Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences อาร์มี่ชาวไทยห้ามพลาด! เตรียมช้อปสินค้า​ลิขสิทธิ์แท้หนุ่มๆ BTS ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

อาร์มี่ชาวไทยห้ามพลาด! เตรียมช้อปสินค้า​ลิขสิทธิ์แท้หนุ่มๆ BTS ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

อาร์มี่ชาวไทยห้ามพลาด! เตรียมช้อปสินค้า​ลิขสิทธิ์แท้หนุ่มๆ BTS ได้แล้ววันนี้ที่ Lazada

ช้อปสินค้า​ลิขสิทธิ์แท้ของ 7หนุ่ม BTS ได้แล้ววันนี้ที่ลาซาด้า

อันยองฮาเซโย ในปัจจุบันหากพูดถึงบอยแบรนด์ระดับโลกคงไม่มีใครไม่รู้จักวง BTS หรือบังทันโซยอนดัน ที่ประกอบไปด้วย 7 หนุ่ม มากความสามารถ หลากหลายสไตล์ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีอย่าง RM, จิน,ชูก้า, เจโฮป, จีมิน, วี และ จองกุก ที่ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินบอยแบนด์เกาหลีระดับโลกเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้มีการคัมแบ็ค อัลบั้มล่าสุดอย่าง Map of the soul:7 รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก Army และแฟนเพลงหน้าใหม่ทั่วโลกอย่างหลากหลายๆ กับเพลง O.N ซึ่งในขณะนี้หนุ่มๆ BTS ก็ได้แอบสปอยล์มาว่าถึงแม้จะจัดการทัวร์คอนเสิร์ตอย่างที่แพลนไว้ จะไม่สามารถเล่นตามกำหนดเดิมได้เนื่องจากติดภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 แต่หนุ่มๆ ก็ได้กำลังซุ่มเตรียมทำอัลบั้มใหม่เพื่อจะให้เหล่าบรรดาอาร์มี่ได้หายคิดถึงกันอยู่

BTS Lazada

แน่นอนว่าสำหรับแฟนคลับอย่างเราๆ ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เช่นนี้ก็ดูว่าการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ของหนุ่มๆ ก็เหมือนจะยากลำบากเช่นเดียวกัน อีกทั้งทางด้าน Bighit Entertianment ได้มีการแจ้งเกี่ยวกับสิทค้าลิขสิทธิ์ของทางหนุ่มๆ เพิ่มเติม โดยอาร์มี่คนไหนที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์บอกเลยต้องไม่ควรพลาด! เพราะวันนี้ Lazada ได้จัดคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าของหนุ่มๆ BTS กับผลิตภัณฑ์สินค้าลิขสิทธิ์แท้ ผ่าน Mobino-BTS Licensed Products บน Lazada Lazmall สามารถเลือกซื้อสินค้าหรือของสะสมของแท้ของหนุ่มๆ BTS ได้ที่นี่ ซึ่งถือเป็นร้านขายสินค้าที่ได้รับใบอนุญาตของหนุ่ม BTS เป็นรายแรกและรายเดียวในลาซาด้า โดยมีการเปิดตัวแบรนด์เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา และถือเป็นร้านค้าที่รับอนุญาตจาก Big Hit Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มๆ อย่างถูกต้อง และได้มีการจัดทำสินค้าต่างๆ ออกมาหลากหลายให้ได้เลือกสะสมกันไม่ว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์มือถือ, เคสไอโฟน, เคส Airpods, ร่ม, รองเท้า, หน้ากากอนามัย ที่เป็นลวดลายลิขสิทธิ์ของหนุ่มๆ BTS โดยเฉพาะ มาทั้งในธีม Mic Drop และ DNA รวมถึงการจัดทำ character ต่างๆ ของหนุ่มๆ BTS มาลงในสินค้าที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดพิเศษสำหรับการพรีออเดอร์สินค้าแต่ละชนิด สำหรับฉลองการเปิดร้านใหม่อีกด้วย จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจและราคาเท่าไหร่บ้างนั้น Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 ร่ม คาแร็กเตอร์ BTS

ราคา 970 บาท

ร่ม คาแร็กเตอร์ BTS

2 เคส iPhone BTS

ราคาเริ่มต้น 499- 835 บาท

เคส iPhone BTS

3 เคส Air Pods

ราคา 670 บาท

เคส Air Pods BTS

4 รองเท้าแตะ BTS

ราคา 835 บาท

รองเท้าแตะ BTS

รู้แบบนี้แล้วอาร์มี่ชาวไทยทั้งหลายต้องไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะเข้าหน้าฝนเช่นนี้แน่นอนว่าร่ม รวมถึงสินค้าของ BTS จะตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าอาร์มี่ชาวไทยเป็นอย่างดีเลยทีเดียว และใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่ถูกต้องตามกฎหมายให้คุณได้เลือกช้อปกันแบบฟินๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ บน Lazada นั้นก็สามารถเลือกช้อปและเป็นเจ้าของสินค้าหนุ่มๆ BTS ที่คุณต้องการ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน ให้เลือกใช้และเก็บสะสมกันได้อย่างเต็มที่ รู้แบบนี้แล้วอาร์มี่อย่างเราๆ ต้องรีบไปช้อปกันด่วนเลยล่ะค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version