VIU Premium คืออะไร ใช้ยังไง? พร้อมโค้ดส่วนลดจาก Shopee

ads

ทำความรู้จัก VIU แอปที่จะสร้างความบันเทิงให้กับคุณ

ปัจจุบันความบันเทิงของคนไทย ไม่ได้รับชมผ่านเพียงแค่โทรทัศน์เท่านั้น แต่ใช้งานแอปพลิเคชันเพื่อรับชมความบันเทิงต่าง ๆ มากขึ้นด้วย เนื่องจากความสะดวกรวดเร็ว สามารถดูย้อนหลังได้หากไม่มีเวลาจะดูในช่วงเวลาออกอากาศ และดูสื่อบันเทิงต่าง ๆ ของต่างประเทศได้อีกด้วย โดยเฉพาะความบันเทิงของเกาหลีและเอเชียที่เข้ามามีบทบาทพอ ๆ กับความบันเทิงจากตะวันตกในสังคมคนไทยรุ่นใหม่มากขึ้น ทำให้ตอนนี้ได้มีแอปพลิเคชัน VIU เข้ามาเป็นแหล่งรวมความบันเทิงของเอเชียให้คนไทยได้รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์และเต็มอิ่มกับความหลากหลายตามความต้องการ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาทำความรู้จักกับแอปพลิเคชันนี้ และรับโค้ดส่วนลดจาก Shopee กันเลย

VIU Premium คืออะไร

Viu คือ แอปพลิเคชันที่รวมความบันเทิงต่าง ๆ ทั้งซีรี่ส์ วาไรตี้ รายการเพลง ภาพยนตร์ ของเกาหลีและทั่วเอเชีย ที่ถูกลิขสิทธิ์ โดยความบันเทิงหลัก ๆ จะเป็นของฝั่งเกาหลี ซึ่งได้ช่องโทรทัศน์หลักทั้ง 3 ช่องใหญ่ของเกาหลี คือ SBS, KBS และ MBC มาร่วมมือด้วยในการขอสื่อต่าง ๆ มาเผยแพร่ แอปพลิเคชัน Viu นั้นได้เปิดตัวในปี 2015 ที่ฮ่องกงเป็นที่แรก หลังจากนั้นก็เปิดในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และอินเดีย และในปี 2017 ก็ได้เปิดตัวที่ประเทศไทย ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากคนไทยก็นิยมดูซีรี่ย์และรับชมความบันเทิงอื่น ๆ ของเกาหลีอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีใครนำมาฉายแบบมีซับไทยอย่างถูกลิขสิทธิ์ในไทย นอกจากช่องหลักต่าง ๆ ของไทยที่ซื้อมาฉาย แต่ก็กลายเป็นซีรี่ส์เก่าไปแล้ว และจุดนี้ก็ทำให้ Viu มีจุดโดดเด่นมากกว่า เพราะผู้ใช้งานสามารถรับชมซีรี่ส์ วาไรตี้ และอื่น ๆ ในช่วงเวลาออกอากาศที่ใกล้เคียงกับทางเกาหลี ภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือไม่กี่วัน ทำให้ติดตามได้อย่างต่อเนื่อง และมีซับภาษาไทย ทำให้ไม่เสียอรรถรสในการรับชมด้วย

Viu Premium คือ บริการของแอปพลิเคชัน Viu ที่ต้องเสียค่าบริการแบบรายเดือน เพื่อรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ได้ทันที ไม่มีโฆษณาคั่น ความคมชัดมากขึ้น รับชมได้หลากหลาย และสามารถดาวน์โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย ค่าบริการเดือนละ 119 บาท หากไม่ต้องการที่จะสมัครต่อ สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

วิธีการสมัคร VIU Premium

1 เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน Viu และกดเข้าสู่ระบบ เพื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก

 

2 หลังจาดนั้นกดอัพเกรดตอนนี้ เพื่อทำการเปิดใช้งาน Viu Premium

 

3 คลิกสมัครทันที โดยจ่ายค่าบริการผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต หรือสมัครและจ่ายผ่าน AIS เพียงเท่านี้ก็สามารถรับชมได้เลย

แลกเหรียญ Shopee รับโค้ด Viu ฟรี 3 เดือน

ลูกค้า Shopee รับสิทธิพิเศษ สำหรับการใช้งาน Viu Premium ฟรี 3 เดือน เพื่อรับชมความบันเทิงต่าง ๆ จากเกาหลีและเอเชียอย่างจุใจ เพียงแลกเหรียญช้อปปี้และรับโค้ดฟรีทันที ใช้โค้ดได้ตั้งแต่ 25 ต.ค. – 30 ธ.ค. 61 วิธีการ Redeem Code ดังนี้

1 เข้าไปที่เว็บไซต์ www.viu.com

2 เข้าสู่ระบบผ่านบัญชี Facebook หรือ E-mail

3 คลิกที่รหัส Redeem

4 กรอกรหัส Redeem Code

5 กดยืนยันเพื่อแลกสิทธิ์ตอนนี้

ว้าว สำหรับสาวกซีรี่ส์เกาหลี และความบันเทิงต่าง ๆ ต้องถูกใจกันมากแน่ ๆ เพราะสามารถรับชมได้แบบถูกลิขสิทธิ์ ตามทันทุกเรื่อง เหมือนไปดี่เกาหลีอย่างไรอย่างนั้น และสำหรับลูกค้า Shopee ก็ยังสามารถรับสิทธิพิเศษเพื่อใช้งานฟรีถึง 3 เดือนอีกด้วย

Read more…