าเป้กันน้ำ
ราคา : 265 บาท จากราคาปกติ 400 บาท ประหยัด 34%

CMBag.Design​ กระเป๋าเป้กันน้ำ

10 SH Waterproof Nylon 75L
ราคา : 1,095 บาท จากราคาปกติ 1,991 บาท ประหยัด 45%

SH Waterproof Nylon 75L

ทั้งหมดนี้ก็เป็นกระเป๋าแบคแพคทั้ง 10 แบบ ที่เราเอามาแนะนำทุกคนกัน แต่ละแบบก็จะมีทั้งขนาดและราคาที่แตกต่างกันออกไป หากใครสนใจกระเป๋า Backpack แบบไหน ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำ การมีกระเป๋าแบคแพคคู่ใจที่ทั้งใส่ของได้เยอะและทนทานไปด้วยสักใบ ก็ช่วยให้การเดินทางของเราคล่องตัวขึ้นได้เช่นกันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม:
Exit mobile version