Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Unilever x Smiley World รับของแถมสุดน่ารัก ช้อปที่บิ๊กซี

Unilever x Smiley World รับของแถมสุดน่ารัก ช้อปที่บิ๊กซี

ยูนิเวอร์แจกของแถมสุด CUTE อีกแล้ว

ฺUnilever ก็กลับมาอีกครั้งกับของแถมสุดน่ารัก ล่าสุดที่มีออก กระเป๋าซานริโอ้น่ารักยอดนิยม ไปถึง ลายให้สาวก ฮัลโหลวคิตตี้ ปอมๆ ปูริ และ แบด แบด มารู เตรียมสะสมกันแทบไม่ทัน

งานนี้เขามาของแถมสุดน่ารัก ดีไซน์เก๋ไก๋ แบบที่หาซื้อไม่ได้ที่ไหนมาให้เหล่านักช้อปทั้งหลาย ที่มักจะแพ้ให้กับความน่ารักตะมุตะมิ กับของกระจุกจิก อีกแล้ว 

ยูนิเวอร์ x Smileyworld 

เพราะเดือนกันยายนนี้  Unilever ร่วมกับ Smileyworld  ไอคอนสุดฮิตเจ้าตัวหน้าเหลืองยิ้มแป้น และมาพร้อมกับโปรโมชั่น “ยิ้มถูกใจ ช้อปถูกจริง” เมื่อซื้อสินค้าที่ยูนิลีเวอร์ที่ร่วมรายการ ครบ 359 บาท ตามเงื่อนไขดังกล่าวก็รับของแถม สุด exclusive กันไปได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 27 กันยายน 2560

  • แก้วยิ้มน่้ำ ลายยิ้มถููกใจ มูลค่า 119 บาท
  • กล่องยิ้มจุจริง มูลค่า 119 บาท
  • โดยจะจำกัด 1 สิทธิ์/ลูกค้า/1 ใบสั่งซื้อ/โปรโมชั่น/ที่อยู่
  • ลูกค้าไม่สามารถเลือกของแถมได้ พนักงานจะจัดสินค้าให้ตามสต็อกสินค้า ที่มีอยู่ในแต่ละสาขา หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

โอยย เป็นอย่างไรกันบ้างกันข้อเสนอสุดคุ้ม ช้อปขั้นต่ำแค่เพียง 399 บาทเท่านั้นเอง ก็สามารถรับของแถมสุดคิ้วท์ และยิ่งถ้าสินค้าที่ร่วมรายการเป็นสิ่งที่เราใช้อยู่แล้ว ก็เหมือนกับว่าเราได้ของแถมมาให้สะสมกันแบบฟรีๆ เลยนะเนี่ย 

งานนี้มีสินค้ายูนิลิเวอร์หลากหลายไลน์ เข้าร่วมด้วยกันรวมแล้วมีสินค้าที่เข้าร่วมเกือบ 80 รายการ มีผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดร่างกาย Pond ,CLEAR, Citra, Vaseline, LUX, Dove, Sunsilk, Tresemme, AXE เป็นต้น หากใครที่ใช้สินค้าเหล่านี้อยู่เป็นประจำ เราอยากบอกว่า สั่งซื้อที่บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ จะได้ในราคาที่ขายถูกกว่าท้องตลาดด้วยนะ

ดูเหมือนว่า “โปรโมชั่นส์ ยิ้มถูกใจ ช้อปถูกจริง” สาวกบิ๊กซี มีแต่ได้กับได้ ช้อปสินค้า Unilever ในราคาถูก และยังได้รับของแถมสุดพิเศษที่นี่ที่เดียวอ่ีกด้วย

นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายที่ไม่อยากพลาด คอลเลคชั่นสุดคิ้วท์ จาก Smileyworld ทั้งแก้ว และ กล่องอเนกประสงค์ สีเหลืองสดใส คงจะต้องรีบคว้าสมารท์โฟนคู๋ใจของคุณเข้าไปช้อปสินค้า Unilever กันได้ที่ Big C Shopping Online กันได้แล้ว เข้าไปช้อป โลชั่น, ยาสระผม, สเปรย์ดับกลิ่นหาย,โรลออน,ครีมบำรุงหน้าผิวหน้า ตัวโปรดของคุณ เพื่อรับของสะสมสุดน่ารักได้แล้ววันนี้

 

Exit mobile version