แนะนำไอเดียของขวัญสุดน่ารักในธีมกระต่ายที่ไม่ควรพลาด

เตรียมพร้อมเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งสำคัญในช่วงเทศกาลนี้นั่นก็คือการมอบของขวัญให้แก่คนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง หัวหน้างาน เพื่อนร่วมงาน หรือคนในครอบครัว แต่การจะเลือกซื้อของขวัญนั้นดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากสิ่งของในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ของแต่งบ้าน เครื่องประดับ ของสะสม หรือสิ่งของแทนใจ สำหรับใครที่กำลังเลือกมองหาของขวัญ ต้อนรับปี 2566 อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด! เตรียมเข้าปีเถาะกันเช่นนี้กับของขวัญที่มาในธีมกระต่ายสุดน่ารัก ซึ่งจะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจและเหมาะแก่การนำไปเป็นไอเดียสำหรับมอบของขวัญบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

เทคนิคเลือกของขวัญ​ให้คนรับปลื้ม


แน่นอนว่าการเลือกของขวัญถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกของขวัญให้เหมาะกับผู้รับ เป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเพราะจะรู้สึกแฮปปี้ทั้งฝั่งผู้ให้และผู้ที่ได้รับของขวัญ ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีเทคนิคในการเลือกของขวัญมาฝากกัน

เลือกของให้เข้ากับบุคลิกของผู้รับ

ถึงแม้ว่าจะเป็นของขวัญที่มาในธีมกระต่าย แต่เทคนิคในการเลือกของขวัญที่เหมาะสมนั่นก็คือจะเลือกไอเทมที่เหมาะกับบุคลิกภาพของผู้รับ โดยอาจจะพิจารณาจากเพศ ช่วงอายุ หรือไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกไอเทมที่มาใน ลวดลายกระต่ายได้นั่นเอง

เลือกว่าจะมอบเป็นของใช้หรือของสะสม

ตัวช่วยในการตัดสินใจที่ดีคือตั้งเป๋าหมายก่อนว่าอยากได้ของขวัญเป็นประเภทของใช้ หรือของสะสมเพื่อตัดตัวเลือกออก และเลือกหาของขวัญในแบบที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

เลือกของที่สามารถใช้งานได้จริง

เทคนิคดี ๆ ที่อยากแนะนำนั่นก็คือควรเลือกของที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง เพราะผู้รับจะสามารถนำสิ่งของที่เรามอบให้นำไปใช้งานต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่นำไปใช้เป็นของสะสมได้อีกด้วย

ส่องไอเดียแนะนำ 10 ของขวัญธีมกระต่ายต้อนรับปีเถาะ


ตุ๊กตากระต่าย

ตุ๊กตากระต่าย
ของขวัญปีใหม่ ตุ๊กตากระต่าย

ไอเทมสุดน่ารักที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญ นั่นก็คือตุ๊กตากระต่ายสุดน่ารัก ที่สามารถเลือกขนาดของตุ๊กตากระต่ายแบบที่คุณต้องการได้ ซึ่งตุ๊กตากระต่ายนั้นสามารถนำไปตั้งโชว์ ตกแต่งบนเตียง หรือใช้ในการนอนกอดก็ได้เช่นกัน

พวงกุญแจกระต่าย

พวงกุญแจกระต่าย
ของขวัญปีใหม่ พวงกุญแจกระต่าย

พวงกุญแจกระต่ายถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะแก่การนำไปมอบให้เป็นของขวัญ ซึ่งคุณสามารถเลือกพวงกุญแจกระต่ายสุดนุ่มฟู ขนาดกำลังดี มอบให้เป็นของขวัญ เพื่อนำไปใส่เข้าคู่กับกระเป๋าใบโปรด หรือใส่กับกุญแจบ้านที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้แก่ผู้ใช้ได้มากยิ่งขึ้น

ชุดผ้าปูที่นอนลายกระต่าย

ชุดผ้าปูที่นอนลายกระต่าย
ของขวัญปีใหม่ชุดผ้าปูที่นอนลายกระต่าย

หนึ่งไอเดียของขวัญที่เรียกได้ว่าผู้รับต้องมีปลื้มอย่างแน่นอนกับชุดผ้าปูที่นอนลายกระต่าย ซึ่งคุณสามารถเลือกลวดลายหรือเลือกสีได้ตามที่คุณต้องการ และควรเลือกแบบที่มีครบเซตไม่ว่าจะเป็นปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ผ้าปูที่นอน ไปจนถึงผ้านวม ซึ่งมีขนาดให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 3.5 ฟุตไปจนถึง 6 ฟุต

โคมไฟกระต่าย

โคมไฟกระต่าย
ของขวัญปีใหม่ โคมไฟกระต่าย

ไอเทมของขวัญที่สามารถนำไปใช้ในงานได้จริง ซึ่งคุณสามารถนำไปตกแต่งห้องนอนหรือตกแต่งโต๊ะทำงานได้ พร้อมทั้งให้ความสว่างไสวที่กำลังดี กับลวดลายสุดน่ารักของคงไฟที่มาในดีไซน์กระต่าย ที่นอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังน่ารักแบบสุด ๆ อีกด้วย

