มอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ! 

 

ต้องทำยังไงถึงจะสวยแซ่บแบบใจเริงในเรื่องเพลิงบุญ ? เพราะถึงแม้จะร้ายแค่ไหนความสวยก็โดดเด่นจนหนุ่มๆ เป็นต้องหลงใหลได้ปลื้ม เพราะตัวพี่ฤกษ์เองก็เคยหลงเสน่ห์มาแล้ว! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาททางการแสดงที่สาวเนจนี่ตีบทแตก จนคนติดกันทั้งเพื่อนทั้งเมือง! ใจเริงจะใช้อะไรเพิ่มควมสวยแซ่บให้กับตัวเองนั้น…ก็คงไม่มีใครทราบได้ แต่ถ้าอยากสวยแซ่บแบบเจนี่ พร้อมทั้งมีผิวดีเนียนนุ่นน่ากอดและมาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน สบู่สมุนไพรมะนาวคาเวียร์ไวท์เทนนิ่งจากแพรอท คืิอสิ่งที่จะช่วยเนรมิต่ผิวให้สวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งเป็นสบู่สมุนไพรที่ใช้ได้ทั้งแบบฟองนุ่มและวิปโฟมเนื้อแน่นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยเห็นผลจริงตั้งแต่ใช้ครั้งแรก! ถึงจะไม่สวยแซ่บเท่าเจนี่ แต่มีผิวสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติไม่แพ้กันแน่นอน และด้วยกระแสที่ร้อนแรงของละครเรื่องเพลิงบุญ ก็ทำให้สบู่แพรอทกลายเป็นสินค้าขายดี

 

 

และ Tops ก็ไม่พลาดจัดมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันแบบเพลินๆ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม! เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี! แพรอทสบู่ก้อนสมุนไพรมะนาวคาเวียร์ไวท์เทนนิ่ง 2 ชิ้น (ขนาดทดลอง25กรัม) โดยสิทธิพิเศษนี้ท็อปส์จัดมาให้เฉพาะสมาชิกเดอะวันการ์ด เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ เฉพาะรอบจัดส่งตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค.60-26 ก.ย.60 ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่สาวหลายคนต่างแฮปปี้เวอร์ ฉะนั้นอย่ารอช้ารีบเข้าไปช้อปที่ท็อปส์ Now!

 

♥ ความสวยสุดว้าว! จากสบู่สมุนไพรแพรอท

  • มีส่วนผสมของสุดยอดสมุนไพรจากธรรมชาติอย่างะนาวคาเวียร์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย
  • ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • มอบผิวขาวใสไร้ความแห้งตึง

 

และด้วยประสบการณ์ 70 ปีแห่งศาสตร์สมุนไพรธรรมชาติจากนกแก้วจึงไม่แปลกที่ แบรนด์แพรอทจะอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟคแล้ว ยังมีราคาประหยัด ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างน่าประทับใจ ยิ่งครั้งนี้ท็อปส์จัดโปรฯ มายั่วต่อมความ Need ก็ยิ่งคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด