สั่งซื้อสินค้าข้าวของเครื่องใช้ ผ่านร้านค้าออนไลน์ มีส่วนลดดีๆ เพียบ!

สถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่นี้มีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดได้มีรายงานยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ติดเชื้อคนไทยพบมากที่กรุงเทพฯ ข่าวล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 2020 จากกระทรวงสาธารณสุข 

ภาพจาก กระทรวงสาธารณสุข

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ยังน่าเป็นห่วงอยู่ เราจึงควรตื่นตัวในการป้องกันตนเอง และลดความเสี่ยงการติดเชื้อทั้งตนเองและผู้อื่นมากขึ้น ด้วยการหลีกเลี่ยงการไปอยู่ในที่ชุมชน อีกทั้งข่าวการประกาศปิดห้างสรรพสินค้าในโซนต่างๆ และถึงแม้ว่าห้างสรรพสินค้าจะยังมีการขายสินค้าจำพวกอาหารอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม การลดความเสี่ยงโดยไม่เดินทางออกไปซื้ออาหารข้างนอก ก็น่าจะเป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่า ทำให้มีผู้คนกักตุนอาหารกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้สินค้าจำพวกอาหารแห้งหมดสต็อกในบางพื้นที่ ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ทั้งสะดวก และยังไม่เสี่ยงไปเจอไวรัสโควิด-19 ที่นอกบ้านอีกด้วย มาดูกันหน่อย ว่ามีร้านค้าออนไลน์ที่ไหน มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง

1. JD Central 

สินค้าหมวดหมู่เครื่องดื่มและอาหารที่ JD Central  ยกขบวนกันมาลดราคาสูงสุดกว่า 50% ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นมพาสเจอไรซ์ ขนม สินค้าที่แนะนำให้ซื้อตุนไว้เลยในช่วงนี้คือข้าว ซึ่งซื้อที่ JD Central วันนี้ราคาถูกมาก เราอาจจะเริ่มต้นกักตุนข้าวสารไว้ในปริมาณที่สามารถบริโภคได้ถึง 1 เดือน โดยปริมาณที่เหมาะสมคือ 5 กิโลกรัม/ 1 เดือน ราคาโดยประมาณอยู่ที่ 90 – 250 บาท  


2. Shopee

อยู่ที่บ้านวันนี้ก็ Shop From Home กันได้กับ Shopee โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดหมู่อาหาร และ เครื่องดื่ม หรือของใช้ส่วนตัวก็เช่นกัน แถมยังมีโค้ดส่งฟรีอีกด้วยนะ ลดสูงสุดกับโปรโมชั่นน้ำดื่ม สั่งซื้อน้ำดื่มแบบแพ็คไม่ต้องยกเองให้หนักด้วยนะ ราคาถูกมากเพียงแพ็คละ 50-60 บาท


3. Lazada

ดีลหนักๆ กันไปเลยจ้า เมื่อช้อปปิ้งวันนี้ที่ Lazada หมวดหมู่สินค้าอุปโภคและบริโภค ไม่ว่าจะเป็นอาหารต่างๆ ขนมและของหวาน เครื่องดื่ม ข้าวหอมมะลิ งานนี้ลดสูงสุดกว่า 90% สั่งซื้อออนไลน์ได้สะดวก แถมยังมีส่วนลดมากมายอีกด้วย


4. BigC Online

ไปช้อปกันเลยที่ BigC Online พบกับคำว่าถูกสุดๆที่ Lazada สินค้ามากมายทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม กระดาษชำระ ของใช้ต่างๆ ส่วนลดมากกว่า 30%


5. Tops-Online

ถ้าคิดจะสั่งซื้อสินค้าจำพวกอาหาร ต้องนึกถึงที่นี่เลย Top Online ใน JD Central มีสินค้ามาให้เลือกทั้งข้าวสารอาหารแห้ง ไปจนถึงอาหารกระป๋อง แยมผลไม้ เนยถั่ว ของหวาน ขนมต่างๆ ให้คุณได้ทำอาหารที่บ้านอย่างสนุกสนานกันเลยทีเดียว


6. 24Catalog

นึกถึงความประหยัด นึกถึง 24catalog กับการซื้อสินค้ายกแพ็ค ทั้งสินค้าบริโภคและอุปโภค ที่มีส่วนลดมากกว่า 25% และยังมีของใช้ที่สำคัญสำหรับผู้หญิงเราที่ขาดไม่ได้เลย คือผ้าอนามัย ซื้อสินค้ายกแพ็คกันได้วันนี้ที่ 24catalog


7. Shopat24

สินค้าราคาพิเศษ กับโปรโมชั่นทุกวันที่ 25 ที่ Shopat24 ทั้งข้าวสาร อาหารแห้ง ขนม รวมไปถึงของใช้ที่สำคัญอย่างผ้าอ้อม มาพร้อมทั้งส่วนลดมากกว่า 40% เลยน้าาา


8. Makro Online

ช้อปปิ้งที่ Makro Online มีสินค้าต่างๆ ไว้มากมาย ทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน อาหารแห้งต่างๆ ช้อปปิ้งใน Makro Online วันนี้ เหมือนได้ไปเดินในซุปเปอร์มาร์เก็ตกันเลยทีเดียว

นอกจากการลดความเสี่ยงในการไปซื้อของข้างนอกแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ การดูแลรักษาสุขภาพตนเอง ด้วยการกินร้อนช้อนตู หลีกเลี่ยงการใช้ของส่วนตัวร่วมกับผู้อื่น และล้างมืออย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อโควิด-19 ได้ แล้วเราจะผ่านสถานการณ์โควิด-19 นี้ไปด้วยกันนะคะ กดสั่งสินค้าที่ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลย ที่ Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24, Big C Online, 24catalog, Top shop Online และ Makro Online

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

มาม่าลังเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

รวมแหล่งขายเจลอนามัยล้างมือ U Star หาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ ราคาไม่แพง

เมื่อออนไลน์ปัง! ทำอย่างไรถึงจะระงับใจตัวเองไม่ให้ซื้อของออนไลน์