เครื่องซักผ้า LG ฝาบน ลดราคา ใน Lazada Birthday 2020 มีกี่รุ่น ราคาเท่าไหร่ ?

ads

เครื่องซักผ้า LG นวัตกรรมแห่งอนาคต ยกระดับงานซัก

ปัจจุบันเป็นยุคที่ทุกอย่างต้องรวดเร็วเพื่อการแข่งขัน หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจการนำหน้าคู่แข่ง อย่างน้อยหนึ่งก้าวย่อมทำให้คุณได้เปรียบ หากคุณเป็นลูกจ้างพนักงานบริษัทถ้านำหน้าคนอื่น ๆ สักหนึ่งก้าว คุณก็มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้ขึ้นเงินเดือนโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานก็มีมากกว่า และการจะไปให้ถึงจุดนั้นได้ทุกอย่างรอบตัวต้องเอื้ออำนวย อะไรที่จะเป็นอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ขจัดให้หมดไปได้ยิ่งเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

เกริ่นมาซะยาวจะวกเข้า เครื่องซักผ้า ให้ตรงกับหัวข้อวันนี้นี่แหละ ปฎิเสธไม่ได้ว่า เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นสำหรับทุกครอบครัว ลองนึกภาพหากคุณต้องทำงานอย่างหนักมาตลอดวันหรือสัปดาห์ ยังต้องกลับบ้านมานั่งขยี้ผ้า บิดผ้า ซักน้ำ ตากผ้า คงเป็นอะไรที่หนักหนา เปลืองแรง เสียเวลาพักผ่อน โดยเฉพาะใครที่ทำงาน 6 วัน/สัปดาห์ หยุด 1 วัน มันมีค่ามาก หากต้องมาเหนื่อยกับงานบ้านซะครึ่งวันแบบนี้ คุณจะเอาแรงที่ไหนไปต่อสู้การงานในวันจันทร์ที่ใกล้มาถึง แล้วแบบนี้คุณภาพชีวิตคุณจะดีได้อย่างไร

เป็นไงบ้างครับ เห็นถึงความสำคัญของ เครื่องซักผ้า กันมากขึ้นแล้วใช่ไหม และในวันนี้ก็มีอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องซักผ้าฝาบนที่กำลังมาแรงใน พ.ศ. นี้ ยอดขายพุ่งพรวด เสียงตอบรับจากผู้ใช้เป็นไปในด้านบวก บอกกันปากต่อปาก จนทีมงานไม่พลาดที่จะมาบอกต่อให้แฟนเพจโปรโมชั่นส์ได้ทราบ นั่นก็คือ เครื่องซักผ้าฝาบน LG นั่นเอง ที่สำคัญที่สุด ไม่ได้มามือเปล่า มาพร้อมกับลายแทง ซื้อที่ไหนคุ้มที่สุด ตามมาครับ

ทำไมต้องใช้ เครื่องซักผ้า LG ฝาบน ?

LG คิดค้นและพัฒนาเครื่องซักพาให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้มาอย่างต่อเนื่องจนเกิดเทคโนโลยี Detergent Zero ที่เข้ามาช่วยยกระดับงานซักและการชำระล้างได้อย่างสะอาดหมดจด ทั้งยังประหยัดเวลา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น มีหลากหลายรุ่น ที่สำคัญราคาจับต้องได้ แบ่งประเภทหลัก ๆ ได้ 2 รุ่นคือ Smart Inverter และ Inverter Direct Drive

Smart Inverter คืออะไร ?

ทำให้เครื่องซักผ้าฉลาดมากขึ้น เปรียบเสมือนสมองของเครื่องใช้ไฟฟ้า เหมือนเป็น CPU คอมพิวเตอร์นั่นแหละครับ เพิ่มฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ ทั้งยังช่วยประหยัดไฟ สำหรับเครื่องซักผ้าที่มีระบบ Inverter ก็จะช่วยให้เครื่องซักผ้านั้นฉลาดมากขึ้น จากที่ปกติหมุนในทิศทางเดียว ก็สามารถเปลี่ยนระบบไปเป็นหมุนแบบ 3 หรือ 6 ทิศทางได้เลยช่วยให้ผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้น

Inverter Direct Drive คืออะไร ?

คุณสมบัติพิเศษก็เหมือนกับ ระบบ Inverter ปกติ แต่จะเพิ่มเรื่องของ มอเตอร์แบบต่อโดยตรงกับเครื่องซักผ้า โดยจะไม่มีสายพานอีกต่อไป ส่งผลให้เครื่องซักผ้านั้นทำงานเต็มประสิทธิภาพ นิ่ง เงียบ มาก ๆ แถมทนทานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ LG เขารับประกันการใช้งานมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี อีกด้วย ยังไม่พอ Inverter Direct Drive มีระบบซักล้างถึง 6 รูปแบบ ช่วยให้ผ้าสะอาดยิ่งขึ้น ทั้งยังถนอมผ้าอีกด้วย

ซื้อ เครื่องซักผ้า LG ฝาบน ที่ไหนถูกสุด ?

หากจะพูดถึงโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกชั่วโมงนี้นึกออกแค่เจ้าเดียวก็คือที่ LAZADA เนื่องจากเขากำลังมีแคมเปญ Lazada Birthday 2020 ฉลองวันเกิดครบ 8 ปี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ แต่ว่าก็ได้มีการให้สายช้อปทั้งหลายได้เข้าไปกดเก็บคูปองส่วนลดของทาง Lazada ร้านค้าต่าง ๆ มาตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมแล้ว ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ LG ก็ได้จัดโปรโมชั่นไว้มากมายหนึ่งในนั้นก็คือ เครื่องซักผ้าฝาบน ดังตัวอย่างต่อไปนี้

>>คลิกดูโปรโมชั่น LG เครื่องซักผ้าฝาบน ใน Lazada ที่นี่ <<

ตัวอย่างสินค้า

1. LG เครื่องซักผ้า 1 ถัง 18 กิโลกรัม รุ่น T2518VSAS ระบบ Smart Inverter ความจุซัก 18 กก

2. LG เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น T2310VSAM ระบบ Smart Inverter ความจุซัก 10 กก.

นี่เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้น ยังมีเครื่องซักผ้าอีกหลายรุ่นให้คุณได้เลือกช้อป นอกจากนี้ซื้อผ่าน LAZADA มั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าของแท้ 100% มีบริการส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง และหากได้รับสินค้าไม่ตรงตามสเปคหรือชำรุดเสียหายสามารถเปลี่ยนคืนได้ภายใน 15 วัน

และสำหรับท่านใดที่เป็นแฟนเพจเว็บไซต์ promotions.co.th รับส่วนลดพิเศษในการช้อปกับ ลาซาด้า ได้ก่อนใครเพียงเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดไว้ก่อน แล้วนำโค้ดส่วนลดที่เก็บได้ไปใช้ช้อปที่ Lazada ในวันที่ 27 มี.ค. ที่จะถึงนี้ ตามปุ่มด้านล่างนี้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม :