หุ่นแบบนี้เลือกกางเกงยีนส์แบบไหนดี ให้ใส่แล้วสวย

กางเกงยีนส์ ถือเป็นกางเกงแฟชั่นที่สามารถหยิบจับมามิกซ์แอนด์แมทกับเทรนด์การแต่งตัวได้ทุกยุคทุกสมัย อีกทั้งทนทานสามารถสวมใส่ได้นานอีกด้วย ซึ่งกางเกงยีนส์นั้นมีหลายรูปแบบ หลายทรงเป็นอย่างมากที่ให้เลือกสวมใส่ ซึ่งการสวมใส่กางเกงยีนส์ให้สวยนั้นมีหลากหลายทริคที่คุณควรรู้ใช่ว่ากางเกงยีนส์จะเหมาะกับหุ่นทุกรูปแบบ แต่ถ้าเลือกกางเกงยีนส์ที่เหมาะสมกับรูปร่างของเราบอกเลยว่ามีชัยไปกว่าครึ่งใส่แล้วปังอย่างแน่นอน

ก่อนอื่นต้องเริ่มสำรวจก่อนว่าเรามีลักษณะรูปร่างแบบไหน?


→ หุ่นทรงนาฬิกาทราย

ถือเป็นหุ่นในฝันของผู้หญิงหลายๆ คน กับเอวที่เล็กคอด และบริเวณสะโพกและหน้าอกเท่ากัน ถือเป็นหุ่นของสาวๆ ที่เซ็กซี่เป็นอย่างมาก จะแต่งตัวแบบไหนก็ดูเซ็กซี่ไปซะทั้งหมด น่าอิจฉาจริงๆ

หุ่นทรงแอปเปิ้ล

หุ่นทรงแอปเปิ้ล ที่มีรูปร่างด้านบนที่ใหญ่อย่างบริเวณช่วงไหล่ ที่กว้าง หรือ หน้าอกที่ใหญ่ และมีช่วงเอวที่หนา แต่บริเวณขาและสะโพก เล็กเรียว

หุ่นทรงตรง

หุ่นทรงตรง เป็นลักษณะหุ่นที่มีความเท่ากันทั้งในส่วนของ ทรงไหล่ สะโพก และเอว ไม่มีส่วนเว้า หรือส่วนโค้ง

หุ่นทรงลูกแพร์

หุ่นทรงลูกแพร์ จะเป็นทรงรูปร่างที่มีช่วงบนขนาดเล็ก อย่างบริเวณช่วงไหล่หรือหน้าอก มีเอวเล็กคอด แต่มีช่วงล่างใหญ่อย่างบริเวณสะโพก และขา ถือเป็นหุ่นทรงยอดนิยมสำหรับสาวๆ ฝั่งยุโรปเลยทีเดียว

ดังนั้นการเลือกรูปทรงของกางเกงยีนส์ให้เข้ากับรูปร่างของเรานั้นจะช่วยเสริมความดูดีให้แก่เราและสนุกสนานไปกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

กางเกงยีนส์มีกี่แบบ แบบไหนบ้าง? หุ่นแบบไหนใส่เข้า


Skinny Jeans

กางกงยีนส์ขาเดฟ หรือกางเกงยีนส์ทรงรัดรูป ที่ช่วยให้เห็นทรวดทรงของเราได้อย่างชัดเจน สาวๆ ที่มีหุ่นทรงนาฬิกาทราย หรือ ทรงแอปเปิ้ล ที่มีสะโพกและเรียลขาเล็ก เอวคอด จะใส่กางเกงแบบนี้สวย อีกทั้งยังสามารถหยิบมาใส่กับเสื้อครอป หรือเอวลอยตามเทรนด์ก็ได้เช่นกัน

Bell-Bottom Jeans

กางเกงยีนส์ขากระดิ่ง หรือ กางเกงขาบาน ที่จะมีลักษณะคล้ายคลึงกับกางเกงยีนส์ทรงขาม้า โดยมีลักษณะฟิตบริเวณสะโพก และบริเวณขานั้นค่อยๆบานออกซึ่งจะบานมากกว่ากางเกงขาม้า ที่สายวินเทจต้องไมควรพลาดกับกางเกงทรงนี้ ซึ่งสาวๆที่เหมาะกับกางเกงยีนส์รูปแบบนี้คือ สาวหุ่นทรงลูกแพรนั่นเอง