กำไลข้อมือลายกระต่าย

กำไลข้อมือลายกระต่าย
ของขวัญปีใหม่ กำไลข้อมือลายกระต่าย

ของขวัญที่เหมาะสำหรับมอบให้แก่ผู้ใหญ่นั่นก็คือเครื่องประดับที่หลาย ๆ คนนิยมสวมใส่อย่างสร้อยข้อมือหยก โดยคุณควรเลือกที่เป็นลวดลายกระต่ายเพื่อให้เข้ากับปีเถาะนี้ ซึ่งมีหลากหลายสีและลวดลายให้ได้เลือกซื้อ

กระเป๋ากระต่าย

กระเป๋ากระต่าย
ของขวัญปีใหม่กระเป๋ากระต่าย

ใครที่มองหาของขวัญแบบน่ารัก ๆ เน้นการใช้งานบอกเลยว่าห้ามพลาดกับกระเป๋ากระต่ายขนฟู ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ากระต่ายแบบสะพายหลัง กระเป๋ากระต่ายแบบสะพายข้าง ทั้งยังสามารถจุของได้เยอะ แถมแมทช์กับการแต่งตัวได้หลากหลายลุคอีกด้วย

รองเท้าใส่ในบ้านลายกระต่าย

รองเท้าใส่ในบ้านลายกระต่าย
ของขวัญปีใหม่รองเท้าใส่ในบ้านลายกระต่าย

หนึ่งในไอเทมที่ไม่ควรพลาดกับรองเท้าใส่ในบ้าน ที่มาในดีไซน์กระต่ายน้อยขนฟูที่นอกจากจะให้ความรู้สึกนุ่มเท้าในเวลาสวมใส่แล้ว ยังมีดีไซน์สุดน่ารักและยังมีหลากหลายสีให้เลือก มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ของเด็กไปจนถึงของผู้ใหญ่

นาฬิกาปลุกดิจิตอลลายกระต่าย

นาฬิกาปลุกดิจิตอลลายกระต่าย
ของขวัญปีใหม่นาฬิกาปลุกดิจิตอลลายกระต่าย

ไอเทมที่มีประโยชน์แบบสุด ๆ กับนาฬิกาปลุกดิจิตอลที่มาในรูปแบบของหูกระต่ายสุดน่ารัก เพราะไม่เพียงแต่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการตั้งปลุกได้แล้ว ยังมีฟังก์ชันอีกหลากหลายที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการนับเวลาถอยหลัง การตั้งเวลาปลุก ระบบเสียง ทั้งยังช่วยให้คุณดูเวลาได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปตั้งบริเวณหัวเตียงหรือบริเวณโต๊ะทำงานก็เข้ากันแบบสุด ๆ

ขวดน้ำลายกระต่าย

ขวดน้ำลายกระต่าย
ของขวัญปีใหม่ขวดน้ำลายกระต่าย

สิ่งของที่ควรต้องมีถือได้ว่าเป็นไอเทมหลัก สำหรับบรรดาพนักงานออฟฟิศหรือคนทั่วไปที่ควรต้องมีติดตัวไว้อย่างขวดน้ำสแตนเลส ที่มาในรูปแบบของกระต่ายสุดคิวท์มีให้เลือกหลากหลายสี สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นให้สามารถเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี

เซตจานชามกระต่าย

เซตจานชามกระต่าย
ของขวัญปีใหม่ เซตจานชามกระต่าย

หนึ่งในไอเทมที่เหมาะแก่การเลือกเป็นของขวัญอย่างยิ่งนั่นก็คือเซตจาน ชาม แก้ว หรือของใช้ในครัวต่าง ๆ ให้เป็นลวดลายกระต่ายที่มาในลวดลายเดียวกัน รับรองว่าผู้รับเป็นปลื้มอย่างแน่นอนเพราะสามารถเลือกใช้จานชามแบบเข้าเซต ได้สุดน่ารัก เรียกได้ว่าเพิ่มความอยากอาหารขึ้นอีกเท่าตัว

สำหรับปีใหม่นี้ใครที่กำลังมองหาของขวัญในธีมกระต่ายบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สามารถนำไอเดียของขวัญที่เรารวบรวมมาฝากกันนำไปเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษ บอกเลยว่ามีตัวเลือกให้หลากหลายขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบของแต่ละคน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ Shopee ก็ให้คุณสามารถเลือกไอเทมของขวัญต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะของขวัญชนิดไหนหรือธีมอะไรก็สามารถเลือกซื้อกันได้เลย

 READ MORE : 

Previous articleแชร์ไอเดียธีมจับฉลากปีใหม่ แปลกใหม่ เพิ่มสีสันให้งานปาร์ตี้
Next articleแนะนำน้ำหอมสำหรับหน้าหนาว รับรองหอมจนคนอยากอยู่ใกล้