Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ตลาดรวมใจไทยช่วงไทย ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ที่ Tops online

ตลาดรวมใจไทยช่วงไทย ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ที่ Tops online

  Tops online ลดราคาสินค้าสูงสุด 50% ในตลาดรวมใจไทยช่วงไทย 

สำหรับในช่วงนี้สถานการณ์ที่เรียกได้ว่าเข้ามามีบทบาทต่อการเปลี่ยนแปลงของคนเรามากที่สุด ก็คงจะเป็นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เพราะสถานการณ์นี้ได้ส่งผลกระทบไปยังกลุ่มคนหลาย ๆ ฝ่ายและหลาย ๆ ประเทศ ทั้งในด้านของการดำเนินชีวิตประจำวัน ด้านการทำงาน ด้านการเรียน ทั้งนี้ยังรวมไปถึงในด้านเศรษฐกิจอีกด้วย และถึงแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์จะเริ่มไปในทิศที่ดีแล้วก็ตาม แต่หลาย ๆ อย่างก็ยังคงต้องกลับมาฟื้นฟูตัวกันอีกครั้งซี่งถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ง่ายเลย แต่ถึงแม้สถานการณ์จะเลวร้ายสักแค่ไหนแต่จากหลาย ๆ ข่าวที่ทำให้เราได้เห็นมากที่สุดนั่นก็คือ “น้ำใจ” ของคนไทยที่ส่งถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นการแจกจ่ายอาหาร ข้าวของเครื่องใช้ให้กับเพื่อนมนุษย์ การช่วยกันอุดหนุนร้านค้าต่าง ๆ ที่ไม่สามารถเปิดตัวได้ รวมไปถึงกลุ่มบริษัทใหญ่ ๆ ในประเทศไทยก็ได้มีการจัดแคมเปญในการขายสินค้าสำหรับผู้ที่ขาดรายได้ในช่วงนี้ไป ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ดีมาก ๆ

ภาพจาก : www.mgronline.com/greeninnovation/detail/9630000061420

ตลาดรวมใจไทยช่วยไทย” ก็เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ถูกจัดขึ้นโดยกลุ่มเซ็นทรัล โดยทางกลุ่มนี้ได้เปิดให้ผู้ประกอบการที่ขายสินค้าต่าง ๆ ได้มีพื้นที่ออนไลน์ในการขายของ ซึ่งแคมเปญนี้มีเป้าหมายเพื่อร่วมกันฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยและช่วยสร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้กับคนไทย นอกจากนี้กลุ่มเซ็นทรัลยังมีช่องทางในการจำหน่ายสินค้าให้เลือกถึง 2 แบบ คือทั้งแบบออกบูธและแบบออนไลน์ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการจำหน่ายสินค้าและการประชาสัมพันธ์ร้านค้า โดยมีการเปิดให้ลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สำหรับพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้านั้นก็มีหลายกลุ่มด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล,โรบินสัน,ไทวัสดุ,เจดีเซ็นทรัล,เซ็นทรัลออนไลน์,ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต,โรบินสันออนไลน์,เซ็นทรัลทำมาร์เก็ต

และ Tops online ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้เข้าร่วมแคมเปญ ตลาดรวมใจไทยช่วยไทย นี้ด้วยและที่สำคัญตอนนี้ทางท็อปส์ ออนไลน์ก็ยังได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 50% อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2563

ตัวอย่างสินค้าในแคมเปญตลาดรวมใจไทยช่วยไทย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าน่าซื้อในแคมเปญตลาดรวมใจไทยช่วยไทย ที่ทางท็อป ออนไลน์ได้ขนมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ใครที่กำลังอยากจะช่วยอุดหนุนสินค้านี้ก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้เลยนะคะ ผู้ประกอบการได้รายได้ผู้ซื้อก็ได้สินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด อย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันน้า

อ่านเพิ่มเติม:

เปิดขาย! 29 มิ.ย.63 ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย บินทั่วไทยไม่อั้น

ไทย เสนอ 3 แนวทางขับเคลื่อนอาเซียน ยุคหลังโควิด-19

ซื้อของทำบุญออนไลน์! วันเข้าพรรษา สุดคุ้มที่ Big C Online

Exit mobile version