“TheOutlet24 Megasale 11.11” โสดแต่แซ่บบ ลดสูงสุด 70%+11%

ads

โอกาสอัพเดท แฟชั่น ไอเทม ครั้งยิ่งใหญ่

งานมหกรรม ลดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ของ ร้านค้าออนไลน์ ทั่วประเทศ กับ โปรโมชั่น Online festival ที่ร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ กระหน่ำลดสินค้าเเบรนด์ดังท้ายปี ฉลองให้กับคนโสด วันที่ 11 เดือน 11 วันโสดสากลที่ เว็บไซต์ ร้านค้าออนไลน์ อย่างจีน อาลีบาบา ต่างทำรายได้ ถล่มทลายไปเเล้ว กับเทศกาลนี้

TheOutlet24 เดอะเอ้าทเล้ท24 ร้านค้าแฟชั่นไอเทม ออนไลน์ แหล่งรวบรวมแบรนด์สินค้าแฟชั่น ชั้นนำ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ชายและหญิง ก็ออกมาจัดโปรโมชั่นเหมือนกัน “TheOutlet24 MegaSale 11.11” ที่ลดแล้วลดอีก ถึง 3 ต่อด้วยกัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ และข่าวดีสำหรับชาวไทย ช้อปวันนี้ยังสามารถยื่นลดหย่อนภาษี กับ นโยบาย ช็อปช่วยชาติของรัฐบาลได้อีกด้วย โง้ยยยยย สิบแปดล้านเหตุผล ที่คุณจะต้องช้อป

ทำไมคุณต้องช้อป ที่ TheOutlet24? 

1. Special Price สินค้าราคาพิเศษ ไอเทมสินค้าลดราคาพิเศษ กว่า 30 รายการจากแบรนด์ดัง อาทิเช่น Lee, Hush Puppies, Lululun  จ่ายเลขสวยราคาเดียว 111.-, 911.-, 1111.-

2. Save more ช้อปไอเทมแบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 50-70% จ่ายราคาถูกกว่าครั้ง โดยเฉพาะ นาฬิกา และเครื่องสำอางค์ Laura mercier

3. On Top ใช้โค้ดลดเพิ่มได้อีก 11% กับสินค้าที่ร่วมรายการ หลากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ เครื่องสำอางค์, เสื้อผ้า, ชุดชั้นใน, ยีนส์, ผลิตภัณฑ์บำรุงผม อาทิเช่น Illumasqua, Laura Mercier, G2000, John Henry, S’fare, Hush Puppies, Jockey

4. ของขวัญ สุด exclusive สำหรับ 111 ออเดอร์แรก ของวัน รับไปเลย กระเป๋า FCUK สีสันสดใส เอาไว้ใส่ของกระจุกกระจิกอเนกประสงค์ มูลค่า 490 บาท

5. Promotion ร่วมกับ Partner สำหรับใครที่เลือกชำระเงิน ผ่าน บัตรกสิกร, กรุงศรี, กรุงเทพ, หรือผู้ที่ใช้บริการ Dtac ก็จะได้รับสิทธิพิเศษ เพิ่มอีกต่อ เมื่อช้อปกับ The Outlet24

6. บริการออกใบกำกับภาษี เพื่อความสะดวกสบาย รองรับนโยบายช้อปช่วยชาติ เมื่อคุณสั่งซื้อกับทางร้านค้าเรียบร้อยเเล้ว ให้ส่งใบออกกำกับภาษีไปที่ support@theoutlet24.com หลังสั่งซื้อภายใน 1 ชั่วโมงหลังการสั่งซื้อ

สรุป

เป็น ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีสินค้าขายดี ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย สินค้าขายดีของที่นี่ มีตั้งแต่ รถเข็นเด็ก , เครื่องสำอางค์, รองเท้า, นาฬิกา, แป้งฝุ่น, อายชาโดว์, เสื้อยืด, กางเกงยีนส์, กางเกงชั้นในสตรี และผู้ชาย ถ้าเกิด คุณกำลังมองหา เสื้อผ้า เครื่องประดับ เเต่งกาย อัพเดท everyday look แต่งตัวไปทำงานอยู่หล่ะก็ เข้าทางเลย TheOutlet24 นี่แหละ อาจจะตอบโจทย์ สายแฟชั่นอย่างคุณ

ส่วนอีกร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีสินค้าแฟชั่นไอเทม ที่ลดเยอะไปเเพ้กัน และอาจจะมีเเบรนด์อื่นๆ ที่ไม่มีที่ TheOutlet24 เราก็ขอแนะนำให้ไปส่อง ไอเทมของ Central Shopping Online เพราะทางนั้น เขาก็จัดโปรโมชั่น 11.11 ที่ราคาลดแรงไม่แพ้กัน อยู่ด้วย

ส่วนใครที่กำลังติดลมกับการช้อป Beauty-item ทั้งหลาย ช้อปที่ TheOutlet24 อาจจะยังไม่จุใจ ย้ายหน้าไปช้อปต่อกันให้ฟิน กับโปรโมชั่น 11:11 กันที่ Konvy

ที่นี่จะเลือกช้อปที่ TheOutlet24 Megasale หรือว่า Central 11:11 ก็อยู่ที่ taste ของคุณแล้วว่า สินค้าร้านไหนที่ถูกจริต คุณมากกว่ากัน ส่วนถ้าใครยังช้อป บิวตี้ไอเทม ที่นี่ไปจุใจ จะหนีไปช้อปที่ Konvy ก็ไม่ว่ากันเพราะว่ามี แบรนด์เครื่องสำอางค์ให้เลือกมากกว่าจริงๆ อย่าลืมว่า ที่ลดแรงง จริงๆ และแรง ที่สุด สำหรับวันนี้เท่านั้นน อย่ารอช้าไปช้อปกันเลย