Photobook หนังสือที่รวบรวมภาพถ่ายระหว่างเราสองคน !!

สวัสดีเดือนแห่งความรัก !! ที่ต้องต้องสวัสดีเดือนแห่งความรักเพราะว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีนั้น จะเป็นมีหนึ่งวันพิเศษที่ทุกคนรู้ว่าวันนี้ คือ วันวาเลนไทน์นั่นเอง !! โดยจะเป็นวันที่เราจะมอบของขวัญให้กัน แสดงความรักต่อกัน  ซึ่งจริง ๆ แล้วเราแสดงความรักกันอยู่แล้วในทุก ๆ วัน  แต่วันวาเลนไทน์อาจจะเป็นวันที่พิเศษขึ้นมาวันหนึ่ง ที่บางครั้งเราอาจจะละเลยที่จะใส่ใจคนข้าง ๆ ของเราไป ลองใช้โอกาสนี้ทำอะไรพิเศษให้กับคนพิเศษของเราดูกันนะคะ

วันนี้เราขอบอกไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ไว้เป็น 1 ในไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์นะคะ
หลาย ๆ คน คงรู้จัก Photobook กันอยู่แล้ว เพราะ Photobook คือ หนังสือที่รวมภาพถ่ายไว้ด้วยกัน…เราลองมาทำ Photobook ให้กับคนพิเศษของเรากันเถอะ ซึ่งแน่นอนช่วงเวลาที่เราเป็นแฟนกันนั้น เวลามีโมเม้นท์อะไรที่สำคัญเรามักที่บันทึกภาพความทรงจำเก็บเอาไว้ เราลองนำภาพเล่านั้น มารวมกันเพื่อสร้างเป็น Photobook กันเถอะ…

Photobook ที่มีเพียงแค่เล่มเดียวในโลก ที่บันทึกเรื่องราวของเราสองคนลงไปไหนนั้น
รับรองว่าทุกครั้งที่คุณเปิดดูนั้น ภาความทรงจำในช่วงเวลานั้นจะย้อนกลับมาทำให้คุณยิ้มได้เสมออย่างแน่นอน !!

slc_960x582
ขอบคุณภาพจาก Photobook Thailand
12-horz
ขอบคุณภาพจาก Photobook Thailand

สำหรับคู่ที่แต่งงานแล้วก็สามารถที่จะทำ Photobook ได้เช่นกัน คุณสามารถที่จะรวมภาพตั้งแต่วันที่คุณได้เป็นแฟนกันวันเเรกจนถึงวันที่คุณแต่งงานกันก็ได้นะ เราเชื่อว่าตอนที่คุณนั่งดูรูปนั้น ทุกความทรงจำจะหวนกลับมา และบางเรื่องที่คุณอาจจะหลงลืมไป ไม่แน่นะคุณอาจจะจำมันได้อีกครั้ง !!

คุณอาจจะนำมุมหนึ่งของบ้าน มาจัดเป็นสถานที่ ที่คุณจะใช้ทำเซอร์ไพรส์ให้กับคนรัก ประดับด้วยภาพถ่าย
ที่เป็นเรื่องราวของคุณสองคน อาจจะมีดินเนอร์เล็ก ๆ ในวันพิเศษนี้ พร้อมกับจบด้วยการให้ Photobook
ที่บันทึกเรื่องราวของคุณสองคนไว้ เราเชื่อว่าจะเป็นความทรงจำดี ๆ ระหว่างคุณสองคนอย่างแน่นอน…

ภาพถ่าย บันทึกด้วย ‘ กล้อง ‘
ความทรงจำ บันทึกด้วย ‘ หัวใจ ‘

_1
ขอบคุณภาพจาก Photobook Thailand
44444
ขอบคุณภาพจาก Photobook Thailand

หลาย ๆ คน มักบอกว่าเดือนนี้ต้องขอบอกว่าคนโสดต้องแอบอิจฉามาก…เพราะเป็นเดือนของคนมีคู่ แต่เรากับคิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นคนมีคู่เสมอไป เพราะว่าความรักไม่ได้จำกัดอยู่ที่คู่รัก แต่เราสามารถที่จะแสดงความรักให้กับครอบครัวเรา เพื่อนของเรา หรือคนรอบข้างที่เราคิดว่าเขาคือคนพิเศษสำหรับเรา ใครท่านไหนที่อยากทำ Photobook เพื่อให้กับครอบครัว กับเพื่อน ก็ทำได้และสามารถที่จะให้ในโอกาสวาเลนเทนไลน์ได้เช่นกัน 

สำหรับใครที่อยากทำ Photobook เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จากร้าน Photobook Thailand มาฝากกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ Photobook Thailand ได้มีจัดโปรโมชั่น คลิ๊ก >>  Flash Sale !! 48 ชั่วโมงต่อจากนี้ Photobook เริ่มต้นเพียง 150 บาท !!  ออกมาเอาใจกันไปแล้ว

วันนี้ Photobook Thailand จัดโปรโมชั่น Valentine’s Day ลดสูงสุดถึง 80% เอาใจคนมีความรักทั้งหลายกันไปเลย …. 

170127-vday4promo-80

เราหวังว่าทุกคนคงจะได้ไอเดียในการทำของขวัญวาเลนไทน์กันไปแล้ว หากมีโปรโมชั่นดี ๆ รับรองว่าเราไม่พลาดที่จะมาบอกคุณอย่างแน่นอน !!