รับ 2,000 คะแนน ในบัตร The 1 Card อีกหนึ่งต่อ

 

ช็อปช่วยชาติใกล้จะหมดเวลาแล้วววว! โดยเหลือเพียงอีกไม่กี่วันเท่านั้น ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีดี๊เหล่านี้ก็รีบช้อปรัวๆ กันได้เลยจ้า ซึ่งตอนนี้ที่ท็อปส์มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งท้ายปี “ช็อปช่วยชาติ” ซึ่งมาพร้อมกับบัตรของขวัญมูลค่า 1,000 บาท และเมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท รับฟรี! 2,000 คะแนน ในบัตร The 1 Card โอ้ยยย! คุ้มแสนคุ้มที่สุดในจักรวาลเลยค่ะคุณขาาา โดยท็อปส์จัดเต็มสินค้ามาให้ช้อปแบบไม่อั้น แน่นอนว่าแต่ละชิ้นมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีคุณภาพแสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ

ยิ่งใครที่กำลังมองว่าของขวัญปีใหม่เพื่อมอบให้กับคนในครอบครัว หรือเพื่อนสนิท ที่นี่ก็มีสินค้าดีๆ เพียบ! รวมถึงกระเช้าของขวัญคุณภาพดี ที่เหมาะแก่การมอบให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือถ้าคุณกำลังมีแพลนแต่งบ้านตอนรับเทศกาลแห่งความสุข รวมถึง มีแพลนจัดปาร์ตี้ แนะนำให้เข้ามาช้อปที่นี่ รับรองว่าได้ของครบดั่งใจปราถนา ที่สำคัญราคาไม่แพง อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนลดแบบจัดเต็ม! รับรองว่าได้สินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ และอย่างลืม! ขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบเพื่อน้ำมาลดหย่อนภาษีก่อนหมดเขต 3 ธ.ค.60 

 

ถือเป็นโปรโมชั่นต้อนส่งท้าปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่เลอค่าสุดๆ เพรสะช่วงนี้ใครหลายคนต่างกำลังหาซื้อกระเช้าของขวัญ รวมถึงของขวัญจับฉลาก หรือของขวัญเพื่อนคนพิเศษกันให้วุ่น ซึ่งที่นี่ได้รวบรวมสินค้าที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญมากกว่าร้อยรายการ เชื่อเถอะว่าผู้รับต้องปลื้มปริ่ม และมีคววามประทับใจไม่รู้ลืม