พร้อมมอบผมสวยเงางาม จะกัดกี่ีสีก็ไม่ดีด!

ไม่ว่าจะกัดกี่สี ผมก็ไม่ดีดด้วย TRESemme! ใครที่ได้ดูรายการ The Face Thailand All Star เมื่อวันเสาร์ที่แล้วต้องมีคำนี้ฝังอยู่ในหัวแน่นอน เพราะแคมเปญนี้ TRESemme เป็นสปอนเซอร์หลัก ซึ่งแต่ละทีมทำออกมาได้สวยเพอร์เฟคอย่างไม่มีใครยอมใคร ที่สำคัญผมสวยเงางาม จนคนทางบ้านอยากไปหาซื้อตามบ้างอะไรบ้าง ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นพิเศษทีี่ทำร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของเมืองไทยอย่าง ASAVA ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทวีคูณความยากได้มากขั้นไปอีก โดยคอลเลคชั่น TRESemme X ASAVA มาสูตรพิเศษที่ช่วยบำรุงผมทำสีให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญผมไม่ดีดหรือฟูให้เสียความมั่นใจ

รับรองว่าผมสวยเป๊ะตั้งแต่เช้าจรดเย็นหนุ่มๆ เหลียวมองไม่วางตา พิเศษไปกว่านั้นคือ! มาพร้อมกระเป๋าสุดเก๋ที่ออกแบบด้วยคุณหมู อาซาว่า ขอบอกว่าเป็นแฟชั่นที่เลิศ จะสพายไปเที่ยวชิลล์ๆ ก็ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งยังมีผเาพันคอลายเก่อีกด้วย สาวๆ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดเป็นทันขาด งานนี้นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแล้ว ยังได้กระเป๋าเก๋ๆ มาไว้ในครอบครองอีกด้วย คุ้มขนาดนี้…ไม่ช้อปถือว่าพลาดนะจ๊ะ!

และเมื่อมาพร้อมความฮอตเวอร์ กระแสแรงขนาดนี้ Lazada ก็ไม่พลาดจัดคอลเลคชั่น TRESemme X ASAVA มาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมส่วนลด 19%

ขอบอกว่าราคาประหยัดถูกลงกว่าเดิมสุดๆ คุณขา…คุณสมบัติเลิศสมบูรณ์แบบ ในราคาเบาๆ แบบนี้ ถ้าพลาดไปขอบอกว่าเสียดายมาก! เพียงแค่มีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม TRESemme อยู่ข้างกาย ก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับผมสวย มอบความมั่นใจในทุกวัน

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รวมส่วนลดบัตรเครดิต Lazada Birthday Festival 2018 มีอะไรบ้าง ?

⇒ เดาโค้ด ช้อปอุ่นเครื่อง Lazada Birthday 2018

⇒ บัตรเครดิต TMB รับทั้งส่วนลดและเงินคืน 2 ต่อที่ LAZADA