ใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสไร้สิว เพิ่มความไบร์ทปรับผิวขาวดูเป็นธรรมชาติ

ครีมหน้าขาวไร้สิว ยี่ห้อไหนดี ไอเทมครีมสุดฮิตที่ควรต้องมี

ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเจอกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่สว่างกระจ่างใสอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่บางครั้งต้องไปทำกิจกรรมการแจ้งจนส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ดังนั้นการเลือกครีมบำรุงผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญและเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาขาวใสดูเป็นธรรมชาติ แต่ในปัจจุบันตัวเลือกสกินแคร์ก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี หรือแบรนด์ยุโรป ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาสภาพผิวที่สาว ๆ ต้องพบเจอ แต่วันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใสไร้สิว แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อครีมแบบไหนดี Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมครีมหน้าขาวไร้สิว ยอดนิยมที่จะมาช่วยเพิ่มความไบร์ทบนใบหน้าให้สาว ๆ กัน

รวมครีมผิวขาวยอดนิยม ตัวฮิตที่สาว ๆ ต้องมี

1 Rojukiss White Poreless Day Cream

ราคา 499 บาท

Rojukiss White Poreless Day Cream
Rojukiss White Poreless Day Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย เพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ด้วยประสิทธิภาพ Gigawhite ที่ซึมซาบล้ำลึก พร้อมสารสกัดรรมชาติ Jeju Lotus ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทั้งรอยสิว ฝ้าแดด และ Witch Hazel ที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ รวมถึงปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF35 PA+++ ปกป้องผิวได้จากทั้งรังสียูวีบี และยูวีเอ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

 พิกัด : Lazada, Shopee 

2 Garnier Skin Naturals Bright Complete Serum Cream

ราคา 259 บาท

Garnier Skin Naturals Bright Complete Serum Cream
Garnier Skin Naturals Bright Complete Serum Cream

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ ครีมที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูขาวสดใสดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น จากสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่นที่ให้วิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า พร้อมช่วยผลัดผิวหมองคล้ำให้ดูขาวใส ทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ ใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวเหนอะหน้าด้วยนวัตกรรมเซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำฝังลึก ช่วยลดเลือนรอยต่าง ๆ ทั้งรอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด

 พิกัด : Lazada, Shopee 

3 OLAY WHITE RADIANCE NIACINAMIDE + VITAMiN C SUPER SERUM

                ราคา 999 บาท

OLAY WHITE RADIANCE NIACINAMIDE + VITAMiN C SUPER SERUM
OLAY WHITE RADIANCE NIACINAMIDE + VITAMiN C SUPER SERUM

โอเลย์ ลูมินัส ไนอะซินาไมด์ + วิตามิน C ซุปเปอร์ เซรั่ม อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ความขาวกระจ่างใสที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำ ด้วยสูตรเซรั่มที่ไม่ทิ้งความมัน เพิ่มประสิทธิภาพไนอะซินาไมด์ (วิตามิน B3) ซึมซาบล้ำลึกถึง 2 เท่า เผยผิวที่ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนและขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ปิโตรลาทัม และมิเนอรัล ออยล์ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มาพร้อมแพ็คเกจขวดพร้อมหัวปั๊มที่ทำให้ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

 พิกัด : Lazada, Shopee 

4 THE ORDINARY Vitamin C Suspension 30% In Silicone

ราคา 650 บาท

THE ORDINARY Vitamin C Suspension
THE ORDINARY Vitamin C Suspension 30% In Silicone

สาว ๆ สายเกาหลีที่อยากหน้าขาวใสต้องไม่พลาดแบรนด์ดังอย่าง THE ORDINARY Vitamin C Suspension 30% In Silicone ครีมที่ช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นและต่อต้านริ้วรอย ส่วนผสมหลักจาก L-ascorbic Acid ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ เรียบเนียน ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 30 % อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนูมูลอิสระเข้มข้นสูง ช่วยลดการผลิตเมลานินบนผิว พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นปรับสมดุลของผิว ซึ่งครีมตัวนี้มีวิตามินซีที่เข้มข้นจึงสามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยว ๆ หรือจะผสมกับครีมชนิดอื่นก็ได้เช่นกัน เนื้อครีมเมื่อทาลงผิวจะแตกตัวเป็นน้ำทำให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว

 พิกัด : Lazada, Shopee 

5 Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

ราคา 499 บาท

Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream
Neutrogena Fine Fairness Overnight Brightening Cream

นูโทรจีนา ครีมบำรุงผิว ไบรท์ บูสท์ โอเวอร์ไนท์ ไบรท์เทนนิ่ง ครีม ไบรท์เทนนิ่งครีมบำรุงผิวเข้มข้น สำหรับกลางคืนเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบทาครีมเยอะ ๆ ในตอนกลางวัน มาพร้อมคุณค่าจาก NeoGlucosamine ซึ่งเป็น Amino Sugar ที่ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส และ Recytein ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเติมความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และดูขาวกระจ่างใส ทั้งยังผ่านการพิสูจน์ทางคลินิคและยอมรับโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ดูสม่ำเสมอ ทั้งยังมีรีวิวจากสาว ๆ อีกเพียบ

 พิกัด : Lazada 

6 NAMU LIFE SNAILWHITE FACIAL CREAM

ราคา 950 บาท

NAMU LIFE SNAILWHITE FACIAL CREAM
NAMU LIFE SNAILWHITE FACIAL CREAM

นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ มอยส์เจอร์ เฟเชี่ยล ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุง ให้ผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้มข้นที่มีคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ริ้วรอยแลดูจางลง กระจ่างใสแบบสุขภาพดี รักษาอาการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดรอยแผลจากสิว เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 พิกัด : Lazada, Shopee 

7 Pond’s Bright Beauty Day Cream SPF 15 PA++

ราคา 259 บาท

Pond's Bright Beauty Day Cream
Pond’s Bright Beauty Day Cream

พอนด์ส ไบร์ท บิวตี้ ครีมบำรุงผิวหน้าเอสพีเอฟ 15 PA++ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ ฉ่ำ อมชมพูด้วยพลังจากวิตามิน B3, C และ E เข้มข้น พร้อมเนื้อครีมกำมะหยี่ที่ทาง่ายซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว อลัช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี GLUTA-BOOTS ประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี 10 เท่า ที่ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำวิตามิน บี3+ ช่วยป้องกันแสงแดด อีกหนึ่งครีมผิวขาวที่สาว ๆ นั้นเลือกใช้

 พิกัด : Lazada 

และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดช้อปครีมหน้าขาวในราคาสุดพิเศษต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับมหกรรมส่วนลดครั้งใหญ่จาก Lazada ใน Lazada Birthday 2022 ที่ในปีนี้รับรองว่าพิเศษกว่าปีไหน ๆ เพราะเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของลาซาด้า ที่แน่นอนว่าจะต้องขนส่วนลดสินค้า และโค้ดพิเศษต่าง ๆ มากมายให้ได้เลือกช้อปสินค้ากันแบบเพลิน ๆ จัดหนักที่สุดในรอบปี 27 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 นี้

Lazada Birthday 2022 เริ่มวันไหน มีโปรฯ อะไรเด็ด เช็คที่นี่

READ MORE : 

Previous articleโครงการฝากครรภ์ สปสช. หญิงไทยทุกสิทธิ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
Next articleOPPO Find X5 Series เปิดตัววันไหน ราคาเท่าไหร่