โค้ดของขวัญ Google Play ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ads

บัตรของขวัญ Google Play หาซื้อได้จากที่ไหน

ถือว่าเป็นข่าวดีของผู้ใช้ระบบ Android เพราะทุกวันนี้ Google นำบัตรของขวัญ Google Play มาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นตามร้านค้าชั้นนำ อย่าง FamilyMart, Tesco Lotus หรือ 7-Eleven แต่ยังไม่หมดเท่านี้ Google ขอเอาใจสายช้อปออนไลน์ด้วยการเปิดให้คุณสามารถช้อป “โค้ดของขวัญ Google Play” ผ่าน Lazada เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังขวัญใจขาช้อป เรียกว่า ต่อให้คุณอยู่ที่ไหน หรืออยากเติมเงินในเกมเวลาไหน ก็ช้อปโค้ดของขวัญ Google Play ได้แบบไม่มียั้ง ตลอด 24 ชั่วโมง


บัตรของขวัญ Google Play คืออะไร ?


เชื่อว่า หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า “บัตรของขวัญ Google Play” หรือ “Google Gift Card” หนึ่งในบริการพิเศษของกูเกิ้ล ทำอะไรได้บ้าง ? และนี่คือคำตอบ >> สำหรับ “บัตรของขวัญ Google Play” หรือ “Google Gift Card” นั้น เปรียบเสมือนบัตรเติมเงินบน Google Play 

ปัจจุบันราคา “บัตรของขวัญ Google Play” มีให้เลือกซื้อตั้งแต่ราคา 300, 500, 1,000 และ 2,000 บาท เรียกว่า ใครมีงบน้อยก็สามารถซื้อบัตรของขวัญ Google Play มาใช้งานได้เช่นกัน และในเว็บไซต์ Lazada ก็มีบัตรของขวัญ Google Play เลือกซื้อครบทุกราคาเช่นกัน


โค้ดของขวัญ Google Play ใช้ทำอะไรได้บ้าง?


เมื่อรู้กันแล้วว่า “บัตรของขวัญ Google Play” ทำหน้าที่ไม่ต่างจากบัตรเติมเงินบน App Google ดังนั้น จึงไม่แปลกที่จะมีคนเข้าไปซื้อ “โค้ดของขวัญ Google Play” ในเว็บไซต์ Lazada เพื่อใช้ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบต่าง ๆ ดังนี้

  • ซื้อภาพยนตร์
  • รายการทีวี
  • หนังสือ
  • นิตยสาร
  • แอป Android
  • ซื้อไอเทมเกม เติมเพชร
  • ชำระค่าบริการต่าง ๆ ฯลฯ

พอเห็นแบบนี้ บอกได้เลยว่า การซื้อบัตรของขวัญ Google Play เพื่อนำโค้ดของขวัญที่ได้ไปเติมเงินเข้าระบบ Play Store ของคุณ จะทำให้ชีวิตบนโลกออนไลน์ของคุณกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะซื้อแอป ซื้อเพชร ซื้อไอเทมเกม เติมเหรียญ บนแอปเกม แอป LIVE หรือซื้อภาพยนตร์บน Google Play Movies แค่กดไม่กี่คลิกก็เรียบร้อยแล้ว


READ MORE :

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn