เราจะผ่านไปด้วยกัน! Lazada พร้อมช่วยเหลือร้านค้า ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19

ลาซาด้า Heart To Heart รวมสินค้า จตุจักร ประตูน้ำ สยาม และอื่น ๆ ช้อปได้ทางออนไลน์แล้ววันนี้

#YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ เราจะสู้ไปด้วยกัน ถือเป็นแคมเปญที่จะเข้ามาช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าให้สามารถขายของได้ในช่วงเวลาวิกฤตไวรัส COVID-19 ล่าสุด LAZADA ได้จับมือร้านค้าจากแหล่งช้อปปิ้งย่านดัง อาทิ จตุจักร มาบุญครอง สยาม โบ๊เบ๊ ประตูน้ำ ตลาดรถไฟ เยาวราช คลองถม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้พ่อค้าแม่ค้าดังกล่าวที่กำลังประสบปัญหาสามารถเข้ามาขายได้ผ่านช่องทางออนไลน์กับ ลาซาด้า ผ่านการลงทะเบียน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ร้านค้าที่สนใจลงทะเบียน ลาซาด้า Heart To Heart ต้องทำอย่างไร ?

เจ้าของร้านที่สนใจร่วมแคมเปญนี้สามารถเข้ามาลงทะเบียนผ่านกับ LAZADA โดยกรอกรายละเอียด ชื่อร้าน | เบอร์โทรติดต่อ | ไอดีไลน์ของท่าน | สถานที่ตั้งร้านของท่าน | แนบไฟล์รูปร้าน เสร็จแล้วคลิก “ส่งแบบสอบถาม” ง่ายๆแค่นี้ทางทีมงานลาซาด้าเขาก็จะติดต่อท่านกลับไป ให้คุณก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปได้

ผมได้มีโอกาสเข้าไปในเพจลาซาด้า ก็พบว่า ลาซาด้า เขาได้จัดเรียงสินค้าจากย่านช้อปปิ้งต่าง ๆ เอาไว้อย่างลงตัว สวยงาม ให้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโดยแยกเป็นย่านต่าง ๆ เอาไว้ให้ขาช้อปได้ช้อปได้สะดวก สินค้าก็มีตั้งแต่ แฟชั่น บ้านและสวน ของอุปโภคบริโภค เครื่องใช้ไฟฟ้า ความงาม สัตว์เลี้ยง และอีกมากมาย นอกจากนี้เข้าไปที่เฟซบุ๊ค Lazada Thailand ก็อนุญาตให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถฝากร้านใต้โพสต์ Lazada Heart To Heart ได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย

Lazada Heart To Heart ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางช่วยเหลือ สนับสนุน ผู้ประกอบการร้านค้าผ่านช่วงเวลายากลำบากเช่นนี้ไปได้ #YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ เราจะสู้ไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม :