Tesco Lotus ชวนมาช้อปสุดฟิน ราคาสุดช็อค ลดสูงสุด 55% ที่ Lazada

ลาซาด้า ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม​ กับสินค้า​เทสโก โลตัส

Lazada ร่วมกับ Tesco Lotus จัดโปรโมชั่น “ลดสุดคุ้ม ราคาสุดช็อค ลดสูงสุด 55%” ในทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์ความงาม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและของใช้ในบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย และยังไม่หมดเท่านั้น ทุกการสั่งซื้อที่คุณชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้รับ “รับแต้มคลับการ์ด” ติดไม้ติดมือกลับไปด้วย โปรนี้ หมดเขตวันที่ 29 กันยายน 2562


ตัวอย่างสินค้าร่วมโปร “ลดสุดคุ้ม ราคาสุดช็อค ลดสูงสุด 55%”


Olay รีเจน ไมโครสคัปติ้ง ยูวี ครีม

จากราคา 1,099 บาท ลดเหลือ 699 บาท

เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ช่วยปกป้องและบำรุงผิว ช่วยปกป้องผิวของคุณจากการทำร้ายของแสงแดดที่มีความยาวคลื่นในช่วงกว้างด้วยการ บล็อกรังสียูวีบีและยูวีเอที่อาจก่ออันตรายถึงดีเอ็นเอของเซลล์ผิว

Satin หมอนหนุนใยสังเคราะห์ ขนาด 19 นิ้ว x 29 นิ้ว

จากราคา 249 บาท ลดเหลือ 179 บาท

หมอนหนุนจากซาติน จะช่วยให้คุณหลับเต็มอิ่ม สบายตลอดคืน ด้วยหมอนหนุนที่ผลิตจากใยสังเคราะห์คุณภาพดี นุ่ม สบาย ทำความสะอาดง่าย ช่วยให้คุณไม่ปวดคอ นอนหลับสบาย

Snail White SPF50+ PA++++

จากราคา 690 บาท ลดเหลือ 550 บาท

สเนลไวท์ ซันสกรีน เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรบางเบา ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA/UVB สูงถึง 50 เท่า ผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากและดอกเอเดลไวส์ อัญมณีแห่งเทือกเขาแอลพ์ เพื่อที่สุดแห่งการปกป้องผิว ไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็งผิวหนัง พร้อมพลังการฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวนุ่มชุมชื่น ผสานอนุพันธ์วิตามินซี VC-IP คุณค่าสูง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

Samsung ตู้เย็น 2 ประตู 8.4 คิว รุ่น RT22FGRADSA

จากราคา 9,690 บาท ลดเหลือ 8,490 บาท

มีระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิตอล ที่ช่วยปรับกำลังการทำความเย็นได้ถึง 5 แบบ ตามระดับความชื้นและรูปแบบการใช้งาน ช่วยรักษาความสดใหม่ของผัก ผลไม้ และเนื้่อสัตว์ให้ยาวนานมากขึ้น

LG SMART TV UHD 55 นิ้ว รุ่น 55UK6300PTE.ATM

จากราคา 26,990 บาท ลดเหลือ 15,990 บาท

สมาร์ททีวี LG ความละเอียดสูงที่ให้ภาพคมชัด ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่มุมไหนก็สามารถงเพลิดเพลินกับภาพที่สวยงาม ทั้งยังสามารถใช้งาน ThinQ AI ด้วยการสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Magic Remote

Seagull กระทะลายหินอ่อน ทรงลึก พรีเมี่ยม มาร์เบิ้ล สโตน 28 ซม.

จากราคา 1,790 บาท ลดเหลือ 888 บาท

กระทะเคลือบลายหินอ่อนทองหนา 9 ชั้น ลื่นพิเศษ เป็นผลให้เวลาคุณทำอาหารจึงไม่ติดกระทะ แถมทำความสะอาดได้ง่าย ขณะที่ด้ามจับผลิตจากวัสดุทนไฟเบกกะไลท์ ทำให้จับถนัดมือ และไม่ร้อนขณะใช้งาน

COLGATE ยาสีฟัน เกลือไวท์เทนนิ่ง 150 กรัม (แบบแพ็คคู่)

จากราคา 119 บาท ลดเหลือ 89 บาท

ยาสีฟันคอลเกต สูตรเกลือไวท์เทนนิ่ง 2 พลัง เกลือ ช่วยเพิ่มพลังในการดูแลเหงือกของคุณให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังมีส่วนผสมของไมโครอะเบรซีฟ ที่ช่วยให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

SWASH ชุดถังปั่นม๊อบ เทอร์โบมินิวีล

จากราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 1,390 บาท

เป็นถังปั่นล้อเลื่อนเทอร์โบสปินม็อบ SWASH ที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดพื้นห้องแบบล้ำลึก ด้วยเส้นใย 2 ชนิด กับพาวเวอร์ไฟเบอร์ และไมโครไฟเบอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของการขจัดคราบได้ดียิ่งขึ้นถึง 30% ซึมซับน้ำได้ดียิ่งขึ้นกว่ารุ่นทั่วไป และมีล้อเลื่อน สะดวกทุกการเคลื่อนที่ ไม่ต้องยกถังให้หนักอีกต่อไป เหมาะที่จะมีติดบ้านไว้ในทุกครัวเรือน

และนี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าคร่าว ๆ ที่ Tesco Lotus ขนมาจัดโปรโมชั่นลดราคาให้กับนักช้อปออนไลน์ สำหรับใครที่กำลังมองหาหาข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้านในช่วงปลายเดือนแบบนี้ ไม่ควรพลาดโปรนี้เด็ดขาด นอกจากได้ส่วนลดพิเศษ ได้รับแต้มคลับการ์ด ทั้งยังส่งฟรีและบริการเก็บเงินปลายทางอีกด้วย ความพิเศษแบบนี้ มีถึงวันที่ 29 กันยายน 2562 เท่านั้น พุ่งตัวไปช้อปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ตั้งแต่ตอนนี้เลย


READ MORE :