Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences THE FACE SHOP กำลังจะมีหน้าร้าน ออนไลน์ ที่นี่!

THE FACE SHOP กำลังจะมีหน้าร้าน ออนไลน์ ที่นี่!

กรี๊ด…THE FACE SHOP เปิดออนไลน์ให้ช้อปได้แล้ววันนี้!

สาว ๆ เตรียมช้อปออนไลน์ เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีอย่าง The Face Shop กันได้แล้ว

ผู้หญิง กับ เครื่องสำอาง นั้นยังไงก็เรียกได้ว่าเป็น ไอเทมคู่ กัน ที่เรียกได้ว่าแทบจะขาดกันไม่ได้เลย และยิ่งสาว ๆ
ในปัจจุบันเริ่มมีการ หันมาดูแลใส่ใจ ภาพลักษณ์ให้ สวยและดูดี กันมากขึ้น จึงทำให้สิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เลยนั่นก็คือเครื่องสำอาง ซึ่งแบรนด์ ที่ฮอตฮิต ในปัจจุบันนี้ ก็คงจะหนีไม้พ้น แบรนด์เครื่องสำอาง จากแดนกิมจิ อย่างประเทศ
เกาหลีที่เรียกได้ว่าถูกใจสาว ๆ กันเป็นอย่างยิ่ง

“วันนี้ THE FACE SHOP แบรนด์เครื่องสำอาง ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ภายใต้ LG Group ก็เปิดตัวในเว็บไซต์ออฟฟิเชียล ของประเทศไทย ที่ให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปปิ้ง ออนไลน์กันได้ง่าย ๆ แล้ว”  

เรามาทำความรู้จักกับประวัติเป็นมาของ THE FACE SHOP กันบ้างดีกว่าค่ะ

THE FACE SHOP เปิดตัวให้บริการ สาขาแรก ที่เมียงดง ประเทศเกาหลีใต้ ในปี 2003 และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก จนทำให้สามารถขยาย สาขาได้มากถึง 100 สาขา ในประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงปี 2004 และได้มีการเริ่มต้นธุรกิจ โดยการส่งออกไปยัง ต่างประเทศอย่าง ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์ และต่อมาในปี 2006 ก็ได้มีการป้อนร้านแบรนด์ THE FACE SHOP ในสหรัฐอเมริกาเพิ่ม เช่นที่ ชิคาโก, นิวยอร์ก, แอลเอ เป็นต้น ซึ่งใน ปัจจุบันนี้มีสาขาทั้ง 35 ประเทศทั่วโลก ประมาณ 3,000 ร้านค้า และในประเทศไทยก็มีถึง 36 สาขา

ในปี 2015 ได้มีการเริ่มการนำผลิตภัณฑ์ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติอีกครั้ง โลโก้ ต้นแบบที่แสดงถึงเทพธิดาของ Demeter ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ แห่ความงามและพลังแห่งธรรมชาติ และโลโก้แบรนด์ที่แสดงถึงมรดกของ
THE FACE SHOP

โดยที่สัญลักษณ์ของแบรนด์ นี้จะเป็นการรวมรวม 2 สัญลักษณ์เข้าด้วยกัน คือ

 • สัญลักษณ์จากธรรมชาติ ที่มีคุณค่าทางธรรมชาติ ตราสัญลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบใหม่ โดยมีลายที่แสดงถึง ความซื่อสัตย์สุจริต มีชีวิตชีวาเชื่อในพลังแห่งธรรมชาติ ที่มีอยู่ในโลก
 • สัญลักษณ์ในธรรมชาติ ให้ตระหนักถึงความงาม ใบหน้าของสัญลักษณ์ของร้าน เน้นที่ใบหน้าที่จะแสดงออกถึงความงามที่แท้จริง ของธรรมชาติ ที่ได้รับการตระหนักถึงความมีชีวิตชีวา

THE FACE SHOP ต้นกำเนิดผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ถ่ายทอดออกมาจากต้นกำเนิดโดยตรง จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 • เชจู (Hwasanto) 600,000 ปีที่ผ่านมาเมื่อลาวาภูเขา Halla ระเบิด และได้มีการผลึกอย่างรวดเร็วในอัตราของส่วนประกอบ ที่มีรูพรุนดูดซึมไขมัน ที่จะช่วยทำความสะอาด รูขุมขนเป็นวัสดุธรรมชาติ ที่คุณภาพดีและหายาก
 • เพิร์ล ส่วนผสมไข่มุกที่ได้จาก ธรรมชาติ ที่สะอาดของ ประเทศเกาหลี สร้างให้ผิวของเรากระจ่างใส
 • เมล็ด Tamanu เป็นสิ่งที่ปกป้องผิวที่ดีเยี่ยม ช่วยผิวที่อ่อนและบอบบาง
 • เมล็ดมะม่วง เรียกว่าเป็นราชา ของผลไม้เขตร้อน ที่มีผลต่อการป้องกัน ผิวหนังและความอ่อนนุ่มต่อผิว
 • ไม้ไผ่ ที่สามารถกักเก็บ ความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น ของผิวโดยการช่วงส่งเสริมผิวที่ขรุขระ
 • Tibrtan Mushroom (티벳 섯) ช่วยให้มีผิวขาดดูสุขภาพดี
ผลิตภัณฑ์ The Face Shop

