ads

แฟนไบร์ท-วิน ไม่ควรพลาดกับของมันต้องมี เครื่องสำอางคอลเล็คชั่นใหม่ที่ไม่ควรพลาด

ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสของไบร์ท-วิน คู่จิ้นสุดฮอตจากกระแสซีรี่ย์คั่นกูที่ถึงแม้ตัวซีรี่ย์จะจบลงไปแล้วแต่กระแสความนิยมของทั้งไบร์ท และ วิน นั้นยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอไม่ว่าจะจากในประเทศหรือแม้แต่ต่างประเทศ อีกทั้งเรายังได้เห็นหนุ่มๆ มีงานด้วยกันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์ ซึ่งในครั้งนี้สาวๆ ที่เป็นสายเครื่องสำอางต้องไม่ควรพลาด

cathy doll ไบร์ทวิน

เพราะครั้งนี้ ไบร์ท-วชิรวิชญ์  และ วิน–เมธวิน พรีเซนเตอร์สินค้าคอลเลคชั่นใหม่ Nude Matte Series มาครบเซ็ตทั้งรองพื้น,แป้ง,บลัชออน,ลิปสติก,ลิป&ชีค  ด้วยคุณสมบัติเด่น “ปกปิด หน้าไม่หยา บางเบาสบายผิว” จับมือกันมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Cathy Doll จาก Kamarts ที่เตรียมให้สาวๆ หรือ หนุ่มๆ เองสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ตามที่ต้องการ โดยมีผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นพิเศษที่บรรดาแฟนๆ ไม่ควรพลาด พร้อมพบกับผลิตภัณฑ์ที่รอให้คุณเป็นเจ้าของอีกหลากหลายจะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างไปดูกันค่ะ

Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation

Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation

ราคา 234 บาท (1 แพ็ค 6 ซอง)

Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation – Lazada

รองพื้นเนื้อครีม มี 4 เฉดสี สูตรแมทท์แต่เกลี่ยง่าย เนียนสนิทไปกับผิว ให้ผิวของคุณชุ่มชื้น เรียบเนียน เสมือนผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติ มอบผลลัพธ์ที่ปกปิด ควบคุมความมัน ไม่เหนอะหนะในระหว่างวัน เหมาะกับทั้งผู้ที่มีผิวมันและผิวแห้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมด้วยสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวัน ทำให้ลุคที่คุณเห็นในตอนเช้าจะเป็นลุคที่อยู่กับคุณไปตลอดทั้งวัน

Cathy Doll สกินฟิต นู้ดแมทท์พาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++

Cathy Doll สกินฟิต นู้ดแมทท์พาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++

ราคา 237 บาท (1 แพ็ค 3 ชิ้น)

Cathy Doll สกินฟิต นู้ดแมทท์พาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ Lazada

แป้งผสมรองพื้นเนียนละเอียด มี 4 เฉดสี ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ผสานครีมรองพื้นเข้ากับแป้ง ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ปกปิดแต่บางเบาเนียนแนบไปกับผิว มอบความสบายอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอยเล็กๆ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ โดยไม่ดูหนาและเป็นคราบ พร้อมช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้า และปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด ด้วยค่าเอสพีเอฟ30 พีเอ+++ ให้คุณมีผิวแมทท์สวย เรียบเนียนเหมือนผิวธรรมชาติ

Cathy Doll Nude Matte Blusher

Cathy Doll Nude Matte Blusher

ราคา159  บาท

Cathy Doll Nude Matte Blusher – Lazada

นู้ดแมทท์บลัชเชอร์ มาพร้อม 8 เฉดสี เนื้อสัมผัสละเอียดและเนียนนุ่ม ไร้ฝุ่น แนบฟิตผิวอย่างบางเบา เม็ดสีชัด แมทช์ทุกสีผิว แมทช์ทุกสไตล์ เพิ่มเสน่ห์ให้พวงแก้มมีสีสันสดใส แลสุขภาพผิวดี ทั้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว เม็ดสีชัดติดทนนาน ไม่มีดรอปแม้เหงื่อออกระหว่างวัน

Cathy Doll Glow Gel Tint

Cathy Doll Glow Gel Tint

ราคา 59 บาท

Cathy Doll Glow Gel Tint – Lazada

ริมฝีปากเปล่งปลั่ง แลดูระเรื่อเป็นธรรมชาติ มาพร้อม 8 เฉดสี ด้วยโกลว์เจลทินท์ที่มอบความชุ่มชื่น พร้อมคุณสมบัติของไฮยาลูรอน เพื่อริมฝีปากอันเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน สีชัด ติดทนนาน กลิ่นหอมละมุน เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์

Cathy Doll Nude Matte Lipstick

Cathy Doll Nude Matte Lipstick

ราคา 239 บาท

Cathy Doll Nude Matte Lipstick – Lazada

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แมทท์ เนียนละเอียดนุ่มละมุนปาก บางเบา สีชัด สัมผัสลื่นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เติมสีได้อย่างแนบสนิท รู้สึกสบายริมฝีปากราวกับปากที่เปลือยเปล่า ไม่แห้งตึงระหว่างวัน มีมาให้เลือกถึง 12 เฉดสี

พิเศษ โอกาสที่คุณจะได้เข้าร่วมเป็น 1 ในงานเปิดตัวสินค้า Nude Matte Series พร้อมพรีเซนเตอร์คู่ใหม่ล่าสุดอย่าง “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน–เมธวิน” ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 63 เวลา 18:00-20:00 น. โดยมีกติกาและเงื่อนไขดังนี้

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ พร้อมทั้งเลือกซื้อผลิตภัณพ์เครื่องสำอางที่หนุ่มไบร์ท และ วิน เป็นพรีเซ็นเตอร์นั้นต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทั้ง Lazada และเว็บไซต์อื่นๆ ที่ให้คุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ได้ง่ายๆ และส่งตรงถึงบ้านได้อย่างสุดฟินแบบนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

 READ MORE :