เบสสีเขียว สินค้าสุดฮิตจาก The Face Shop

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเบส หรือผลิตภัณฑ์ที่เราทาก่อนรองพื้น เพื่อให้ผิวของเรามีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นในเวลาก่อนลงรองพื้น ซึ่งเบสนั้นจะแบ่งแยกตามสีและสภาพผิว ของแต่ละคนที่ต้องเลือกใช้กัน แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง เบสที่เป็นที่ฮอตฮิตและสาว ๆ ส่วนใหญ่กำลังตามหาอยู่นั้นนั่นก็คือ เบสสีเขียวจาก The Face Shop แบรนด์เครื่องสำอางประเทศเกาหลี ที่ได้รับการรีวิวจากสาว ๆ เยอะมาก ๆ ว่าเบสตัวนี้ดีจริง ๆ

ซึ่งปัจจุบัน The Face Shop นั้นก็มีเบสเมคอัพที่จัดจำหน่าย 2 สีด้วยกันคือสีม่วงและสีเขียว ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ The Face shop Air Cotton Make Up Base  จัดจำหน่ายในราคา 269 บาท สามารถหาซื้อได้ทั้งในช็อปหน้าร้าน หรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ TheFaceshopthailand.com


เมคอัพเบสไร้น้ำหนัก เนื้อสัมผัสของตัวเบสนั้นบางเบา ไม่เหนอะหนะ และยังมอบความสดชื่นด้วยสารสกัดจากคอดตอนที่จะช่วยดูดซับคาวมมันส่วนเกิน และมอบความชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวที่มีริ้วรอยแดง หรือรอยสิวให้ดูกระจ่างใสเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น  ดูมีผิวสุขภาพที่ดีเหมือนผิวของเด็ก ด้วยโคลนฮาวาเอี้ยน ที่สามารถกลมกลืนกับผิวหน้าของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ

โดยตัวเบสนั้นจะไม่มีกลิ่นของน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ทริควิธีการทาเมคอัพเบสให้ดูสมูทมากยิ่งขึ้นก็สามารถนำมาผสมกับรองพื้นสัก 1 ส่วน 3 ของรองพื้นแล้ววอร์มเนื้อเบสและรองพื้นก่อนทาลงผิวหน้ารับรองว่างานนี้ผ่องไม่มีกับอย่างแน่นอน รู้แบบนี้สาวๆคนไหนที่ยังไม่มีเมคอัพเบสขอเฟิร์มอีกเสียงนึงเลยนะคะว่าของเขานั้นใช้ดีจริงๆ หน้าดูกระจ่างใสไม่ลอย และรอยแจงจากสิวยังจางลงอีกด้วยนะคะ

READ MORE >>

1. The Face Shop x Coca Cola ความงามคอลเลคชั่นใหม่ ที่พร้อมมอบความสวยซ่า!

2.รวม LIP TINT ตัวล่าสุด 2018 จาก THE FACE SHOP THAILAND

3.THE FACE SHOP เพียงสมัครสมาชิกก็รับสิทธิประโยชน์เพียบ

4.THE FACE SHOP กำลังจะมีหน้าร้าน ออนไลน์ ที่นี่!