แรงบัลดาลใจ

แรงบันดาลใจของ THE FACE SHOP นั้นมาจากความอุดมสมบูรณ์ และความหลากหลาย ของธรรมชาติ ที่ได้มารวบรวมผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่มีการนำแนวคิดแบบใหม่ โดยเก็บรวบรวมความเป็นธรรมชาติเหล่านี้ ให้มีคุณภาพและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และเครื่องสำอางเพื่อเพิ่มความงามของธรรมชาติ

THE FACE SHOP แบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มาเพื่อผิวของสาว ๆเอเชียอย่างเราโดยเฉพาะ และยังได้รับการยอมรับ จากผู้ใช้ว่าให้เป็นผลิตภัณฑ์ ด้านความงามอันดับ 1 ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ THE FACE SHOP นั้นสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่มาเปิดในประเทศไทย เป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และทางร้านเองก็เพิ่งฉลองครบรอบการเปิดร้าน 1 ปีในประเทศไทยกันไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วย

เรามาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ที่ฮอตฮิตของ THE FACE SHOP นั้นมีอะไรบ้าง

 • YEHWADAM ผลิตภัณฑ์บำรุง ผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มพลัง แห่งการฟื้นฟู บำรุงให้ผิวพรรณ ชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใสจากสมุนไพร หยินหยาง ทั้ง 7 ที่ถือว่าเป็นเคล็ดลับ ความงามตามแบบฉบับของสาวเกาหลี
 • Cushion  ที่มอบผิวสวยอย่างไร้ที่ติ เกาะติดผิวให้เรียบเนียนมากเป็นพิเศษ สูตรผสมที่สามารถ ปกปิดรอยแดง รอยดำต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ บำรุงผิวเราจากสารสกัด จากพืชและดอกไม้ที่ทำให้ผิวเรางดงามถึง 7 ชนิด
 • REAL NATURE MASK มาส์กชีท สูตรต่าง ๆ ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวหน้าเรามีสุขภาพดียิ่งขึ้น มีหลากหลายสูตรให้เรา ได้เลือกให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา

ผลิตภัณฑ์ของ THE FACE SHOP ไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เราได้เลือกซื้อเลือกช้อปกัน
อีกมากมาย และทุกวันนี้นอกจากผลิตภัณฑ์ ที่ดีมีคุณภาพแล้ว ยังมีการออกคอลเล็คชั่น แพคเก็จต่าง ๆ ที่มาเอาใจสาว ๆ หลาย ๆ คนอย่างในปัจจุบันที่ เป็นคอลเล็คชั่น ตัวการ์ตูนสุดฮิตจากแอปพลิเคชั่น สีเหลืองของเกาหลีอย่าง ตัวการ์ตูน Kakao ที่มาอยู่บนแพคเก็จน่ารัก ๆ ให้เราได้เลือกซื้อเลือกสะสมกัน

THE FACE SHOP แบรนด์เครื่องสำอาง ที่เป็น ผลิตภัณฑ์ จากธรรมชาติ ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ มาเพื่อผิวของสาว ๆ เอเชียอย่างเราโดยเฉพาะ และยังได้รับการยอมรับ จากผู้ใช้ว่าให้เป็นผลิตภัณฑ์ ด้านความงามอันดับ 1 ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ THE FACE SHOP นั้นสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันดี อยู่แล้วเพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่มาเปิดในประเทศไทย เป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ และทางร้านเองก็ พึ่งฉลองครบรอบการเปิดร้าน 1 ปีกันไปเมื่อไม่นานมานี้อีกด้วย

แถมยังมีเครื่องสำอาง หลากหลายให้เรา ได้เลือกช้อปปิ้ง กันอีกด้วย ทั้งผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวหน้า คุชชั่น เยวาดัม ลิปสติก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยที่ก็ได้พรีเซนเตอร์สุดสวย จากประเทศเกาหลี อย่าง แพ ซูจี เป็นพรีเซนเตอร์ แต่ที่ของไทยเองก็ไม่น้อยหน้านะคะ เพราะได้สาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาว ชื่อดังจากบ้านเราเป็นพรีเซนเตอร์ คุชชั่นแต้ว ที่เรียกได้ว่าถูกใจสาว ๆ ไทยหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน

Presenter

THE FACE SHOPปิดให้เราได้ ช้อปปิ้งออนไลน์ กันขนาดนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าดี ๆ ที่ส่งตรงจากประเทศเกาหลีบบนี้ก็อย่าพลาด ขอกระซิบบอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของ THE FACE SHOP เนี่ยเป็นที่ปลื้มใจของสาวไทยมาก ๆ การันตีจากรีวิวมากมาย ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าของเขาดีจริง ๆ

ใครที่อยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง THE FACE SHOP เพื่อให้สาว ๆ มาแต่งสวยกัน ก็สามารถเข้าไป ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้ความสวยมาเสิร์ฟ ที่บ้านกันได้ง่าย ๆ แล้ววันนี้ เพียงแค่คลิกก็ได้เครื่องสำอาง แบรนด์ดังมาไว้ที่บ้านแล้ว อย่าช้ารีบคลิก เป็นเจ้าของความสวยก่อนใครกันนะคะ
Exit mobile version