ช้อปฟิน ๆ สินค้าจัดเต็ม ที่คุณไม่ควรพลาด!

วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาชวนทุกคนพุ่งตัวไปช้อปกันที่ Tops Online กันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่สินค้าหลากหลายโหมดให้คุณได้เลือกช้อปชนิดที่ว่าจัดเต็มสินค้ามาให้คุณได้ช้อปกลับบ้านเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการทำอาหารแต่ว่าไม่อยากที่จะออกไปจ่ายตลาดเองนั้น ก็สามารถที่จะเปิดเว็บไซต์ Tops Online ขึ้มาแล้วเข้าไปเลือกช้อปในโหมดอาหารสดกันได้เลย และเป็นประจำเหมือนกับทุกครั้ง เมื่อเราชวนทุกคนมาช้อปแน่นอนว่าเราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นอย่างแน่นอน

Tops Online จัดความพิเศษ MOM&KIDS ให้คุณช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบทุก 1,500 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรี! บัตรของขวัญมูลค่า 150 บาท เฉพาะรอบการจัดส่ง 25 กรกฎาคม – 28 สิงหาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม :

 สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก The1Card
• โปรโมชั่นนี้ สำหรับการสั่งซื้อผ่าน Tops Online และเฉพาะการจัดส่งภายในวันนี้ – 28 สิงหาคม 2561
• สินค้าที่ร่วมรายการ : นมผงเด็ก (ยกเว้น นมผงเด็กสูตรทารกและสูตรต่อเนื่อง สูตร 1 และ 2, อาหารเสริมสำหรับทารกและอาหารเด็ก, ผงชมดื่มไมโลโอวัลติน และดีมอลต์) ยี่ห้อเอนฟาโกรเอพลัส, ไฮ-คิวซูเปอร์โกลด์, ไฮ-คิวพรีไบโอ, เอส-26 โปรเกรสโกลด์, ดีจี3, พีเดียชัวร์, ไอโซมิลพลัสเอไอคิวพลัส, ดัชมิลล์เจ็นไอนิวทรีวีพลัส3, ตราหมีแอดวานซ์เอ็กซ์เปิร์ด, ตราหมีแอดวานซ์โพรเท็กซ์ชั่น, ดูเม็กซ์, ดูมิลล์, ดูโกร, แนนโปร3, แนนออฟติโปรเอชเอ3, นมผงสำหรับมี่ห้อแอนลีน, แอนลีนโกลด์, แอนมัม, ดูเม็กนูทรีเซียมาม่า, เอนฟามาม่า นมยูเอชทียี่ห้อ 137 ดีกรี, ฟอร์แคร์, แอนลีน, ตราหมี, เบเนคอล, บลูไดมอนด์, บีเอสซี, โชคชัย, ดีมอลต์, ดีน่า, ดูโกร, ดูเม็กซ์, ดัชมิลล์, เอนฟาโกร, โฟรโมสต์, ไฮ-คิว, โฮมซอย, แลคตาซอย, แมกโนเลีย, มาลี, ไมโล, เอ็มมิลค์, เนเจอรี่, หนองโพ, โอวัลติน, โปรฟิท, ศิริชัย, ไทยเดนมาร์ค, วีซอย, วีฟิท, ไวตามิ้ลค์, เอบีเวีย, โกลมิลค์, สก็อตคิดส์, มัมไลค์, มอมมี่จูชชี่ (ยกเว้น นมพาสเจอร์ไรส์, นมยูเอชทีนำเข้า, นมยูเอชทีจิตรลดา, นมยูเอชทีน้มนม, นมยูเอชทีวาริช) นมสเตอริไลส์ ยี่ห้อตราหมี และตราหมีโกลด์ (ยกเว้น นมสเตอริไลส์ช่างหัวมัน) อาหารเสริมสำหรับผู้ใหญ่ยี่ห้อกลูเซอนาเอสอาร์, เอนชัวร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กยี่ห้อมามี่ โพโค, เบบี้เลิฟ, เมอร์รี่ส์, กูนน์ ฮักกี้ส์,  แพมเพิร์ส และพี่เจ้น
• สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ สินค้าซื้อเหมา (การซื้อสินค้าที่มีบาร์โค้ดเดียวกัน ตังแต่ 7 ชิ้นขึ้นไปต่อใบเสร็ต และสำหรับนมยูเอชทีที่มีบาร์โค้ดเดียวกันตั้งแต่ 20 ชิ้นขึ้นไปต่อใบเสร็จ
• บัตรของขวัญจะถูกจัดส่งไปพร้อมกับรอบส่งสินค้า
• การแลกรับบัตรของขวัญจะยึดตามข้อมูล โดยจะคำนวณจากยอดซื้อระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม – 28 สิงหาคม 2561

Tops Online จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้อยู่เสมอนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ช้อป กระเป๋าเป้, กระเป๋าเดินทาง แบรนด์ SWISS GEAR ที่ Shopat24 ลดสูงสุดถึง 81%
• รวม 7 รองเท้าแตะ CC Double O ผู้หญิง 2018
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!