Tuesday Flash Sale ที่ JD Central ดีลสุดฟิน ไอเทมห้ามพลาด ลดสูงสุด 90%

ไม่ต้องบิน ก็ช้อปที่ เจดี เซ็นทรัล ได้

และแล้วก็วนมาถึงวันอังคารอีกครั้ง วันดี ๆ แบบนี้ JD Central เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มั่นใจได้มากกว่า สินค้าคุณภาพของแท้ 100% ในราคาคุ้มค่า ก็พลาดที่อัดแคมเปญ “Tuesday Flash Sale ดีลด่วนอังคารละหมวดสินค้า !” มาเอาใจสายช้อป

ซึ่งวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 JD Central พาเหรดสินค้ามาให้ช้อปเพียบ ทั้งหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแม่และเด็ก, บันเทิง, แฟชั่น และผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม เป็นต้น แต่ก่อนเข้าไปช้อปออนไลน์ ลองมาส่องตัวอย่างไอเทมเด็ดที่น่าช้อปกันก่อนดีกว่า ส่วนจะมีสินค้าหมวดไหน หรือแบบใดบ้าง ตามมาดูเลย


ตัวอย่างสินค้าแคมเปญ “Tuesday Flash Sale ดีลด่วนอังคารละหมวดสินค้า !


Xiaomi Mijia Smart DC Fan พัดลมตั้งพื้นอัจฉริยะ

ที่ได้รับการออกแบบใบพัดมาให้แตกต่างจากพัดลมทั่วไป ทำให้สามารถเป่าลมออกมาแล้วได้ความรู้สึกเหมือนลมพัดจากธรรมชาติ ทั้งยังไม่มีเสียงรบกวน ด้วยความดังระหว่างทำงานแค่ 29dB โดยพัดลมรุ่นนี้ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 33.6 WH สามารถทำงานต่อเนื่องได้ถึง 16 ชั่วโมง แล้วยังรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผู้ใช้สามารถปรับองศา การหมุน โหมดและตั้งเวลาได้จากสมาร์ทโฟน และทำงานร่วมกับ Mi Smart Home Suite ได้ด้วย

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น 2s

สำหรับ Xiaomi Mi Air Purifier 2S ถือว่า เป็นสุดยอดเครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย ทำให้เหมาะกับทุกพื้นที่การใช้งาน และด้วยเทคโนโลยีกรองอากาศแบบ 3 ชั้น รอบทิศทาง (360 องศา) พร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับอนุภาคด้วยเลเซอร์ที่จะวัดค่าทั้งอุณหภูมิห้อง ความชื้น และคุณภาพอากาศ นอกจากนี้ ยังสามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง PM2.5 และวัดค่าอนุภาคอากาศขนาด 0.3 ไมครอน อีกด้วย

LANEIGE Water Bank Moisture Essence Set

เซตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จาก LANEIGE ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยส่วนประกอบของ Green Mineral Water ที่สกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ ที่จะช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันชั้นผิว เผยผิวที่สุขภาพดีทุกวัน

Xiaomi MI Band 3 สายรัดข้อมือเพื่อคนรักสุขภาพ

ถ้าพูดถึงสายรัดข้อมืออัจฉริยะที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ก็คงจะไม่พ้น Xiaomi Mi Band 3 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ในราคาในสุดคุ้ม เพราะว่าแบตเตอรี่อึดมาก ๆ สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร

Bang Travel กระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว

เป็นกระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว ที่มาพร้อมซิปป้องกันการขโมย 2 ชั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและป้องกันการเจาะ ทำลาย กระเป๋าของคุณ ส่วนล้อสามารถหมุนได้ถึง 360 องศา ช่วยให้คุณลากกระเป๋าได้เบายิ่งขึ้น ทั้งยังทนต่อทุกพื้นผิวในการลากอีกด้วย

KYM J29 Bluetooth 5.0 TWS

มินิหูฟัง ที่แม้ราคาจะสูงกว่าหูฟังแบบธรรมดา แต่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทาง หรือชื่นชอบการออกกำลังกาย เพราะสามารถหยิบหูฟังมาฟังได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลว่า สายหูฟังจะไปเกี่ยวกับใคร

Crossing Days ร่มพับ 3 ตอน

เป็นร่มพับ 3 ตอน ที่เหมาะซื้อมากันแดด กันยูวี กันฝน และด้วยลายพื้นสีพาสเทลที่ไม่หวานจนเกินไป ทำให้สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย


Flash Sale !!!


นอกจาก แคมเปญประจำวันแล้ว JD Central ยังขนทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำมาหั่นราคาลง ให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจถึง 4 รอบต่อวัน (เวลา 00.00 น./เวลา 10.00 น./เวลา 14.00 น. และเวลา 19.00 น.) ส่วนสินค้าจะมีอะไรให้เลือกช้อปบ้างนั้น ต้องตามไปส่องกันเองนะจ๊ะ

เรียกว่า แคมเปญ Tuesday Flash Sale ดีลด่วนอังคารละหมวดสินค้า ! เป็นโปรโมชั่นที่ควรค่าแก่การช้อปออนไลน์ในวันฝนพร่ำยิ่งนัก ไหน ๆ ก็ออกไปช้อปเองลำบากแล้ว ก็แวะมาเลือกช้อปได้แล้วที่แอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ jd.co.th กันได้เลย เพราะที่ เจดี เซ็นทรัล มีสินค้าให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบาย ๆ ด้วยข้อเสนอดี ๆ มากมาย และมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพและเป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน แถมยังจัดส่งรวดเร็วพร้อมรับประกันการจัดส่งสินค้าด้วยนะจ๊ะ


READ MORE :