Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences TOP OF THE YEAR 2019 รวมสินค้าขายดีปี 2562

TOP OF THE YEAR 2019 รวมสินค้าขายดีปี 2562

TOP OF THE YEAR 2019 รวมสินค้าขายดีปี 2562

สินค้าขายดีจัดโปรโมชั่นลดมากถึง 80% เพื่อคุณที่ ShopAt24

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ในช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา มีคนเข้าไปจับจ่ายใช้สอยสินค้าประเภทต่าง ๆ ใน ShopAt24 มากมาย วันนี้ ShopAt24 จึงรวบรวมสินค้าขายดีเหล่านั้นมาจัดโปรโมชั่นลดแบบสุด ๆ ที่ลดมากถึง 80% ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 70 บาทเท่านั้น แถมยังส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา โปรโมชั่นชวนว้าวขนาดนี้ เรามาดูตัวอย่างสินค้าขายดีที่เข้าร่วมปรโมชั่นครั้งนี้กันดีกว่า

1

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กระดูกอ่อนปลาฉลาม ตรา Morikami

ราคา 1,640 บาท ลดเหลือ 329 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม ซึ่งกระดูกอ่อนปลาฉลามนี้เป็นกระดูกอ่อนที่คัดมาอย่างดีจากประเทศญี่ปุ่น มีสรรพคุณในการบำรุงและซ่อมแซมกระดูกและข้อเข่าที่สึกหรอ เนื่องจากกระดูกปลาฉลามอุดมไปด้วยแคลเซียมและฟอสฟอรัส เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาด้านกระดูก

2

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน ตรา Pure Exilir

ราคา 1,380 บาท ลดเหลือ 349 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมคอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดคอลลาเจนออกมาในรูปแบบผงคอลลาเจน ไม่ผสมแป้งและน้ำตาล ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้นำเข้าจากญี่ปุ่น ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพ เมื่อชงแล้วร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านผิวพรรณหรือผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส

3

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ตรา Donutt

ราคา 1,950 บาท ลดเหลือ 989 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไตรเปปไทด์ชิ้นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Monde Selection เป็นรางวัลระดับโลก และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป คอลลาเจนไตรเปปไทด์สกัดด้วยวิธีพิเศษ เป็นนวัตกรรมจากญี่ปุ่น HACP ที่ช่วยล็อกโครงสร้าง Gly-Pro-Hyp มีโมเลกุลขนาดเล็กจึงดูดซึมง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหากระดูกและข้อเข่า

4

อาหารสูตรครบถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ ตรา Ensure

ราคา 849 บา ลดเหลือ 765 บาท

อาหารเสริมสูตรครบถ้วนสำหรับผู้ใหญ่เป็นการสกัดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมาทำเป็นเครื่องดื่มพร้อมชงชนิดผง สามารถละลายน้ำได้ง่ายจึงชงได้ทั้งน้ำเย็นและน้ำอุ่น มีส่วนช่วยในการเสริมโปรตีน สร้างกล้ามเนื้อ เติมอาหารอย่างครบถ้วน เพื่อรักษาสมดุลของร่างกาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

5

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสก๊อต คอลลาเจน พลัส ตรา Scott

 ราคา 1,200 บาท ลดเหลือ 990 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสก๊อต สูตรสกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์ และคอลลาเจนไดเปปไทด์ รวมกับซีบัคธอร์อน สมุนไพรเพื่อความงามจากท้องทะเล และวิตามินซีจากญี่ปุ่น สามารถดูดซึมได้ง่าย ละลายได้ทั้งในน้ำอุ่นและน้ำเย็น รวมไปถึงสามารถนำไปละลายผสมกับอาหารและเครื่องดื่ม โดยไม่ทำให้อาหารเสียรสชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

6

เครื่องดื่มเอเนอจี้เจล ตรา Powdurance

ราคา 720 บาท ลดเหลือ 600 บาท

เครื่องดื่มเอเนอจี้แบบเจล เป็นเครื่องดื่มสกัดจากอาหารที่จำเป็นและให้พลังงานแก่ผู้ที่ใช้ร่างกายหนัก เช่น นักกีฬา เครื่องดื่มสามารถดื่มง่าย ดูดซึมเร็ว มีสรรพคุณให้พลังงาน ใช้ทดแทนอาหารที่ต้องเคี้ยว และป้องกันการจุกเสียด แน่นท้องขณะออกกำลังกาย เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องใช้ร่างกายติดต่อกันเป็นเวลานาน

7

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน ตรา Neocell

 ราคา 1,800 บาท ลดเหลือ 720 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา สกัดจากไฮโดรไลซ์คอลลาเจน และวิตามินซี สามารถดูดซึมได้ง่าย ได้รับการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ มีสรรพคุณในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส บำรุงผมและเล็บให้แข็งแรงเงางาม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิว ผม และเล็บ

8

ถั่งเช่าและสารสกัดเห็ดหลินจือผสมแบบแคปซูล ตรา Hapnes

ราคา 3,150 บาท ลดเหลือ 859 บาท

แคปซูลสกัดจากถั่งเช่าและสารสกัดเห็ดหลินจือผสมเห็ดไมตาเกะ ถือเป็นเห็ดฮ่องเต้ 3 ชนิด คือ เป็นสุดยอดแห่งยา เนื่องจากเห็ดถั่งเช่าได้รับขนานนามว่า “ราชาแห่งสมุนไพร” เห็ดหลินจือ คือ “ราชินีแห่งสมุนไพร” และ เห็ดไมตาเกะ ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ราชาแห่งเห็ด” เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกาย

9

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงสายตา ตรา Kunta

 ราคา 550 บาท ลดเหลือ 389 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตาสกัดจากผงเมล็ดองุ่นและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา เช่น มัลเบอร์รี่ บิลเบอร์รี่ มีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของดวงตา ปกป้องเลนส์และจอประสาทตา เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจสุขภาพของดวงตาและใช้สายตาเป็นเวลานาน

10

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชุดบำรุงสุขภาพ ตรา Vistra

ราคา 586 บาท ลดเหลือ 250 บาท

เซตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชุดนี้ประกอบด้วย Gotu Kola Extract Plus Zinc และ Grape Seed Extract ที่มีส่วนผสมของเซราไมด์ ซึ่งเป็นส่วนผสมจากข้าว มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณและสายตา ลดความมัน  สามารถดูดซึมได้ดี ได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้ดูดีเสมอ

สินค้าขายดีประจำปี 2562 ของ ShopAt24 เรียกได้ว่าขนออกมาลดกระหน่ำให้จุใจทุกคนกันไปเลย ถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์หรือแปพลิเคชั่นของ ShopAt24 ได้ เพราะยังมีสินค้าขายดีตัวอื่น ๆ ที่รอคุณไปช้อปปิ้งอยู่ แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะราคาโปรโมชั่นแบบนี้มีแค่วันที่ 2 – 16 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น ถ้าตัดสินใจนานอาจพลาดโอกาสนี้ไปได้นะ

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version