สาวโสดสายมู เตรียมช้อปหาคู่ ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้

เทศกาลวันวาเลนไทน์กำลังมาถึงอีกครั้งหนึ่งแล้ว มองไปทางไหนก็เจอแต่บรรยากาศสีชมพูของความรัก รวมทั้งช่วงนี้ก็มีสินค้าของขวัญวันวาเลนไทน์วางขายมากมาย อาทิ ช้อกโกแลต ลูกโป่งหัวใจ ดอกกุหลาบ สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ และอื่น ๆ สำหรับสาวโสดอย่างเราก็อย่าเพิ่งน้อยใจ เพราะ Shopee ได้จัดแคมเปญดี ๆ Shop Pray Love ชวนสาวโสดสายมูมาช้อปปิ้งแล้วลุ้นดูดวงความรักหรือ Shopee Coins 777 คอยน์ ว้าว จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ จะต้องเล่นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

 ♥Valentine’s Sale Shop Pray Love♥ 

Shopee ชวนสาวโสดสายมูช้อปหาคู่ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพียงมีคุณสมบัติเป็นผู้หญิง, อายุมากกว่า 25 ปี, ซื้อสินค้าจาก Shopee และต้องโสดเท่านั้นจ้า! โดยมีกติกาการเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

1 ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมในแบบฟอร์ม โดยจำกัดการลงทะเบียน 1 คนต่อครั้งเท่านั้น

2 ซื้อสินค้าในแอปพลิเคชัน Shopee และชำระเงินสำเร็จเรียบร้อยในระหว่างวันที่ 4 ก.พ. 62 เวลา 00.00 น. – 9 ก.พ. 62 เวลา 23.59 น.

3 มีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด

4 ผู้โชคดีจะต้องแสดงบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางที่ตรงกับชื่อ-นามสกุล ที่ได้ลงทะเบียนไว้ พร้อมถ่ายภาพหน้าจอที่ชำระเงินสำเร็จ เพื่อยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 11 ก.พ. 62 เวลา 12.00 น. และจะประกาศผลผู้โชคดีผ่านการแจ้งเตือนในแอปพลิเคชัน วันที่ 10 ก.พ. 62

ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลถึง 2 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 ไหว้ขอผู้ มีคู่รับวาเลนไทน์ ดูดวงไพ่ยิปซีกับแม่หมอพิมพ์ฟ้า ในวันที่ 12 ก.พ. 62 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. โดยตอบคำถาม “ทำไมถึงอยากมาไหว้หาคู่กับ Shopee?” 7 คนที่ตอบได้โดนใจมากที่สุด รับสิทธิ์ไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เรื่องความรัก 7 สถานที่ในกรุงเทพ ต่อที่ 2 แจก Shopee Coins ให้ไปช้อปสวยรับวาเลนไทน์ 777 คอยน์ จำนวนทั้งหมด 50 รางวัล

♥ช้อปรับวาเลนไทน์ สไตล์สาวโสด♥

สาวโสดไม่ต้องนอยด์ Shopee ขนสินค้ามากมายหลากหลาย เริ่มต้นเพียง 144 บาท มาให้สาว ๆ ได้ช้อปในวันวาเลนไทน์กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกา ให้สาว ๆ ได้แต่งตัวสวยแล้วโสดอย่างเฉิดฉาย

แต่งตัวกันไปแล้ว มาช้อปเครื่องสำอางใช้แต่งหน้าให้สวยกันต่อ กับโปรโมชั่นลดราคาเครื่องสำอางสูงสุด 90% พบกับเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ อาทิ Bobbi Brown, Etude House, Mamonde, Mai Linda และอื่น ๆ

เอาใจสาวสาย Gadget กันบ้าง กับโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการและมีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป มีสินค้ามากมายให้คุณเลือก อาทิ โทรศัพท์มือถือ แล็ปท็อป กล้อง เครื่องพิมพ์ เลนส์กล้อง ในราคาสุดคุ้ม

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก Shopee เพื่อสาวโสดทุกคน เรียกได้ว่าไม่ต้องนอยด์ในวันวาเลนไทน์อีกแล้ว และอย่าลืมร่วมเล่นกิจกรรมเพื่อดูดวงความรักว่าในวันวาเลนไทน์นี้ จะได้มีคู่บ้างหรือเปล่านะ ไม่แน่ว่านอกจากจะได้คู่แล้ว ยังอาจมีโชคสองชั้นรับคอยน์ไว้ช้อปกันฟรี ๆ ก็ได้ ห้ามพลาด!

Read more…