Topvalue จัดเต็ม โปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอม สินค้าไอที ลดสูงสุด 57%

ads

Back to school ลดพิเศษต้อนรับเปิดเทอมที่ ท็อปแวลู

เข้าสู่กลางเดือนพฤษภาคม 2562 แบบนี้ เชื่อว่า คุณพ่อ คุณแม่ และผู้ปกครองหลาย ๆ ท่าน น่าจะหมดงบไปกับการซื้อชุดนักเรียน รองเท้านักเรียน หนังสือเรียน หรือแม้แต่อุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ให้ลูกหลานไปไม่น้อย ส่วนใครที่ยัง
หาซื้ออุปกรณ์การเรียนประเภทอุปกรณ์ไอทีอยู่ แวะมาดูที่ Topvalue เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์อีกหนึ่งเจ้าในประเทศไทย ที่ตอนนี้ จัดโปรโมชั่น Back to School ลดราคาสินค้าอุปกรณ์ไอทีหลายรายการเลยทีเดียว ขอบอกเลยมาช้อปที่ท็อปแวลู คุ้มอย่างแน่นอน !

โปรโมชั่นรับเปิดเทอม Pro May 2019 Back to School

ช้อปสินค้าอุปกรณ์ไอที ทั้งจอคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต หรือฮาร์ดดิสก์สำหรับพกพา จาก Topvalue ในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 229 บาท ลดราคาสูงสุดถึง 75% พร้อมรับประกันสินค้าที่ร่วมรายการสูงสุด 3 ปี เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น !

สินค้าต้อนรับเปิดเทอม จากโปร Back to School มีอะไรน่าสนใจบ้าง 

อย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ต้นว่า โปรโมชั่นแรงส่งท้ายเดือนพฤษภาคม Topvalue เน้นไปที่อุปกรณ์ไอที หนึ่งในอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญของนักเรียน นักศึกษาในยุคนี้ โดยมีสินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย มาให้ผู้ปกครองเลือกช้อป อาทิ Acer, ASUS หรือ DELL เป็นต้น เชื่อว่า สินค้าต้อนรับเปิดเทอมลอตนี้ น่าจะโดนใจทั้งคนจ่ายเงิน และคนใช้ไม่น้อย

ASUS NOTEBOOK TRANSFORMER รุ่น T101HA-GR029T เป็นโน้ตบุ๊คแบบแยกคีย์บอร์ด ที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและบาง สะดวกแก่การพกพาไปทำงานยังสถานที่ต่าง สามารถเปิดใช้งานโน้ตบุ๊คแบบยาว ๆ ได้สูงสุดถึง 11 ชั่วโมง *เดิมราคา 9,900 บาท เหลือ 9,490 บาท

SAMSUNG GALAXY TAB S3 จะมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณเป็นสายเกม แท็บเล็ตรุ่นนี้ช่วยยกระดับการเล่นเกมนสุดยอดยิ่งกว่าเดิมด้วยกราฟิกยุคใหม่อย่าง Vulkan ขณะเดียวกัน GALAXY TAB S3 ยัง มาพร้อมปากกา S Pen ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบมาให้ใหญ่จับถนัดมือใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมหัวปากกาเล็กเพียง 0.7 มม. ที่รองรับแรงกดทั้งหนักและเบา ให้คุณ ขีด เขียน วาด ได้เสมือนปากกาจริง *เดิมราคา 21,900 บาท เหลือ 15,990 บาท

BENQ MONITOR 23.8″ รุ่น GW2480 มาพร้อมการออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยขอบจอบางเฉียบ ช่องเก็บสายเคเบิลเพิ่มความเป็นระเบียบให้มุมทำงาน และยังมาพร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตาอย่าง Low Blue Light , Flicker-Free และ Brightness Intelligence นอกจากนี้ การผสานเทคโนโลยี LED และ IPS จะทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับสีสันที่แท้จริงดุจต้นฉบับ  *เดิมราคา 5,790 บาท เหลือ 4,090 บาท

HUAWEI MEDIAPAD T5 16GB แท็ปเล็ตที่บางเบาแต่ทนทาน มาพร้อมกับชิปเซ็ต Kirin ช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายแอปพลิเคชั่นในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ยังมีช่องเสียบ microSD Card เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเพื่อความบันเทิงตลอดการใช้งาน *เดิมราคา 5,990 บาท เหลือ 5,490 บาท

XIAOMI MI BAND3 สายรัดข้อมือเพื่อคนรักสุขภาพ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมาร์ทขึ้น ทั้งการรับข้อความและตอบสายเรียกเข้า วัดก้าวเดิน ระดับการเผาผลาญพลังงาน และอัตราการเต้นของหัวใจ กันน้ำได้ในระดับ 50 เมตร และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 วัน ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง *เดิมราคา 1,190 บาท เหลือ 949 บาท

นอกจาก สินค้าตัวอย่างที่เรานำมาฝาก อุปกรณ์ไอที ที่ทางท็อปแวลู นำมาจัดโปรยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ ที่รอให้คุณมาเลือกซื้ออีกมากมาย บอกเลยว่า ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ท็อปแวลูคุ้มค่าและดีมาก ๆ  ใครที่กำลังมองหาสินค้าหรืออุปกรณ์ไอทีใหม่อยู่ แวะเลือกดูสินค้าจากโปรโมชั่น Pro May 2019 Back to School กันก่อนได้เลย ช้อปด่วน ๆ เดี๋ยวของหมดแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ เพราะส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 75% จนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ มันดึงดูดสายช้อปออนไลน์ได้ไม่น้อยทีเดียว


READ MORE :