Topvalue กับมหกรรม ช้อปไร้ขีดจำกัด ลดสูงสุด 88%

ads

ลดแรงไม่อั้น

จะช้อปทั้งที่ ใครๆก็ต้องอยากได้ของถูก ราคาคุณภาพอยู่แล้ว ขาช้อปทั้งหลายจะต้องเตรียมเฮ กันเป็นแน่แท้ ล่าสุด Topvalue จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่น่ารัก ไว้มากมายหลายโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ชุดกระเป๋าเดินทาง Peripera เริ่มต้นในราคา 893 บาท เมื่อเดือนที่แล้ว และเดือนนี้กับโปรโมชั่นรับเดือนสิงหา Gift for mom ส่งต่อความรักลดสูง 93%, Beauty Mega Clearance Sale ลดสุดขีดในรอบปี และอีกหนึ่งงานมหกรรมที่ยิ่งใหญ่เเละพลาดไม่ได้ ซึ่งก็คือ …Thailand  Online mega sale ลดสูงสุดถึง 88%  ที่ Topsvalue ออนไลน์  การกลับมาอีกครั้งของสินค้าลดกระหน่ำ ทุกหมวด ทุกสไตล์ ที่นักช้อปออนไลน์จะต้องช้อป

ฟินกันถ้วนหน้า

งานนี้คุณสามารถช้อปได้ทั้งชายและหญิง เพราะจัดเต็มไปด้วย สินค้าหลากหลายหมวดดังนี้ :

  • อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่เน้นอำนวยความสะดวกให้คุณทำงานบ้าน ได้ง่ายยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเครื่องฟอกอากาศ ที่สามารถดักยุงได้ด้วย, เครื่องทำน้ำอุ่น ,เครื่องซักผ้า, พัดลมโคมไฟ
  • อุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ต่างๆ สำหรับใช้ทำงานและคอเกมเมอร์ทั้งหลายติดใจ เเละรวมไปถึง gadget สำหรับโทรศัพท์สมารท์โฟน อย่าง พาวเวอร์แบงค์, สายยูเอสบี, เอสดีการ์ด
  • เครื่องครัว ที่จะช่วยทำให้การทำอาหารของคุณสนุก และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ติดใจทั้งคน ทำถูกใจทั้งคุนทานอย่างแน่นอน เครื่องปั่นน้ำ,เครื่องอุ่นอาหาร,เครื่องทำโคนไอติม
  • ในด้านของความงาม ก็จะมี เครื่องหนีบผมไฟฟ้า และสกินแคร์ประทินผิวต่างๆ จากแบรนด์ดรักสโตร์ ต่างๆ ให้คุณสวยในราคาประหยัด เเละลดถูกลงไปอีก บลัชออน, เจลบำรุง, ยาสระผมแก้ปัญหาผมบาง

โค้งสุดท้าย เเบบนี้ ต้องโดนแล้วหล่ะ

ลองดูว่าคุณกำลังมองหา สินค้าเหล่านี้ อยู่หรือเปล่า เครื่องใช้ไฟฟ้า,อุปกรณ์คอมพิวเตอร์/โทรศัพท์, กล้อง,โทรทัศน์, เครื่องครัว, ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมความงาม เครื่องประทินผิวต่างๆ   ถ้าคำตอบคือใช่ นั่นแปลว่า คุณมีเวลาที่จะได้ช้อป สินค้าใน wishlist ของคุณเหลือเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ! เพราะว่า มหกรรม ช้อปไร้ขีดจำกัด เขาลดเยอะจริงอะไรจริง แต่ หมดเขตวันที่ 8 สิงหาคม 2560 นี้เเล้วนะจ๊ะ ต้องรีบพุ่งตัวไปให้ไว เข้าไปช้อปสินค้าที่คุณเล็งไว้ให้ได้ คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อเข้าไปช้อปได้เล้ย

แล้วเราจะมาอัพเดทโปรโมชั่นดีดี กันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะ