คอลเลคชั่นนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว 

Uniqlo ออกคอลเลคชั่นใหม่มาอีกแล้วนั้นก็คือ UTGP’17 x Nintendo ที่ขอบอกว่าคอลเลคชั่นนี้เป็นผลงานการออกแบบในรายการแข่งขัน UTGP 2017 ที่เรียกว่ารายการนี้มีผลงานส่งเข้าร่วมมากกว่า 16,000 ชิ้น โดยปีนี้เรียกว่ามีผู้เข้าร่วมส่งผลงานสูงที่สุดจากหลาย ๆ ปีที่ผ่านมา จากผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมดนั้น
คุณชิเกรุ มิยาโมโตะ ผู้สร้างสรรตัวละครมาริโอ้ และทีมงานจาก Nintendo ได้ตัดสินผลงานและได้คัดเลือกลายให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้…ที่  Uniqlo เท่านั้น

UTGP’17 xNintendo

เรามาดูลายที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1-3 กันดีกว่า โดยคุณ Takashi Kawazoe ชาวญี่ปุ่น เป็นผู้ชนะเลิศในการประกวด UTGP 2017 ในครั้งนี้  ขอบอกว่าทั้ง 3 ลายนั้น น่าจับจองมาเป็นเจ้าของมาก

ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ ก็มีคนไทยส่งผลงานเข้าประกวดอีกด้วย และทุกคนสามารถพบกับลายเสื้อทั้ง 2 แบบที่ Uniqlo ได้เช่นกัน อย่าลืมเลือกช้อปลายที่เป็นผลงานฝีมือคนไทยด้วยนะจ๊ะ 

 

WOMEN COLLECTION

เรามาเริ่มต้นที่ WOMEN COLLECTION เอาใสาว ๆ กันก่อนดีกว่า ขอบอกว่างานเสียทรัพย์ต้องมาค่ะ เห็นแต่ละลายแล้วต่อมความยากได้กำเริบขึ้นมาทันที งานนี้ต้องเปิดดูเงินในกระเป๋ารัว ๆ แล้วเข้าไปช้อปสนองความ Need กันเลยดีกว่า ขอบอกว่าลายแรกที่เป็นหมวกมาริโอ้นั้นจะต้องถูกเราจับจองอย่างแน่นอน นอกจากลาย 4 ลายที่เห็นจากรูปด้านล่างแล้วนั้น ยังมีอีก 4 ลายที่รอให้คุณได้เข้าไปช้อปกันอยู่นะจ๊ะ  

MEN COLLECTION

มาที่ฝั่งของ MEN COLLECTION กันบ้างดีกว่า ขอบอกว่าในคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกถึง 15 ลายด้วยกัน สามารถดูลายเพิ่มเติมได้จากที่เว็บไซต์ Uniqlo นะจ๊ะ ขอบอกเราได้เข้าไปดูมาแล้ว แต่ละลายน่าช้อปน่าโดนทั้งนั้น รับรองว่าถ้าเข้าไปดูนั้นจะไม่จบเพียง 1 ตัวกลับมาอย่างแน่นอน งานเสียทรัพย์มาอย่างรัว ๆ เข้าไปช้อปสนอง Need กันเลยจ้า

KIDS COLLECTION

สำหรับเด็ก ๆ นั้น ขอบอกว่างานอ้อนคุณพ่อคุณแม่ต้องมาค่ะ กับ KIDS COLLECTION เรียกได้ว่าเเต่ละลายนั้นน่ารัก น่าโดนมาก อยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยทีเดียว ทำไมตอนที่เรายังเด็กอยู่ไม่มีอะไรแบบนี้ อาการตัดพ้อต้องมา อิอิ

Uniqlo ออกคอลเลคชั่นใหม่โดนใจ มีครบทุกเพศทุกวัย ในราคาสบายกระเป๋ามาให้ขนาดนี้ ถ้าไม่ช้อปขอ
บอกว่าพลาดมาก พลาดมากเลยทีเดียว
และขอบอกอีกสักนิดว่า ห้ามรอช้านะจ๊ะ เพราะถ้าคอลเลคชั่นนี้หมดอดช้อปขึ้นมาไม่รู้ด้วยนะ