ads

กรี้ด! เป็นไอเทมที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์สุดๆ 

 

Lady And Gentlemen…เตรียมเสียงกรี้ดเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะสาวๆ เพราะสิ่งที่เรานำมาสนองให้เสียทรัพย์ในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องตกหลุมรักเมื่อแรกเจอแน่นอน เพราะสิ่งนี้คือไอเทมใหม่ล่าสุด ที่ Centra จัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! ถึงที่ โดยเป็นไอเทมจาก URBAN DECAY แบรนด์ดังระดับโลก ที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็น The Best และ เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุด โดยมีไอเทมเด็ดที่ต้องมีไวัในครอบครองเป็นอย่างยิ่ง คือ พาเลทอายแชโดว์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค สามารถตอบโจทย์ของสาวๆ ได้อย่างน่าประทับใจ เชื่อได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดัง ที่ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก โดยไม่มีวันนอกใจ

 

capture-20170125-172138

 

และ ไอเทมใหม่ที่จะมาแนะนำในวันนี้คือ Urban Decay Vice Lipstick Stockpile พาเลทลิปสติกแสนเลอค่า ถึง 30 เฉดสี มาพร้อมกับเนื้อลิปถึง 6 แบบ ไม่ว่าจะเป็น Mega Matte, Comfort Matte, Cream, Metallized, Sheer และ Sheer Shimmer โดยแต่ละเนื้อสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่ม และ ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง เนื้อลิปสติกมีความเข้มข้น เห็นสีชีด ด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System บวกกับเพคเกจที่หรูหรา ซึ่งคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เชื่อเถอะว่า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะแก่การครอบครองเป็นเจ้าของ

holiday2016_urbandecayviceset

 

 

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างกรีดร้อง จนแทบกระโดดโลดเต้น อยากได้มาไว้ในครอบครองจะแย่แล้ว! เพราะขึ้นชื่อว่า Urban Decay ต้องมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟคแน่นอน สำหรับใครที่อยากได้ใจจะขาด Centra จัดส่วนลดมาให้ช้อป ในราคา 11,700 บาท จากราปกติ 13,000 บาท พร้อมรับฟรี! URBAN DECAY Eyeprimer Potion Deluxe Sample เมื่อซื้อสินค้า จาก URBAN DECAY (1 ชิ้น ต่อ 1 รายการ)

capture-20170125-172210

 

ส่วน Gentlemen ทุกคน ถ้ายังหาของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คุณแฟนสุดเลิฟไม่ได้ ลองเข้าไปดูสินค้าจาก URBAN DECAY ใน Centra รับรองว่า มีแต่สิ่งที่แฟนคุณเลิฟหนักมาก และ อยากเป็นเจ้าของสุดๆ ยิ่งถ้าทุ่มทุนซื้อ พาเลทลิปสติก Urban Decay Vice Lipstick Stockpile ให้เป็นของขวัญ รับรองว่าแฟนคุณเป็นต้องกรีดร้องด้วยความปลื้มปริ่ม และ โผเข้ากอดด้วยความรัก เชอะเถอะว่า ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย ต่างตกหลุมรักเครื่องสำอางอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งถ้าได้เป็นของขวัญจากแฟน รับรอง ประทับใจไม่มีวันลืมแน่นอน เพราะฉะนััน ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ จาก Urban Decay ที่ Centra จัดมาให้ช้อปถึงที่ ก็เค้าไปกดสั่งซื้อกันด่วน ก่อนหมดเขตในวันที่ 6 ก.พ.60   

capture-20170125-172104