ความคุ้มค่าสุดอลังกาล…ที่คุณไม่ควรพลาด! 

 

สาวๆ โปรดทราบ ณ เวลานี้มีความสวยแสนเพอร์เฟค ที่ควงคู่มากับส่วนลด มายั่วต่อมความ Need ให้สั่นไหวกันอีกแล้ว! ขอบอกว่าเป็นความเลอค่าที่ไม่ควรพลาดที่สุดในสามโลก โดยตอนนี้ Watsons แหล่งรวมไอเทมความงามจากทุกมุมโลก มีโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี สำหรับวัตสันออนไลน์ โดยมีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปในราคาสุดคุ้มเพียบ! มาพร้อมส่วนลดอีก 50%

 

 

ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง, ครีมบำรุงผิว หรือ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม และ ใบหน้า ก็มีมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น รับรองว่าสาวหลายคนต้องกรีดร้องดังไปถึงดาวอังคารแน่นอน เพราะสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! จัดเต็มความคุ้มค่าขนาดนี้ ถ้ามัวแต่ช้าจนช้อปไม่ทัน ก็เตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ซับน้ำตาได้เลย เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนหมดเขต 4 มิ.ย.60

 

 

เตรียมเสียงกรี้ดเอาไว้อีกหนึ่งรอบ เพราะวัตสันมีของมาแจกฟรี! เพียงช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท รับเซ็ตลิปสติก Kiss Me Harder จำนวน 9 แท่ง มูลค่า 2,331 บาท ไปใช้แบบฟรีๆ  รับรองว่าปากสวยเด่นไม่ซ้ำวัน ด่วน! เฉพาะ 10 ท่านแรกเท่านั้น!

 

 

เดี๋ยวก่อน! อย่างเพิ่งรีบไปไหน ความคุ้มค่าจากวัตสันยังไม่หมด เตรียมเสียเงินอีกต่อได้เลย! เพราะวัตสันมีสินค้าจาก L’Oreal, Nivea และ  Vaseline มาให้ช้อปในราคา 200 บาทเท่านั้น OMG! ลดขนาดนี้ก็ได้หรอ ? เอ้า…อย่ารอช้า รีบเข้าไปกดสั่งซื้อด่วนจี๋!

 

 

นี่เป็นแค่การเซอร์ไพรส์ในสัปดาห์แรกเท่านั้น! เพราะวัตสันยังมีความพิเศษที่จัดเตรียมเอาไว้อีกไม่อั้น รับรองว่าขาช่อปได้ฟินเวอร์กันทุกสัปดาห์แน่นอน ส่วนสัปดาห์ต่อไป จะมีอะไรมายั่วเงินในบัญชีบ้าง ? ก็ต้องลอลุ้นดู แต่เชื่อว่าไม่มีความเพอร์เฟคไม่แพ้กันแน่นอน เพราะขึ้นชื่อว่าวัตสันล้วนมีแต่ความสวยเพอร์เฟค ที่พร้อมจัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว คุ้มค่าขนาดนี้ รออะไรอยู่ ? ช้อปวนไปสิจ๊ะ