กระเป๋าสตางค์หนังผู้ชายยี่ห้อไหนดี ปักฟิกัดช้อปสุดคุ้ม

กระเป๋าสตางค์ผู้ชายเลือกแบบไหนดี

ไอเทมที่สำคัญสำหรับบุคคลทั่วไปทั้งผู้ชายผู้หญิงนั่นก็คือ “กระเป๋าสตางค์” แต่แน่นอนว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับการเลือกกระเป๋าตังค์สำหรับผู้หญิงที่มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวให้สามารถเลือกซื้อ แต่หลายคนคงมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกกระเป๋าตังค์สำหรับคุณผู้ชายไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อแบบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักหรือคนในครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนฝูงแน่นอนว่า หลายคนมีความกังวลสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าตังค์ให้แก่ผู้ชายสักใบ ว่าจะเลือกซื้อในรูปแบบไหนดี หรือควรเลือกซื้อแบบไหน เลือกยี่ห้อไหน ให้ผู้รับถูกใจหรือเลือกแบบไหนให้เหมาะกับตัวเอง

การเลือกกระเป๋าตังค์ให้กับคุณผู้ชาย ควรเลือกแบบไหน

1. ควรดูจากคุณภาพและวัสดุของกระเป๋าตังที่ใช้ว่ามีคุณภาพและทำจากวัสดุที่มีคุณภาพดีเพื่อคงทนต่อการใช้งานหรือไม่เพราะผู้ชายส่วนใหญ่นั้นไม่ค่อยนิยมเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์กันบ่อยเท่าไหร่นัก
2. การเลือกดูไลฟ์สไตล์ของบุคคลที่คุณต้องการซื้อกระเป๋าสตางค์ให้ ว่ามีไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตแบบไหน
3. รูปแบบการแต่งตัว เพื่อให้คุณสามารถเลือกกระเป๋าตามให้เหมาะกับบุคลิกและรูปแบบสไตล์การแต่งตัวของผู้รับได้นั่นเอง

ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชายหลากหลายแบรนด์และหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ให้คุณรอรับสินค้าส่งตรงได้ที่บ้าน เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่บุคคลพิเศษซึ่งจะมีเว็บไซต์ไหนมีแบรนด์ไหน ราคาเท่าไหร่ ที่น่าสนใจบ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

 Shopat24 

Fairy

กระเป๋าธนบัตรหนังแท้ สีดำ-แดง ราคา 249 บาท จาก 350 บาท

กระเป๋าใส่ธนบัตร แบรนด์ดังจาก Us ด้านในมีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง มีช่องซิปยาวด้านใน ช่องเสียบการ์ด 5 ช่อง ช่องเอนกประสงค์ 2 ช่อง และมีช่องซิปเล็ก 1 สำหรับใส่เหรียญ ผลิตจากหนังวัวแท้สีดำแดง ด้านหน้ามีโลโก้ Fairy สวยมีไตล์พร้อมเอกลักษณ์ของ Fairy

POLOTRAVEL CLUB 

กระเป๋าสตางค์ รุ่น 569 สีน้ำตาล ราคา 1,199 บาท จาก 2,950 บาท

กระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ดังอย่าง POLO TRAVEL CLUB ผลิตจาก หนังวัวแท้ 100% มีช่องใส่ธนบัตร เหรียญ และช่องใส่นามบัตร ใช้งานง่าย และสะดวก มาพร้อมความคลาสสิคตามสไตล์

Moonlight

Moonlight รุ่น Grab-III กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ราคา 390 บาท จาก 590 บาท

กระเป๋าหนังแท้ 100% จากแบรนด์ Moonlight กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ขนาดเล็กกระทัดรัด ไฮไลท์ของรุ่นนี้ คือขนาดที่ ใส่กระเป๋าเสื้อได้ ประกอบกับการใช้วัสดุชั้นเลิศ เป็นหนังวัวแท้ ฟอกแบบชามัวร์ทำให้ได้ความนุ่ม ยืดหยุ่นดี ทนทานต่อการฉีกขาดและการใช้งาน แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติของผิววัว มีกล่องกระดาษพร้อมเป็นของขวัญได้เลย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>