Bootcut Jeans

กางเกงยีนส์ขาม้า มีลักษณะช่วงต้นขาจะพอดีกับตัว และช่วงปลายขาบานออกเล็กน้อย ซึ่งเป็นทรงกางเกงที่กลับมาฮิตอีกครั้งและยังเป็นทรงที่สามารถใส่ได้กับสาวๆ ทุกรูปร่าง ใส่แล้วจะได้ทรงรูปร่างที่ดีมากขึ้น พร้อมช่วงขาที่ดูยาวขึ้นอีกด้วยนอกจากนี้ยังสามารถเลือกแต่งตัวด้วยกางเกงขาม้าได้อีกหลายลุคเลยล่ะค่ะ

Straight Leg Jeans

กางเกงยีนศ์ทรงขากระบอก ทรงยอดนิยมที่สาวๆ ทุกรูปร่างสามารถหยิบมาใส่ได้ เพราะเป็นทรงกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับหุ่นทุกรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทกับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ นอกจากนี้กางเกงยีนส์ทรงขากระบอกยังช่วยทำให้ขาของเราดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย เหมาะกับคนที่กำลังมองหากางเกงยีนส์ที่ส่ได้ในทุกโอกาสมากๆ และยังมีให้เลือกทั้งทรงขากระบอกเล็ก และขากระบอกใหญ่อีกด้วย

Boyfriend Jeans

อีกหนึ่งทรงกางเกงยีนส์ที่เป็นที่นิยมคือทรงบอยเฟรนด์ ให้โมเม้นเหมือนหยิบกางเกงแฟนมาใส่ กับกางเกงยันส์ที่ทรงไม่รัดรูปแถบยังใส่สบาย ขาทรงตรงจะเลือกพับขา หรือ ไม่พับก็ได้ เหมาะกับสาวๆ ที่มีหุ่นทรงแอปเปิ้ลและลูกแพร์มากๆ

Flared Jeans

กางเกงยีนส์อีกหนึ่งทรงที่คล้ายกับกางเกงยีนส์ขาม้าที่กำลังฮิตในปัจจุบัน ที่จะมีรูปแบบของบริเวณขาที่บานกว่า ไม่รัดบริเวณช่วงต้นขา เหมาะกับสาวๆ ที่มีหุ่นทรงลูกแพร์ที่จะไม่เน้นบริเวณสะโพกจนเกินไปใส่แล้วดูขาเล็กและเรียวยาวขึ้นอีกด้วย

กางเกงยีนส์เอวสูง

กางเกงยีนส์เอวสูงถือเป็นกางเกงทรงยอดนิยมในปัจจุบัน ที่เรียกว่าสาวๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันไว้ทุกคนเพราะใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ อีกทั้งยังใส่ได้กับสาวๆ ทุกทรงหุ่น โดยเฉพาะสาวๆ หุ่นทรงนาฬิกาทราย และหุ่นทรงลูกแพร์จะใส่กางเกงเอวสูงสวยเป็นพิเศษ เพราะเอวคอดและสะโพกผาย ขาเรียวทำให้ดูดีสุดๆ แต่ก็มีกางเกงยีนส์ทรงสูงหลากแบบทั้งแบบรัดรูป หรือ ทรงบอย ขาบานที่กำลังฮิต ที่สาวๆ สามารถหยิบจับมาสวมใส่ไม่ให้ตกเทรนด์ได้เช่นกัน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวกกางเกงยีนส์ หรือ กำลังมองหากางเกงยีนส์คู่ใจสักตัวนั้น ครั้งนี้ต้องไม่ควรพลาดกับส่วนลดมหกรรมสินค้าออนไลน์ลดราคาครั้งใหญ่ในงาน Lazada Birthday 2020 กับแบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดังอย่าง MC Jeans ที่มีทั้งกางเกงยีนส์ และเสื้อผ้ายีนส์ หลากหลายในราคาช้อปส่วนพิเศษกับส่วนลด สูงสุด 65% พร้อมรับคูปองลดเพิ่ม 300 บาท และเลือกซื้อตั้งแต่ เที่ยงคืน-ตีสอง ซื้อครบ 2,500 บาท แถมกระเป๋า Gym Bag  ดูโปรโมชั่น MC Jeans ใน Lazada ที่นี่>> เท่านั้นยังไม่พอ พิเศษสุดๆ กับโค้ดส่วนลดสุดเอ็กซ์คูลซีพ กับ Promotions.co.th คลิกรับส่วนลดสูงสุดถึง 120 บาท กับ Lazada x Promotions เท่านั้น ให้สามารถเก็บโค้ดส่วนลดไปใช้กันได้ในวันที่ 27 มีนาคมนี้นะคะ

 READ MORE :