ads

รวมโปรเครื่องออกกำลังกาย ลดถล่มราคา มาออกกำลังกายกันเถอะ!

โควิด-19 นั้นน่ากลัว ในช่วงที่กักตัวอยู่บ้าน หลายคนก็มีพฤติกรรมการใช้ชีวิต ที่ไม่เอื้ออำนวยให้ได้ดูแลสุขภาพกัน ด้วยทั้งวันที่ไม่ได้ออกไปเดินเล่นเลย พอเบื่อก็ทานอาหารมากขึ้น และออกกำลังกายน้อยลง ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย ซึ่งอาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้ ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่เราต้องตระหนักถึงการดูแลสุขภาพของตนเอง วันนี้เราจึงอยากชวนคุณมาออกกำลังกายที่บ้านกัน เพียงแค่มีเครื่องออกกำลังกายไว้ที่บ้าน การออกกำลังกายก็กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมา สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อเครื่องออกกำลังกายประเภทไหนดี วันนี้เรามีไอเทมออกกำลังกายสำหรับลดสัดส่วนแบบต่างๆ มาแนะนำกัน มีแบบไหนบ้าง ที่ใช้งานง่ายและควรมีไว้ที่บ้าน ไปดูกันเลย

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า

ราคามีตั้งแต่ 8,900 – 48,000 บาท

ไม่ว่าจะไปฟิตเนสที่ไหนก็ต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้าใช่ไหมล่ะ เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้งานง่าย ให้การเผาพลาญไขมันดีมาก ทั้งยังสามารถปรับระดับความเร็วตามที่เราต้องการได้อีกด้วย ประโยชน์ของการวิ่ง คือช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อส่วนเอว สะโพก ต้นขา ทำให้หัวใจแข็งแรง เลือดสูบฉีด เป็นกิจกรรมที่คนส่วนใหญ่นิยมกัน สำหรับใครที่ชอบวิ่งเป็นประจำอยู่แล้ว มีลูวิ่งไฟฟ้าไว้ที่บ้านสักเครื่อง ก็คุ้มกว่าการจ่ายค่าฟิตเนสเลยล่ะ

2. จักรยานออกกำลังกาย

ราคามีตั้งแต่ 2,700 – 69,000 บาท

จักรยานออกกำลังกาย เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายแบบเบาๆ สำหรับผู้ที่เริ่มออกกำลังกายใหม่ เทรนเนอร์ก็จะแนะนำเป็นเครื่องนี้เลย เพราะการออกกำลังกายโดยจักรยานปั่น เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิก ที่ช่วยให้หัวใจแข็งแรง มีการสูบฉีดเลือด เน้นบริหารกล้ามเนื้อช่วงล่างของร่างกาย ช่วยให้ขาเรียว เอวคอด ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยให้นอนหลับง่ายได้อีกด้วย

3. เครื่องเดินวงรี

ราคามีตั้งแต่ 8,000 – 47,000 บาท

เครื่องเดินวงรีช่วยในการออกกำลังกายได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย เป็นอีกตัวที่เหล่าเทนเนอร์มักจะแนะนำ เพราะเราสามารถบริหารร่างกายทั้งส่วนบน และส่วนล่าง เป็นการออกกำลังกายซึ่งคล้ายกับการวิ่ง และยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อหัวไหล่ หน้าอก สะโพก ต้นขา น่อง สามารถออกกำลังกายได้แม้ในพื้นที่น้อย มัลติฟังชั่นขนาดนี้ ถ้ามีไว้ที่บ้านสักเครื่องก็คุ้มค่ามากเลยทีเดียว

4. เครื่องซิทอัพ

ราคามีตั้งแต่ 700 – 3,000 บาท

การซิทอัพ ช่วยบริหารทั้งกล้ามเนื้อส่วนหลัง ส่วนบน และส่วนล่าง ช่วยในการลดหน้าท้อง เมื่อบริหารร่างกายด้วยเครื่องซิทอัพทุกวัน จะช่วยให้หน้าท้องราบเรียบได้แน่นอน ขอเพียงแค่เรามีวินัยในการออกกำลังกาย เพียงเท่านี้เราก็จะไม่มีปัญหาพุงยื่นอีกต่อไป

เห็นไหมคะ ว่าการออกกำลังกายที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากเลย ไม่ว่าใครก็ทำได้ แถมยังมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ลองเลือกเครื่องออกกำลังกายดีๆ สักตัวมาไว้ที่บ้าน ก็เป็นตัวช่วยที่ดีในการเริ่มต้นออกกำลังกายได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายที่ราคาไม่แพงอยู่ ตอนนี้ในร้านค้าออนไลน์ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายเลย ไปดูกันหน่อย ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

โปรโมชั่นใน Lazada

  • ส่วนลดสูงสุด 78% ราคาเริ่มต้น 390 บาท
  • รวมเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆ อาทิ เครื่องออกกําลังกายบริหารหน้าท้อง, เบาะซิทอัพ, จักรยานออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกายซิกแพค, เครื่องเดินวงรี, ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นต้น

โปรโมชั่นใน Shopee

  • ส่วนลดสูงสุด 91% ราคาเริ่มต้น 99 บาท
  • รวมเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆ อาทิ เครื่องซิทอัพ, เครื่องบริหารซิกแพค, ลู่วิ่งไฟฟ้า, เครื่องบริหารหน้าท้อง, เครื่องบริหารต้นขา, เครื่องเขย่าลดน้ำหนัก เป็นต้น

โปรโมชั่นในJD Central

  • ส่วนลดสูงสุด 77% ราคาเริ่มต้น 199 บาท
  • รวมเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆ อาทิ บริหารหน้าท้อง, บาร์โหนออกกำลังกาย, ลู่วิ่งไฟฟ้า, จักรยานออกกำลังกาย, ยางยืดออกกำลังกาย เป็นต้น

โปรโมชั่นใน Shopat24

  • ส่วนลดสูงสุด 84 % ราคาเริ่มต้น 300 บาท
  • รวมเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆ อาทิ ลู่วิ่งไฟฟ้า, บาร์โหนตั้งพื้น, บอลโยคะ, บาร์โยคะ, จักรยานออกกำลังกาย, เครื่องเดินวงรี เป็นต้น

เพราะสุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องสร้างเอง วิธีหนึ่งที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน คือการออกกำลังกาย เพื่อร่างกายจะได้มีภูมิต้านทานที่ดี และหุ่นสวยกันถ้วนหน้า สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายอยู่ ไปช้อปได้เลยที่ Lazada, Shopee, JD Central และ Shopat24 

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมเทคนิค ออกกำลังกายอย่างไรไม่ให้บาดเจ็บ

4 เหตุผลที่พ่อแม่ควรส่งเสริมให้ลูกน้อยออกกำลังกาย

ผู้สูงอายุ ควรออกกำลังกายแบบไหน