ช้อปสินค้าใน Lazada Birthday 2020 แบบไหนให้ไม่นก

เตรียมความพร้อมเข้าสู่มหกรรมการเลือกช้อปสินค้าราคาพิเศษ กับการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่อย่าง Lazada Birthday 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 20-27 มี.ค. 63 โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทให้ได้เลือกซื้อสินค้าต่างๆ ตามที่ต้องการโดยจากปีที่ผ่านมามักจะมีส่วนลดเริ่มต้นตั้งแต่ 50-90%  โดยการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ กับมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่จากลาซาด้าที่ให้คุณเตรียมเรื่องซื้อสินค้าในราคาส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นอีกหลายง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ  โค้ดส่วนลดคูปองส่วนลด ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่ให้คุณเลือกเก็บส่วนลดนำมาใช้ในช่วง Lazada Birthday 2020 ซึ่งในช่วงสินค้าลดราหรือ มหกรรมส่วนลดครั้งใหญ่เช่นนี้ หลายคนนั้นอาจจะพลาดกับเรื่องการช้อปสินค้าดีๆ หรือสินค้าที่ต้องการ วันนี้ Promotions.co.th​ มีทริคช้อปสินค้าใน Lazada Birthday 2020 ยังไงให้ทัน สินค้าไม่ So Out ไปก่อน! มาฝากกันค่ะ

1 เช็คโปรโมชั่น หรือ สินค้าที่ต้องการ

ก่อนเลือกซื้อสินค้า ควรเช็คสินค้าที่ต้องการว่าอยู่ในหมวดหมู่ใด มีการจัดโปรโมชั่นหรือไม่ หรือ หากมีโปรโมชั่นจัดขึ้นในวันไหน หรือ วันที่เท่าไหร่ พร้อมกดแจ้งเตือนสำหรับการเลือกช้อปสินค้าที่ต้องการ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อสินค้าเหล่านั้นให้ทัน เพราะหลายคนมักจะลืมเวลาในการซื้อสินค้าทำให้สินค้าหมดก่อนนั้นเอง

2 สะสมคูปองส่วนลด

การสะสมคูปองส่วนลดเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่นอกจากให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าแล้วนั้นยังได้รับส่วนลดเพิ่มจากการสะสมคูปองต่างๆ และการใช้คูปองตามเงื่อนไข

3 กาปฏิทิน พร้อมตั้งเวลาสำหรับแฟลชเซลล์

สินค้าส่วนลดส่วนใหญ่แล้วมักมีช่วงเวลาแฟลชเซลล์ พร้อมทั้งการแบ่งหมวดหมู่สินค้าต่างๆ ในปฏิทิน เพื่อให้การช้อปของเรานั้นเป็นสิ่งที่ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการเช็คว่าในแต่ละวันมีส่วนลดชิ้นไหนที่น่าสนใจ เวลากี่โมง มีแฟลชเซลล์ไหม เพื่อที่เราจะสามารถเช็คเวลาในการเลือกซื้อสินค้าให้ทัน

4 ศึกษารายละเอียดการซื้อให้ดี เพื่อความสะดวกในการช้อปสินค้า

สินค้าบางรายการมีจำนวนจำกัดในการจำหน่าย ดังนั้นต้องใช้ความเร็วในการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ สำหรับมือใหม่ หรือ คนที่อยากช้อปให้ทันควรศึกษาช่องทางการซื้อของเว็บไซต์ให้ดี อีกทั้งสินค้าส่วนใหญ่ต้องทำการกดซื้อสินค้าให้เรียบร้อย การกดเก็บใส่ตะกร้าไว้นั้นหากไม่มีการชำระเงินค่าสินค้าก็อาจทำให้สินค้าชิ้นนั้นหลุดออกไปให้คนที่ชำระเงินได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นหากสนใจสินค้าตัวไหน ควรคลิกให้ไวและจ่ายให้เร็วก็จะได้สินค้าในช่วงแฟลชเซลล์มาอย่างแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังมีช่องทางการชำระเงิน ที่หลากหลายทั้งผ่านบัตรเครดิต วอลเล็ต และช่องทางอื่นๆ อีกด้วย

ทริคช้อปแบบไหนให้คุ้ม ! ใน Lazada Birthday 2020


 • เก็บสะสมคูปอง
 • เก็บคูปองแจกฟรี ทั้งคูปองจากลาซาด้า และ คูปองจากร้านค้า
 • เล่นเกม เพื่อเก็บเหรียญในการนำไปแลกคูปองจากลาซาด้า และ ร้านค้าชั้นนำ
 • เช็คอินทุกวันเพื่อรับคูปองส่วนลดสูงสุด 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 21-26 มี.ค.
 • ใช้คูปองรับส่วนลด 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับคูปองจากร้านค้า 2 รับคูปองจากลาซาด้า 3 รับคูปองจากพาร์ทเนอร์ชิพ ซึ่งทั้ง 3 คูปองนี้สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งหมด

ปฏิทินช้อป Lazada Birthday 2020 มีอะไรบ้าง?


 • Flash Sale พบสินค้าในราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท ตั้งแต่วันที่ 20 – 27 มี.ค. 63
 • Pre-Sale พบโปรแรงจองก่อนคุ้มกว่า ตั้งแต่วันที่ 20 – 27 มี.ค. 63
 • หั่นราคา ยิ่งแชร์ยิ่งลด ยิ่งกด ยิ่งหั่น! ตั้งแต่วันที่ 20 – 22 มี.ค. 63
 • Crazy Brand Mega Offers พบสินค้าแบรนด์ดังในราคาดีลที่ดีที่สุด วันที่ 27 มี.ค. 63 ตั้งแต่เวลา 00.00 – 02.00 น. (เที่ยงคืน-ตีสอง)
 • ดีลร้อนแรง ส่วนลดสูงสุด 90% วันที่ 27 มี.ค. 63
 • สินค้ามาใหม่ไม่ตกเทรนด์ วันที่ 27 มี.ค. 63
 • ของพรีเมียม คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ วันที่ 27 มี.ค. 63
 • ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม รวมดีลราคาดี วันที่ 27 มี.ค. 63
 • ดีลส่งฟรีทั่วไทย วันที่ 27 มี.ค. 63
 • เขย่ารับคูปอง รับส่วลดสูงสุด 22 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 19.12 -19.22 น. และ วันที่ 23 มี.ค. ตั้งแต่เวลา 21.30 – 21.40 น.

เพียงเท่านี้นอกจากจะสามารถเลือกช้อปสินค้าสุดคุ้มได้แล้วนั้น ยังได้ทริคดีๆ ในการเลือกซื้อสินค้าให้ทันอีกด้วย ซึ่งสินค้าบางรายการนั้นจะมีช่วงเวลา Flash Sale ที่กำหนด ดังนั้นการเลือกช้อปสินค้าต่างๆ ในช่วงมหกรรมลดราคานั้น หากอยากได้สินค้าที่ต้องการ หรือ ช้อปกี่ทีก็ไม่ทันลองนำทริคที่เราแนะนำไปใช้กันเพื่อให้ได้สินค้าราคาดีลแบบที่เราต้องการกันอีกด้วยนะคะ

 READ MORE :