Central Online

DAPPER

DAPPER Navy Blue Billfold Wallet Removable Card Holde ราคา 1,395 บาท

แดพเพอร์ถือว่าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าลำลองสำเร็จรูปยี่ห้อแรกในประเทศไทย รวมถึงการผลิตเครื่องหนังต่าง ๆ ไปจนถึงกระเป๋าสตางค์ กับกระเป๋าสตางค์แบบพับลายหนังแท้ ด้านในตัดเย็บด้วยหนังแท้สีน้ำเงินผิวเรียบ มีช่องใส่บัตรสูงสุด 12 ช่องทั้งตัวกระเป๋าและช่องพับเสริมที่สามารถถอดได้ ให้สัมผัสเรียบหรูคงทน

PIERRE CARDIN

PIERRE CARDIN กิ๊ฟเซ็ทกระเป๋าธนบัตร กระเป๋าใส่นามบัตร ราคา 1,550 บาท

PIERRE CARDIN (ปีแอร์ การ์แดง) เลือกกระเป๋าสตางค์สไตล์ที่เป็นคุณกับสินค้าแฟชั่นคุณภาพเยี่ยมจากฝรั่งเศส กับเซ็ตกล่องของขวัญดีไซน์จากฝรั่งเศษพร้อมกล่องครบชุดทั้งกระเป๋าสตางค์ และ กระเป๋าใส่นามบัตรหนังแท้ คุณภาระดับพรีเมียม กระเป๋าสตางค์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายกระเป๋าสตางค์หนังมีช่องใส่ธนบัตร 2 ช่อง และช่องใส่บัตร 16 ช่อง

TOMMY HILFIGER

BUSINESS EXTRA CC AND COIN AM0AM06511 BROWN ราคา 1,995 บาท

TOMMY HILFIGER แฟชั่นแบรนด์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย Thomas Jacob Hilfiger ดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกันจากกรุงนิวยอร์ค ผู้หลงไหลในงานดีไซน์ กับกระเป๋าหนังแท้ดีไซน์สวยพร้อมโลโก้แบรนด์ที่เพิ่มความหรูหราให้แก่กระเป๋าสตางค์มากยิ่งขึ้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>


 Lazada 

Louis Montini

Louis Montini (Clearly Collection) ราคา 559 บาท

Louis Montini แบรนด์นี้การันตีเรื่องเครื่องหนัง พร้อมกระเป๋าสตางค์ที่ผลิตจากหนังวัวแท้นำเข้า ทั้งภายในและภายนอก และตัวกระเป๋าที่มีดีไซน์ เรียบง่าย หนังเงาสวย และมีช่องใส่บัตรมากมาย ตัวกระเป๋าตัดเย็บประณีต สวยงามจากช่างผู้ชำนาญงาน ราคาย่อมเยา ทนทาน

JACOB

JACOB รุ่น 21921 ราคา 814 บาท

แบรนด์ดังยอดนิยมขวัญใจคุณผู้ชายทั้งหลายกับแบรนด์ JACOB ผู้นำในด้านการผลิตกระเป๋าแบรนด์ไทยที่มีความทันสมัย มีให้เลือกหลากแบบ กับกระเป๋าธนบัตรชายที่มาพร้อมดีไซน์สวยเอกลักษณ์ของจาคอป ทำจากหนังแท้ใช้งานได้ทนทาน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เป็นยังไงกันบ้างคะกับกระเป๋าสตางค์สำหรับคุณผู้ชาย ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายแนวไปจนถึงหลักหลายแบรนด์ชั้นนำยอดนิยม ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์กับราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยคุณสามารถเลือกรูปแบบกระเป๋าสตางค์ให้แก่คุณผู้ชายกันได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์รับโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่าง ๆ อีกเพียบรู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

READ MORE :