หน้ากากอนามัย Wacoal 3D ซื้ออะไรก็แจกหมด 3 ช่องทางรับได้ฟรี

สำหรับคนที่ยังคงหาหน้ากากอนามัยอยู่ ด้วยความที่ไม่พอก็ต้องมานั่งเย็บเองกันแล้ว และวันนี้ Wacoal (วาโก้) แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง ใช้โอกาสนี้ในวิกฤติหน้ากากอนามัย แจกหน้ากากอนามัย ฟรีทุก order เมื่อมีการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น

Spec หน้ากากอนามัย Wacoal

เป็นการนำเอาวัตถุดิบ ที่ใช้แบบเดียวกันกับชุดชั้นในผู้หญิง มาผลิตเป็นหน้ากากที่ได้มาตรฐาน โดยมี เสปค จาก Wacoal ดังนี้

  • เนื้อผ้าทำขึ้นจากเส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 95% ผสมเส้นใยยืดสแปนเด็ก 5% ถักด้วยโครงสร้าง Single Jersey Knit มีความละเอียดอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นตัวได้ดี
  • รับรองมาตรฐานปลอดภัยจากสีและสารเคมีอันตราย ตามมอก.2346:2550
  • ผ่านการทดสอบการผ่านอากาศ (Air Permeability Test) ที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ โดยเป็นการวัดความสามารถในการกรองอากาศ และการไหลเวียนของอากาศผ่านใยผ้า
  • มี 2 ชั้น ตัดเย็บและติดยางคล้องหูให้กระชับกับใบหน้า
  • ป้องกันฝุ่น และสามารถซักและนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ทำให้ปัญหาหน้ากากอนามัยไม่เพียงพอน้อยลง

แจกฟรีจริงๆหรือ? ถ้าต้องซื้อจะสามารถซื้อได้ที่ไหน?

หน้ากากอนามัย Wacoal จะแจกฟรี จริงๆ แต่เฉพาะสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทางแบรนด์เท่านั้น โดยที่จะ แจกเป็นหน้ากาก 3D แบบผ้าขาว 1 order 1ชิ้น 1 คน 1 สิทธิ์ นะคะ แจกจนกว่าของจะหมดรวมถึงจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ให้ฟรีด้วย โดยปัจจุบัน ไม่มีการขายหน้ากากอนามัย แต่จะแถมฟรีให้กับผู้ที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

จะสั่งออเดอร์ วาโก้ แถม หน้ากาก สามารถสั่งได้ที่ไหน?

ผู้ที่สนใจหน้ากาก Wacoal จะต้องซื้อสินค้าจาก Wacoal Online ผ่าน Website Official หรือผ่าน Marketplace อย่าง LAZADA และ Shopee เท่านั้น โดยสามารถตาม Link นี้ไปสั่งชุดชั้นใน แถมฟรี หน้ากาก อนามัยได้เลย

  1. https://shopfb.wacoal.co.th/th/banner/10442 – Wacoal Official
  2. https://www.lazada.co.th/shop/wacoal-thailand/ –  LAZADA + Wacoal Official
  3. https://shopee.co.th/wacoal – Shopee Wacoal Official

วาโก้ ไม่ใช่แบรนด์แรกที่หันมาผลิตหน้ากาก

ที่ผ่านมายังมีหลายบริษัทที่เกี่ยวกับ Fashion อย่าง หน้ากาก Mc Jeans, หน้ากาก Playboy Kyra, หน้ากาก GQ White, หน้ากาก J Mask, รวมถึง แบรนด์ดังอย่าง Naraya มาลงเล่นในตลาดหน้ากากอนามัยในลักษณะนี้ด้วย