ฝนตกแล้วไง ? เปียกแค่ไหนก็ไม่พัง! 

 

มองขึ้นไปบนท้องฟ้าทีไร เมฆดำปกคลุมหนาแน่น ดูครึ้มฟ้าครึ้มฝนแทบทุกวัน ดีไม่ดีบางวันฝนก็ตกอย่างกับฟ้ารั่ว! และ ทำท่าว่าจะไม่มีทางหยุดง่ายๆ ทำเอาเปียกปอนกันถ้วนหน้า! เรียกได้ว่า ณ เวลานี้ ประเทศไทยกำลังก้าวเขาสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ เพราะฉะนั้นเพื่อการใช้ชีวิตในช่วงหน้าฝนอย่างมีความสุข ควรเตรียมไอเทมกันฝนให้พร้อม เพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์! และตอนนี้ Weloveshopping ได้จัดสินค้าที่เหมาะกับช่วงหน้าฝน มาให้ช้อปแบบไม่อั้น แน่นอนว่ามาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ด! ที่ขาช้อปต้องร้องว้าว โดยลดสูงถึง 90% ซึ่งมีสินค้ามาให้เลือกช้อปหลากหลายรายการ

 

 

ไม่ว่าจะเป็น ลำโพงบลูทูธกันน้ำ, กล้องถ่ายรูปใต้น้ำ, เสื้อกันฝน, กระเป๋า, รองเท้าบูท, ร่ม, ซองกันน้ำ ฯลฯ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณภาพที่เพอร์เฟค และ ดีไซต์สวยทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหน ก็ไม่หวั่น! ถ้าไม่อยากพลาดสินค้าเริ้ดๆ เหล่านี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Weloveshopping ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 9 มิ.ย.60

 

ส่วนสาวๆ ที่หัวเสียทุกครั้งที่ฝนตก! ก็แหม…อุตส่าตื่นแต่เช้ามาแต่งหน้าทำผมสวยๆ แต่ฝนดันตกหนักมาก! ทำเอาผมที่บรรจงทำมาอย่างดีพังไม่เป็นท่า ส่วนเครื่องสำอางก็ไหลมากองรวมกัน จนแทบไม่อยากรีบหายตัวไปจากบริเวณนั้น! เพื่อความเพอร์เฟคสวยปัง! ในหน้าฝน สิ่งที่ต้องทำคือ การปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ โดยสาวๆ ควรรวบผมขึ้นแบบหางม้า หรือถักเปีย รับรองว่าฝนตกแค่ไหนก็ไม่พัง!  ส่วนเครื่องสำอางควรเลือกที่กันน้ำ ชนิดที่ว่าติดแน่นทนนานสุดๆ โดย Weloveshopping ก็ได้จัดเครื่องสำอางกันน้ำมาให้่เลือกซื้อเพียบ

 

 

ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, บีบีครีม, บลัชออน, อายไลเนอร์, มาสคาร่า, ลิปสติก ฯลฯ รับรองว่าแต่ละชิ้นกันน้ำได้เลิศเวอร์! ต่อให้ฝนเทลงมาหนักแค่ไหน ก็พร้อมเชิกหน้าสู้ สวยปัง! เครื่องสำอางไม่มีไหลเยิ้มให้เสียอารมณ์ เอ้า! รออะไรอยู่ รับเข้าไปชอ้ปไอเทมกันฝนที่ Weloveshopping กันได้แล้ว