ท็อปส์ ออนไลน์ โปรโมชั่นประจำเดือน เมษายน อีกมากมาย

เมื่อซื้อของใช้ ของกิน ผ่าน Tops shop online ภายใน 30 เมษายน 60 นี้ เตรียมรับกับ รหัสส่วนลดโดนใจ เพิ่มอีก 60 บาท และใช้ สิทธิ์สะสมคะแนนกับ The 1 Card ได้อีกด้วย  เพราะทุกวันนี้การซื้อสินค้าอุปโภค อย่าง น้ำยาล้างจาน  ผงซักฟอก เครื่องครัว น้ำปลา วัตถุดิบปรุงอาหาร สามาถรซื้อผ่านออนไลน์ให้ส่งถึงบ้านภายใน 1 วันได้อย่างง่ายดาย ด้วย บริการพิเศษจาก Tops Shop Online ทำให้แม่บ้านสา่วนใหญ่ประหยัดค่ารถ และประหยัดเวลาหาที่จอดรถ ไม่ต้องหัวเสียกับการรถติด เหลือเวลาไว้จัดการอย่างอื่นภายในบ้านอีกมาก และมีส่วนลดของแถมเพียบ

และสงกรานต์นี้ก็ยังมีโค้ดส่วนลดสำหรับซื้อสินค้า 2,500 บาทขึ้นไป ภายในใบเสร็จเดียวกัน ระหว่างวัวที่ 8 – 15 เมษายนนี้ จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่านเท่านั้น ดูโค้ดส่วนลดได้ที่่หน้าเว็บ

Promotion tops shop online

อีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ สมาชิก The 1 Card เพื่อลูกค้า Tops Shop Online เท่านั้น  รับฟรี! เครื่องดื่ม แฟนต้า กลิ่นส้ม กับขนาดใหม่ 1.25 ลิตร จำนวน 1 ขวด (มูลค่า 25 บาท)  เมื่อซื้อเครื่องดื่มน้ำทิพย์ขนาด 1.5 ลิตร จำนวน แพค 6 ขวด หรือ 550 มิลลิลิตร แพ็ค 12 ขวด จำนวน 4 แพ็ค

Promotion tops shop online

ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ในเครือสูงสุด จะได้รับ หูฟัง Beat New Studio รุ่นใหม่  (มูลค่า 12,000 บาท) จำนวนทั้งสิ้น 4 รางวัล สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ตั้งแต่ วันนี้ถึง 15 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น

Promotion tops shop online

Promotion Standard Charterd

กับบริการส่งถึงบ้าน และจ่ายด้วยการตัดผ่านบัตรเครดิตอย่างง่ายดาย มีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่จ่ายผ่านบัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด รับโบนัส 2 ต่อ ส่วนที่ 1 รับส่วนลด 120 บาท ต่อที่ 2 รับเงินคืน 3% สำหรับทุกยอดสั่งซื้อบนเว็บไซต์ Tops Shop Online ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 นี้นะคะ

Promotion tops shop online

เงื่อนไขส่วนลด 60 บาท สำหรับ Tops Shop Online 7-30 เมษายน 60

  • โปรโมชั่นนี้สำหรับการสั่งซื้อวันที่ 7 – 30 เม.ย. 60 นี้เท่านั้น
  • ยกเว้นการซื้อเหมาบาร์โค้ดเดียวกัน 7 ชิ้นขึ้นไป
  • ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล, สินค้านมผงเด็ก, บุหรี่
  • 1 สิทธิ์ ต่อ 1 การสั่งซื้อ และ ต่อ 1 ท่านเท่านั้น เมื่อซื้อสินค้า มูลค่า 1,500 บาท เป็นต้นไป
  • ไม่สามารถทอนเป็นเงินสดได้

สงกรานต์นี้ใครจะจัดปาร์ตี้ อยากเตรียมวัตถุดิบทำอาหาร ก็รีบสั่งซื้อและจัดส่งถึงบ้าน ตรวจสอบวันหยุดของการจัดส่งได้ที่ “วันหยุดส่งของสงกรานต์” และบริการจัดส่งเริ่มต้นอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 60 เป็นต้นไป