ความคุ้มค่าในราคาที่เอื้อมถึง! 

ณ เวลานี้โทรศัพท์มือถือแต่ละค่าย ต่างจัดกลยุทธ์การตลาดออกมาสู้กันอย่างหนักหน่วง! โดยมีมือถือรุ่นใหม่ๆ ออกมาให้ได้ยลโฉม และ ยั่วเงินในบัญชี จนต่อมความ Need ของใครหลายคนต่างสั่นไหวหนักมาก ซึ่งบางเจ้ายังไม่ทันได้ออกวางตลาด แตก็มีคนแห่จองกันทั่วบ้านทั้วเมืองภายในไม่กี่วัน! ล่าสุดสมาร์ทโฟนยี่ห้อ Vivo ที่ได้สาวฮอต อั้ม พัชราภา ก็ไม่น้อยหน้า โดยได้ออกสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo V5s ในราคาเบาๆ ให้ขาช้อปได้มีตัวเลือกในการซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่มากขึ้น

 

 

โดย Lazada ก็ได้จัดมาให้ช้อปถึงที่ ซึ่งมาในราคา 9,990 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน พิเศษ! จองวันนี้รับฟรี บัตร VIP รับประกันหน้าจอแตก และ เปลี่ยนฟิล์มกระจกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟินอีกหนึ่งต่อ! ของแถมกว่า 10 รายการ ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ รีบเข้าไปจองด่วน! ก่อนหมดเขต 4 พ.ค.60

 

♥ ความเพอร์เฟคสุดว้าว! จาก Vivo

  • มาพร้อมตัวเครื่องที่เพียวบาง โดยด้านข้าง และ ฝาหลังผสานเข้ากันเป็นขอบโค้งแบบไร้ร้อยต่อ เพิ่มความโดดเด่น และ สวยหรูดูแพงสุดๆ
  • เซ็นเซอร์จับภาพ IMX376 ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล โดยเป็นการร่วมมือกับ Sony เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีให้ล้ำหน้า เหมาะกับคนในยุคปัจจุบัน โดยให้สีภาพทีสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และ สนุกการกับถ่ายเซลฟี่ ที่มีเทคโนโลยีในการปรับสีผิวได้เนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • มีระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 3.0 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้ง มาพร้อมกับ  CPU 8-core 4GB RAM และ 64GB ROM ที่เพิ่ม micro SD Card ได้สูงสุด 256GB
  • มีระบบเสียง Hi-Fi ที่มีเสียงคุณภาพเยี่ยม และ ประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม
  • สามารถปลดล็อกมือถือ โดยการเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือภายใน 0.2 วินาที

 

เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนในราคาเอื้อมถึง ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายได้ไม่น้อยทีเดียว อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับกล้องที่ร่วมมือกับค่ายดังอย่าง Sony ก็เพิ่มความน่าสนใจ และ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด

 

 

อีกทั้ง เมื่อซื้อกับ Lazada ก็มีความคุ้มค่าหลายต่อ ที่ขาช้อปต่าปลื้มปริ่มไม่น้อย สำหรับใครที่มีงบซื้อมือถือเครื่องใหม่ในราคาไม่เกิน 1 หมื่นบาท Vivo V5s  ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว