Unilever จับมือ Lazada แจกของแถมเพียบ

Lazada Unilever

ลด แลก แจก แถม กับผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ จำหน่ายใน Lazada

ยังจำได้ไหมคะ ทุกครั้งที่เข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ก็ต้องวิ่งดูโปรโมชั่นจากโบร์ชัวร์หรือป้ายที่ติดอยู่บนชั้นวางของ เพื่อดูว่าซื้อของใช้แล้วจะแถมอะไรบ้าง วันนี้การ ซื้อสินค้าออนไลน์ มีบทบาทมากขึ้น เพราะแม่บ้านวัยทำงานไม่ค่อยมีเวลาวนรถไปจอดในห้าง และต้องการใช้บริการแบบซื้อสินค้าแล้วมีคนมาจัดส่งให้ฟรี แถมได้ของแถมเหมือนเดิมด้วย

ลดขั้นสุด แล้วยังแถมของพรีเมียมสุดน่ารัก ทั้งผลิตภัณฑ์ผิว และชุดดูแลผม หลากหลายแบรนด์จาก Unilever เริ่มต้นจากแชมพูสระผม และครีมนวดผมจาก Dove กับกระเป๋าน้องมะม่วงสุดน่ารัก ใช้เป็นกระเป๋าเคียง หรือใช้ใส่ของทั่วไป จุได้เยอะ

DOVE Shampoo Intense Repair 

ฟื้นฟูผมเสียอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเคราตินรีแพร์ ขนาด 680 มิลลิลิตร ช่วยบำรุงผมเสียใน 2 ขั้นตอน ฟื้นฟูภายนอกให้นุ่มลื่น และให้ความชุ่มชื้นลึกถึงแกนผม อีกหนึ่งแชมพูยอดนิยมของสาวๆ ถ้าใครใช้อยู่แล้ว วันนี้ไม่ควรพลาด ซื้อคู่จากราคาปกติ 459 บาท ลดเหลือเพียง 286 บาท ถือว่าลดถึง 38% แล้วยังแถมกระเป๋าน้องมะม่วงสุดน่ารักอีก

Lazada Unilever
Lazada Unilever

Tresemme Perfect Hair Sets สีแดง

แชมพู เทรซาเม่  เคราติน สมูท แชมพู  สูตรลดซัลเฟต ผสานคุณค่าจากเคราติน  อีกหนึ่งแชมพูสูตรพิเศษที่สาวๆ ก็ใช้มากที่สุด เพราะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ให้ผมสวย นุ่ม ลื่น โดยเฉพาะผมที่แห้งมากๆ ในเซ็ตโปรโมชั่นพร้อมคอนดิชันเนอร์ และทรีตเม้นท์ใส่ผมนี้ ราคาเหลือเพียง 644 บาท จาก 1,316 บาท ลดถึง 51% แถมกระเป๋างามๆ ด้วย ถ้าใช้อยู่แล้ว โปรแบบนี้ไม่ควรพลาด

Lazada Unilever
Lazada Unilever

Vaseline Healthy White UV lightening Lotion 400 ml 

วาสลีน เฮลธี ไวท์ ยูวี ไลท์เทนนิ่ง โลชั่นสีชมพูจากวาสลีน โลชั่นยอดนิยมหนึ่งเดียวในใจสาวๆ จากวาสลีน สีส่วนผสมจากวิตามินซี และ วิตามินบี 3  เพื่อผิวกระจ่างใส ซึ่งให้คุณเลือกของแถมได้ 2 แบบ ระหว่างแก้วน้ำสุดน่ารัก กับเลนส์กล้องฟรุ๊งฟริ๊ง สำหรับใช้เซลฟี่สวยๆ ในราคาเพียง 404 บาท จาก 604 บาท ได้รับครบเซ็ต ลดถึง 33% 

Lazada Unilever
Lazada Unilever

Citra ครีมไข่มุกเกาหลี  400 ml 

ครีมไข่มุกเกาหลียอดนิยมของวัยรุ่น อุดมด้วยแร่ธาตุ วิตามิน และกรดอะมิโนที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากความแห้ง  อีกหนึ่งครีมที่ได้ส่วนลดพร้อมแถมกล่องอเนกประสงค์ ครีมราคาเหลือเพียง 230 บาท จาก 330 ลด 30% ทีเดียว

Lazada Unilever

POND’S age miracle Firm & lift face and neck  

ครีมยกกระชับใบหน้าและลำคอ  ลดรอยร่องลึกจากกลางคืน  ช่วยบำรุงและกระชับผิวหน้าบริเวณ Y – Contour ได้สูงสุด 0.40 มิลลิเมตร พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิว  ซื้อ 2 ชิ้น เพียง 900 บาท จากราคาปกติ 1,090 บาท ลด 18% แถมหมอนสีขาวสวยๆ 1 ใบจากพอนส์ไปเลย

Lazada Unilever

Lazada Thailand เปิดตัว Birthday Sales Teasing 2017 เผยไต๋ โปรเด็ด กับผลิตภัณฑ์ชุดดูแลผิว กับดูแลผม จาก Unilever มอบของแถมให้คุณจุใจ  โปรโมชั่นเดียวกับห้างสรรพสินค้าดัง ใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Unilever อยู่ ก็ไม่ควรพลาด  อีกอย่างหากซื้อของเดือนนี้ครบ 1,000 หรือ 2,000 บาท ก็ใช้ code ส่วนลด secret code ได้ด้วย ลดสูงสุด 8% ฉลองวันเกิดโปรแรงไปกับ Lazada ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า